Tin Game

Blood Hunter – Game nhập vai đồ họa anime thử nghiệm mở

Bloodhunter là sản phẩm đầu tay của studio Stars River, một tựa game theo chủ đề MMORPG với cách tiếp cận xây dựng thế giới và nền đồ họa độc đáo.

Thế giới của Bloodhunters đã tồn tại hàng nghìn năm, ẩn chứa bao điều bí ẩn, vì sao các vương quốc trong lịch sử lại biến mất, những kho báu khổng lồ đang được cất giữ ở đâu, hay nó thực sự bị ai đó đánh mất hay cất giấu và còn rất nhiều điều thú vị khác những điều đang chờ người chơi khám phá.

Blood Hunter - Game nhập vai đồ họa anime đang mở cửa thử nghiệm tại Trung Quốc 0

Đồ họa của game được studio Stars River thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương, các nhân vật cũng như bối cảnh được thiết kế với màu sắc sặc sỡ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Blood Hunter - Một game nhập vai đồ họa anime mở cửa thử nghiệm ở Trung Quốc 1

Điểm đặc biệt mà studio đề cập trong phần giới thiệu game chính là hệ thống trang phục, trong đó người chơi hoàn toàn có thể tự mình điều khiển thiết kế skin của mình với hàng trăm mẫu quần áo. phụ kiện. Người chơi có thể là một quý ông lịch lãm, một quý cô quyến rũ hay một chiến binh với bộ giáp sáng bóng, một sát thủ ẩn mình trong bóng tối, thậm chí biến thành một chú khủng long dễ thương.

Blood Hunter - Một game nhập vai đồ họa anime mở cửa thử nghiệm ở Trung Quốc 2

Mỗi nghề nghiệp trong game giờ đây sẽ có một phong cách khác nhau khiến cho số lượng nghề nghiệp có sẵn là 12, giúp người chơi dễ dàng lựa chọn phong cách phù hợp cho mình. Ngoài ra, game còn giới thiệu đến người chơi hệ thống thú cưng như rồng lửa nhỏ, cáo tuyết, chim ưng,… để người chơi có thể thuần hóa chúng. Những vật nuôi này không chỉ cung cấp kỹ năng bổ sung cho người chơi mà còn có thể tự động thu thập tài nguyên khi người chơi ngoại tuyến.

Blood Hunter - Một game nhập vai đồ họa anime mở cửa thử nghiệm ở Trung Quốc 3

Thuộc thể loại MMORPG, Blood Hunter mang đến những điểm mới trên nền tảng lối chơi quen thuộc, vẫn là các hoạt động như: làm nhiệm vụ, farm quái và tiến cấp, nhưng ở người chơi sẽ được hệ thống hỗ trợ tự động. gần như toàn bộ trò chơi, trong khi vẫn có thể nhận đủ lợi ích khi ngoại tuyến. Đây cũng là một điểm sáng của sản phẩm khi chú trọng đến yếu tố tiện lợi, không đòi hỏi người chơi phải đầu tư quá nhiều thời gian hay luôn phải thao tác trực tuyến.

Blood Hunter - Một game nhập vai đồ họa anime mở cửa thử nghiệm ở Trung Quốc 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Dragon Valley World – Lối chơi phong phú và mới lạ

Đặc biệt, game thủ thao tác mọi nhiệm vụ từ chính đến phụ, vượt ải bí cảnh, săn boss, PvE hay PvP,… tất cả chỉ với một lần chạm. Nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Đây cũng là một trong những tối ưu đáng để Demon Hunter nhận được điểm cộng từ game thủ. Trò chơi cũng mở rộng giới hạn cấp độ, hứa hẹn nhiều nhiệm vụ hơn, địa điểm mới, bản đồ và nhiều cơ hội hơn để kiếm thêm vật phẩm cần thiết để tăng trưởng.

Blood Hunter - Một game nhập vai đồ họa anime mở cửa thử nghiệm ở Trung Quốc 5

Ngoài ra, Demon Hunter còn cung cấp chế độ mai mối trực tuyến nhanh chóng và công bằng. Bạn sẽ được tham gia vào các đấu trường như: Đấu trường 1v1, điều khiển nhân vật chiến đấu với các nhân vật khác. Đấu trường 2v2, lập đội với bạn bè và PK với các đội khác. Đấu trường PVP nơi sức mạnh lên ngôi, chỉ người đứng đầu mới có được mọi thứ.

Blood Hunter - Game nhập vai đồ họa anime mở cửa thử nghiệm tại Trung Quốc 6

Không chỉ vậy, trò chơi này còn có rất nhiều chế độ chơi để người chơi thỏa thích, từ đấu trường, leo tháp… cho đến những trận chiến bang hội. Ngoài ra còn có các minigame như ăn tối, đua xe, chiến đấu, v.v. cũng như nhiều chế độ chơi dựa trên sự kiện.

Blood Hunter - Game nhập vai đồ họa anime mở cửa thử nghiệm tại Trung Quốc 7

Thợ săn quỷ còn chú trọng đến tính kết nối cộng đồng, người chơi sẽ không cảm thấy cô đơn khi tham gia bang hội hay xây dựng bang hội cùng bạn bè của mình. Bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động của Bang hội như Đột kích Bang hội để cùng nhau đánh bại Boss, Phát triển và nâng cấp các kỹ năng dành riêng cho Bang hội, Cuộc chiến Bang hội nơi hơn một trăm người chơi cùng nhau chiến đấu.

Link game: https://www.taptap.com/app/237582

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *