Tin Game

Trình mô phỏng xây dựng – Khơi gợi trí tò mò bên trong của bạn

Trình mô phỏng xây dựng đã trở lại lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết! Phụ trách hơn 70 máy, hàng chục máy hoàn toàn mới và xây dựng theo cách của bạn.

https://store.steampowered.com/app/1273400/Construction_Simulator/

Được phát triển bởi Weltenbauer và được xuất bản bởi Astragon Entertainment GmbH, nó là một trò chơi mô phỏng thực tế. Hơn nữa, nó sử dụng tài chính và cơ chế quản lý kinh doanh, đồng thời có một câu chuyện phong phú và bổ ích để khám phá. Phiên bản này của Trình mô phỏng xây dựng lớn hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm của nó và bao gồm rất nhiều nhượng quyền thương mại ngoài đời thực.

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 0

Giống như các trò chơi mô phỏng trước đó, chúng trở nên quá phức tạp, quá nhanh. May mắn thay, Trình mô phỏng xây dựng đã mang lại những ý tưởng mới. Thay vào đó, lối chơi chuyên sâu của nó luôn dễ quản lý và thú vị, nhưng tốn thời gian. Do đó, đây không phải là một trải nghiệm bình thường!

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 1

Nhờ có 2 địa điểm độc đáo bao gồm 2 câu chuyện khác nhau, có rất nhiều thứ để xem và làm. Bạn có thể ghé thăm một ngôi làng lấy cảm hứng từ Đức hoặc một thành phố khuôn mẫu của Mỹ. Cả hai địa điểm đều cung cấp nhiều công việc khác nhau để hoàn thành, một số địa danh tuyệt vời để khám phá và một số nhân vật thú vị để trợ giúp.

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 2

Mục đích của Trình mô phỏng xây dựng rất đơn giản; Điều hành công ty của bạn, thu lợi nhuận và giúp mỗi thị trấn phát triển. Trên đường đi, bạn sẽ thuê hoặc mua thiết bị mới, học các kỹ năng mới, cải thiện nhân vật của mình và tạo ra các tòa nhà tuyệt vời.

Nhờ lối chơi đơn giản, cơ chế dễ làm chủ và cơ chế tuyệt vời, bạn sẽ bị cuốn hút. Gần như ngay lập tức, bạn sẽ ngạc nhiên bởi độ chân thực và cân bằng của trò chơi.

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 3

Sự nghiệp của bạn xoay quanh những hợp đồng lớn cần hoàn thành. Những công việc này thường dài, phức tạp và sẽ kiểm tra khả năng của bạn. Tuy nhiên, chúng cũng vô cùng bổ ích khi bạn hoàn thành. Làm như vậy sẽ mở khóa nhiều nhiệm vụ hơn đồng thời thưởng cho bạn XP và tiền mặt để mua hàng hóa và máy móc mới.

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 4

Sẽ không có trò chơi xây dựng nào hoàn chỉnh nếu không có một số thương hiệu lớn và máy móc hạng nặng. Với hơn 90 loại xe được cung cấp, bạn tha hồ lựa chọn.

Bạn có thể nén chặt đất rời, ủi đất, đào hố lớn, nâng hàng hóa nặng, tạo đường mới và hơn thế nữa. Hơn nữa, bạn sẽ thích sử dụng một số thương hiệu tốt nhất được cung cấp; Bobcat, BELL, Kensworth, Caterpillar ©, và hơn thế nữa.

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 5

Thực sự hấp dẫn khi nắm bắt được một số máy móc tốt nhất. Tuy nhiên, điều thực sự ngoạn mục là các nhà phát triển đã không tập trung vào những hạn chế về thời gian. Sau đó, bạn có thể chọn thời gian đầu tư. Nếu muốn, bạn có thể lái xe đi bất cứ đâu hoặc đơn giản là đi du lịch.

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 6

Cách tiếp cận tương tự áp dụng cho tất cả các vật liệu xây dựng. Nếu muốn, bạn có thể tự tay nâng tất cả các vật dụng lên xe kéo và vận chuyển đến từng công trường. Tuy nhiên, nếu điều này không hấp dẫn bạn, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp giao hàng tận nơi để tiết kiệm thời gian.

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 7

Không giống như các ứng dụng cùng ngành, Trình mô phỏng xây dựng thiếu lớp hoàn thiện cao cấp. Tuy nhiên, xung quanh viền hơi gồ ghề, kỹ xảo điện ảnh thiếu bóng và hậu cảnh không chân thực như mong đợi. Tuy nhiên, nó đẹp mắt, đồng thời đầy màu sắc và thú vị để khám phá.

Hiệu ứng âm thanh thật tuyệt vời. Tiếng gầm rú của động cơ, tiếng vụn của kim loại trên mặt đất và tiếng lốp xe lạo xạo trên đường băng thật đáng kinh ngạc. Âm thanh tuyệt vời này sẽ khiến bạn thích thú khi chơi.

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 8

Có rất nhiều thiết bị trong Trình mô phỏng xây dựng, đôi khi nó sẽ khiến bạn không biết mình có thể thành thạo cái nào trong số đó. Tuy nhiên, may mắn thay, một hướng dẫn tuyệt vời sẽ cho bạn biết các nguyên tắc cơ bản. Hơn nữa, giao diện người dùng tuyệt vời và menu con được dán nhãn rõ ràng đảm bảo bạn không bao giờ chọn nhầm thiết bị.

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 9

Với phiên bản mới này của Trình mô phỏng xây dựng, có tới 2 bản đồ khổng lồ để khám phá, hơn 90 phương tiện để thử, 90 hợp đồng để hoàn thành và hơn thế nữa, sẽ đưa bạn vào thế giới ảo của nó. Trên hết, có một danh sách khổng lồ các thành tích để bạn cạnh tranh với bạn bè của mình trong nhiều người chơi với tối đa 4 người chơi.

Trình mô phỏng xây dựng - Khơi gợi trí tò mò bên trong bạn 10

Nếu bạn có thể điều hành một doanh nghiệp xây dựng hoàn hảo? Lập kế hoạch, thuê một số máy móc và làm cho môi trường xung quanh bạn tỏa sáng theo cách của bạn.

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *