Tin Game

Apex Legends đạt kỷ lục mới về lượng người chơi – Kênh Game VN

Tựa game battle royale Apex Legends do Rebirth Entertainment phát triển đã thiết lập một kỷ lục mới, khẳng định sức hút của nó cho đến nay.

Tính đến tháng 8 năm 2022, theo báo cáo, giá trị hàng ngày tối thiểu của trò chơi này trên Steam đã gần đạt 330.000 (329.041). Theo SteamDB, vào tháng 7 năm nay, lượng người chơi hàng ngày thấp nhất của Apex Legends là 311.275.

Đồng thời, mức đỉnh trung bình hàng ngày cho Apex Legends cũng tăng lên. Khi mùa thứ 13 ra mắt vào tháng 5, mức cao trung bình hàng ngày là 339.363, và bây giờ là 414.130. Điều đáng nói là sau khi ra mắt mùa thứ 14 của trò chơi, số lượng người chơi trực tuyến trên Steam đã phá kỷ lục mới, vượt qua con số 510.000.

Apex Legends lập kỷ lục về lượng người chơi hàng ngày, đồng thời.

Apex Legends lập kỷ lục về lượng người chơi hàng ngày, đồng thời.

Đây là thành quả của Apex Heroes trên nền tảng Steam. Trò chơi cũng đã cập bến PC Origin, Steam Deck, di động và console. Theo trang Steam, game bắn súng này gần đây được đánh giá “cực kỳ tích cực”, với mức đánh giá tích cực là 80%.

Vì điều đó chỉ phản ánh số lượng người chơi trên Steam và không tính đến hàng nghìn người chơi trên console. Đây là một cột mốc quan trọng đối với battle royale được yêu thích trên toàn thế giới của Respawn và được củng cố thêm bởi bản sửa đổi gần đây.

Mức đỉnh trung bình hàng ngày của Apex Legends cũng đã tăng lên; trong khi mức cao trước đó là 339.363 được thiết lập vào tháng Năm.

Vì số lượng người chơi đỉnh cao mới của Apex Legends là 500.000+ đã được thiết lập trong thời gian ra mắt mùa 14. Đây được coi là một thành công, Apex Legends hiện là một trò chơi được cộng đồng game thủ yêu thích.

Apex Legends đạt kỷ lục mới về số lượng người chơi apex Legends game4v 1 1662350602 17 1

“Vui nhộn và được xây dựng dựa trên lối chơi bắn súng tuyệt vời, Apex Legends battle royale của Respawn đang được game thủ chơi trực tuyến hàng ngày” – báo chí nước ngoài nói về tựa game battle royale này sau khi đạt một cột mốc mới.

Theo số liệu của SteamDB, Apex Legends đã đạt được lượng người chơi trung bình hàng ngày cao nhất cũng tăng đáng kể so với mức cao trước đó là 339.363 được thiết lập vào tháng 5. Trên hết, tháng trước cũng chứng kiến ​​Apex Legends đạt số lượng người chơi cao nhất mới trên Steam là 510,286. Điều đó đánh dấu lần đầu tiên Apex Legends có nửa triệu người chơi đồng thời trên nền tảng PC lớn nhất.

Apex Legends hiện có 415.000 người chơi, theo Steamcharts.com và có số lượng người chơi cao điểm trong 24 giờ là 461.000 người chơi.

Phần 14: Hunted thu hút khá nhiều người chơi nhờ vào anh hùng mới Vantage – người có kỹ năng và giao diện mới đã giúp Apex Legends luôn tươi mới. Trong tương lai game sẽ đổi mới nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

#Apex Legends # chơi Apex Legends # người chơi Apex Legends

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *