Tin Game

Thị trường game di động toàn cầu tăng trưởng 16% | SharingFunVN

Báo cáo Trò chơi Di động Toàn cầu của Công ty Nghiên cứu Doanh nghiệp cho thấy quy mô thị trường, xu hướng và dự báo đến năm 2026.

Theo Báo cáo thị trường trò chơi di động toàn cầu 2022 – Quy mô thị trường toàn cầu, xu hướng và dự báo 2022-2026 do Enterprise Research công bố, quy mô thị trường trò chơi di động dự kiến ​​sẽ tăng lên 209,12 tỷ đô la vào năm 2026 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 15,77 %. Sự thâm nhập ngày càng tăng của điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trò chơi di động.

Thị trường trò chơi di động bao gồm việc bán các dịch vụ trò chơi di động của các thực thể (tổ chức, thương nhân duy nhất và quan hệ đối tác) là những trò chơi được thiết kế và chơi trên thiết bị di động. chẳng hạn như điện thoại thông minh, điện thoại phổ thông, máy tính bỏ túi, trợ lý kỹ thuật số cá nhân (PDA), máy tính bảng và các loại khác. Các trò chơi trên thiết bị di động bao gồm các trò chơi từ đơn giản đến phức tạp liên quan đến 3D, AR (thực tế tăng cường) và những trò chơi khác.

Thị trường game di động tiếp tục phát triển.

Thị trường game di động tiếp tục phát triển.

Tiến bộ công nghệ là một trong những xu hướng quan trọng của thị trường game di động đang trở nên phổ biến. Thị trường đang chứng kiến ​​sự tích hợp của công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) vào game di động để có trải nghiệm chơi game thực sự thú vị. VR là môi trường do máy tính tạo ra với các cảnh và vật thể sống động như thật, trong khi AR kết hợp thông tin ảo với thế giới thực. Thông qua kính VR, VR cho phép game thủ thoát khỏi thực tế bằng cách đắm mình trong môi trường chơi game hoặc thực tế khác. AR không vận chuyển từ vị trí hiện tại này sang vị trí hiện tại khác; thay vào đó, nó khuếch đại hoặc sửa đổi một số khía cạnh của môi trường xung quanh hiện tại trong trò chơi.

Các công ty chủ chốt đang tập trung vào việc cung cấp các trò chơi di động với công nghệ tiên tiến để củng cố vị thế của họ trên thị trường. Ví dụ, vào tháng 4 năm 2022, Meta (trước đây là Facebook), công ty công nghệ của Mỹ, đã tiến hành buổi giới thiệu Meta Quest Gaming cho năm 2022 và công bố phiên bản thực tế ảo (VR) của Ghostbusters. Ghostbusters VR sẽ cho phép game thủ săn lùng, làm nổ tung và bắt giữ những hồn ma trong vũ trụ với chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Phân khúc thị trường trò chơi di động toàn cầu Thị trường trò chơi di động toàn cầu có các phân khúc:
+ Theo Loại thiết bị: Điện thoại thông minh, Đồng hồ thông minh, PDA, Máy tính bảng, Các loại khác
+ Theo hệ điều hành: Android, iOS, Windows, các hệ điều hành khác
+ Theo thể loại: Hành động và phiêu lưu, Trò chơi điện tử, Nhập vai, Thể thao, Khác
+ Theo Đăng ký: Miễn phí, Đặc biệt
+ Theo địa lý: Thị trường game di động toàn cầu được phân khúc thành Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương, Đông Âu, Tây Âu, Trung Đông và Châu Phi. Trong số các khu vực này, Châu Á – Thái Bình Dương chiếm tỷ trọng lớn nhất.

Thị trường trò chơi di động toàn cầu tăng trưởng với tỷ lệ 16%

Báo cáo Thị trường Trò chơi Di động Toàn cầu năm 2022 là một trong một loạt các báo cáo mới của Công ty Nghiên cứu Doanh nghiệp cung cấp tổng quan về thị trường trò chơi di động toàn cầu, phân tích và dự báo về quy mô và tăng trưởng của thị trường. tăng trưởng cho thị trường trò chơi di động toàn cầu, thị phần trò chơi di động toàn cầu, phân khúc thị trường trò chơi di động toàn cầu và khu vực địa lý, người chơi trên thị trường trò chơi di động toàn cầu, doanh thu, hồ sơ và thị phần của các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trên thị trường trò chơi di động toàn cầu.

Báo cáo thị trường trò chơi di động toàn cầu xác định các quốc gia và phân khúc hàng đầu để có cơ hội và chiến lược dựa trên xu hướng thị trường và cách tiếp cận của các đối thủ cạnh tranh chính. Các hãng game được cho là sẽ cạnh tranh mạnh mẽ như Activision Blizzard Inc, CyberAgent Inc, Electronic Arts Inc, GungHo Online Entertainment Inc, Microsoft Corp, NetEase Inc, Niantic Inc, Tencent Holdings Ltd, The Walt Disney Co, Ubisoft Entertainment, Nintendo, MocoSpace, Nexon, Gamevil và DeNA Ltd.

Báo cáo trò chơi Trò chơi Doanh thu Thị trường trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *