Anime - Manga

Kế hoạch mới của Takagi-san! Ngày phát hành

Quảng cáo

Kể từ đầu manga này, rõ ràng là Takagi-san thích Nishikata và muốn ở gần anh ấy hơn. Nhưng cậu bé tội nghiệp tin rằng cô ấy chỉ thích trêu chọc cậu và cố gắng tránh xa cô ấy nhất có thể. Điều đó sẽ tiếp tục diễn ra trong Teasing Master Takagi-san Chương 166. Takagi-san sẽ đưa ra một nhiệm vụ mà anh ấy sẽ thất bại. Cô yêu cầu anh chạm vào cô ở chương trước, khiến anh lo lắng. Bây giờ một lần nữa, cô ấy sẽ đưa ra một nhiệm vụ kỳ lạ. Hãy tiếp tục đọc để biết cách cô ấy xử lý mọi thứ.

Trong phần tiếp theo, Takagi-san sẽ tập trung vào kế hoạch mới của mình. Cô ấy sẽ tiếp tục làm phiền Nishikata bằng những câu hỏi ngớ ngẩn nhưng hợp lý của mình. Tuy nhiên, Nishikata sẽ cố gắng hết sức để giải quyết tình huống mà không tạo ra một mớ hỗn độn. Nhưng liệu anh ấy có thể đối phó với Takagi-san? Hơn nữa, có vẻ như Takagi-san đang cố tình làm vậy. Có phải cô ấy đang che giấu điều gì đó không?

Bậc thầy trêu chọc Takagi-san tập 166

Chọc ghẹo sư phụ Takagi-san Chương 166: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sau sẽ tiếp tục vòng cung học đường. Cả Nishikata và Takagi-san sẽ tham gia lớp học của họ khi Takagi-san đưa ra một câu hỏi. Nó sẽ khiến Nishikata ngạc nhiên, và anh ấy sẽ tự hỏi làm thế nào để né tránh câu hỏi này. Trong khi đó, Takagi-san sẽ đợi câu trả lời của anh ấy. Nishikata sẽ tiếp tục phớt lờ Takagi-san cho đến khi tan học.

Takagi-san sẽ dồn Nishikata trên đường về nhà. Cô ấy sẽ yêu cầu Nishikata lên tiếng. Nhưng hành vi của anh ta sẽ buộc Takagi-san phải đưa ra một kế hoạch. Cô ấy sẽ tiếp tục làm phiền Nishikata cho đến khi anh ấy trả lời câu hỏi của cô ấy. Chà, những trò trêu chọc vui vẻ của họ là trọng tâm của bộ manga này. Vì vậy Takagi-sun sẽ tiếp tục làm cho đến khi mọi thứ bắt đầu hoạt động như ý muốn của cô ấy.

Bậc thầy trêu chọc Takagi-san tập 166

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 165 của Trêu chọc sư phụ Takagi-san, Nishikata và Takagi-san về nhà sau khi tan học. Tuy nhiên, Nishikata đã nhìn thấy một con chuồn chuồn đậu trên lưng Takagi-san. Anh ấy nói với Takagi-san về con chuồn chuồn. Nhưng Takagi-san vẫn tỏ ra bình tĩnh, và thay vì làm cho nó trở thành vấn đề lớn, cô ấy bảo Nishikata bỏ qua cho cô ấy. Nishikata rất lo lắng và không biết làm cách nào để giải tỏa. Anh ấy lo lắng cố gắng chạm vào Takagi-san. Nhưng anh chưa kịp làm gì thì con chuồn chuồn đã bay mất.

Nishikata thở phào nhẹ nhõm vì không phải chạm vào Takagi-san. Nhưng Takagi-san có một cái gì đó khác trong tâm trí của cô ấy. Cô ấy yêu cầu Nishikata chơi trò chơi yêu thích của họ Red Light, Green Light. Nishikata nhận ra rằng cô muốn anh chạm vào cô. Nhưng dù đã cố gắng hết sức, anh ấy vẫn thua trận. Sau đó Takagi-san đối mặt với Nishikata, khiến anh ấy chạm vào tay cô ấy. Cuối cùng họ đã nắm tay nhau và nguyện sẽ mãi như vậy cho đến khi chia tay nhau.

Bậc thầy trêu chọc Takagi-san tập 166

Chọc ghẹo Master Takagi-san Chương 166: Ngày phát hành

Truyện tranh sẽ mất một khoảng thời gian để trở lại màn hình của bạn. Nishikata cần phải tìm hiểu rất nhiều về Takagi-san trước khi quyết định. Teasing Master Takagi-san Chương 166 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *