Anime - Manga

Genshin Impact đã mang về hơn 3,7 tỷ đô la doanh thu trong hai năm, chỉ tính riêng trên nền tảng di động

Trò chơi có trụ sở tại Thượng Hải này đã đạt được một con số ấn tượng mà ít trò chơi khác có thể sánh được, và đó không phải là tất cả.

Tác động Genshin, Trò chơi thế giới mở với đồ họa anime từ HoYoverseThượng Hải đã mang lại cho các nhà phát triển doanh thu 3,7 tỷ đô la kể từ khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, theo một báo cáo từ Tháp cảm biến.

Doanh thu khổng lồ của Genshin Impact 1

Và, điều đáng chú ý là con số doanh thu này chỉ được tính trên thiết bị di động. Có nghĩa là, nếu cộng thêm doanh thu từ người chơi Genshin Impact trên hệ máy PC và console, con số này chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa. Craig Chapple, chiến lược gia thông tin di động của Sensor Tower, cho biết Genshin Impact đang thống trị thị trường Trung Quốc về chi tiêu cho game và chiếm 33% doanh thu trên thiết bị di động tại nước này. người này. Trong khi đó, trên toàn thế giới, trò chơi gacha đến chết này là trò chơi có doanh thu cao thứ ba sau PUBG Mobile (4,9 tỷ USD) và Honour of Kings (5,5 tỷ USD).

Doanh thu khổng lồ của Genshin Impact 2

Trong khi phần còn lại của ngành công nghiệp trò chơi di động chứng kiến ​​sự sụt giảm chi tiêu trong hai quý đầu năm 2022 do nhiều lý do khác nhau, Genshin Impact đã chứng kiến ​​mức chi tiêu của người dùng lần lượt tăng 16% trong Q1 và Q1. 28% trong quý II. Chapple cho rằng thành công này là do HoYoverse đang phát triển Genshin Impact với rất nhiều sự chú ý đối với các game thủ trên toàn cầu. Anh ấy nói rằng:

“HoYoverse đã rút ra bài học từ các trò chơi trước đây của mình, chẳng hạn như Honkai Impact 3, bản thân đã vượt qua doanh thu 1 tỷ đô la từ chi tiêu của người dùng toàn cầu và đã áp dụng nó. Các phương pháp tương tự để đạt được thành công lớn là sự kết hợp của việc kiếm tiền hiệu quả từ tính năng gacha với gần- chiến lược hoạt động công nghiệp, cung cấp nội dung được cập nhật thường xuyên và sự phổ biến của các nhân vật, miHoYo đã giữ cho Genshin Impact có liên quan và không bị các xu hướng mới trong ngành ngăn cản. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *