Tin Game

Những trò chơi di động hàng đầu khiến bạn phải vò đầu bứt tai vì độ khó của chúng

Nếu bạn đang tìm kiếm một số game di động đòi hỏi kỹ năng cao hoặc một bộ não siêu phàm thì những cái tên dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Hocus

Hocus là game di động giải đố trí tuệ giúp bạn khám phá hàng loạt màn chơi lấy cảm hứng từ Escher. Nó sẽ khiến bạn phải đau đầu trong mỗi màn chơi.

Những trò chơi di động hàng đầu khiến bạn vò đầu bứt tai vì độ khó 0 của chúng

Có vô số cấp độ trong trò chơi di động đầy thử thách này và đặc biệt là bạn có thể xây dựng các cấp độ của riêng mình.

Tải game Hocus cho Android – iOS – APK

Đánh bại Stomper

Hãy cùng nhún nhảy theo điệu nhạc trong game di động màn hình dọc Beat Stomper. Điều khiển chiếc hộp để nhảy lên những bậc thang đang di chuyển sẽ là thử thách mà trò chơi này đặt ra cho bạn.

trò chơi di động hàng đầu thách thức độ khó

Độ khó của trò chơi được thể hiện qua sự thay đổi nhịp điệu của các pha hành động, khiến bạn phải nhún nhảy theo điệu nhạc nền rộn ràng. Bạn sẽ phải điên cuồng nhảy lên để tránh bị nuốt chửng bởi vực sâu bên dưới.

Tải game Beat Stomper cho Android – iOS – APK

Bồ câu 8bit

Một trong những trò chơi đầu tiên của Nitrome và vẫn là một trong những trò chơi di động khó nhất. Bạn đang sà vào một khung cảnh trong mơ, cố gắng đi đến lối ra và thu thập càng nhiều chim bồ câu càng tốt trên đường đi.

Những trò chơi di động hàng đầu khiến bạn phải vò đầu bứt tai vì độ khó 1

Quẩy mình trong phong cách đơn sắc cổ điển đẹp mắt, người chơi sẽ trải qua vô số thử thách khó khăn xoay quanh lối chơi của trò chơi này.

Tải game Bồ câu 8bit cho Android – iOS – APK

Vượt qua nó với Bennett Foddy

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc đi bộ cũng trở nên thực sự khó khăn? Hãy vượt qua nó với Bennett Foddy Để thử cảm giác “chân bị còng” trong lọ, bạn sẽ phải di chuyển như một người tàn tật.

Những trò chơi di động hàng đầu khiến bạn vò đầu bứt tai vì độ khó 2

Mọi thứ chỉ có thể dùng sức của đôi tay và chiếc búa để di chuyển. Đó là thử thách khó khăn mà trò chơi này mang lại cho bạn.

Tải game Getting Over It with Bennett Foddy cho Android – iOS – APK

VVVVVV

Đây là một game metroidvania cổ điển, người chơi phải điều khiển nhân vật nhảy qua gai, hố và cố gắng giải cứu các thành viên khác nhau trong phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ của bạn.

Những trò chơi di động hàng đầu khiến bạn phải vò đầu bứt tai vì độ khó 3 của chúng

Với lối chơi nhảy cầu di chuyển qua nhiều dạng địa hình khác nhau mang đến cảm giác vừa phiêu lưu vừa hồi hộp cho game thủ.

Tải game VVVVVV cho Android – iOS – APK

Downwell

Một màn đạo đức giả ngoạn mục khi bạn lao xuống giếng và vẫn phải sử dụng khẩu súng ngắn của mình để bắn những kẻ thù bên dưới bạn. Việc kiểm soát tốc độ rơi dường như là điều không thể đối với người chơi.

Những trò chơi di động hàng đầu khiến bạn vò đầu bứt tai vì độ khó 4

Cách duy nhất là làm quen với chúng và dành thời gian chiến đấu để tránh bị giết bởi quái vật. Với lối chơi mới lạ, Downwell chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.

Tải game Downwell cho Android – iOS – APK

Diễn đôi

Một trò chơi thử thách tuyệt vời yêu cầu bạn điều khiển hai đốm màu. Chúng xoay quanh một điểm trung tâm và bạn cần phải né tránh giữa các chướng ngại vật. Mỗi khi bạn chết, bạn sẽ để lại một vết nhơ như một lời nhắc nhở về sự thất bại của bạn.

Tải game Duet cho Android – iOS – APK

Lượt truy cập

Với không gian ba chiều, hiệu ứng chân thực, Smash Hit biến mọi thứ trở nên kỳ diệu trong mắt người chơi. Thiết kế tối giản giúp người chơi dễ dàng tập trung vào các hoạt động trong game hơn.

Những trò chơi di động hàng đầu khiến bạn phải vò đầu bứt tai vì độ khó 5 của chúng

Cách chơi của Smash Hit cũng rất đơn giản, game thủ chỉ cần điều khiển một quả bóng và dùng nó để đập vỡ những bức tường kính trước mặt theo cách mình muốn. Mọi chuyện sẽ không đơn giản khi tốc độ di chuyển được tăng dần.

Tải game Smash Hit cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *