Tin Game

Bunny Park – Người quản lý trại thỏ dễ thương và thư giãn

Được phát triển bởi Cozy Bee Games và được xuất bản bởi SOEDESCO, đây là một trò chơi xây dựng công viên thư giãn. Cách tiếp cận dễ thương của nó mang đến cho người chơi giải trí nhẹ nhàng vào cuối tuần.

Không giống như các trò chơi xây dựng / mô phỏng công viên khác, Bunny Park không có cốt truyện! Do đó, bạn có thể tự do tiếp tục công việc kinh doanh của mình với một số hạn chế.

Điều này có vẻ vô nghĩa, nhưng sự thiếu định hướng của Bunny Park thật mới mẻ. Thay vì phải trả lời nhiều yêu cầu, bạn tự quyết định mục tiêu của mình và khi nào bạn muốn hoàn thành chúng.

Bunny Park - Người quản lý trại thỏ dễ thương và thư giãn 0

Mặc dù không có yêu cầu nào đặt ra cho bạn, bạn vẫn có mục tiêu để hướng tới. Bạn được cho một mảnh đất nhỏ từng có 25 con thỏ. Thật không may, nơi này đã bị phá hủy, và những con thỏ đã bỏ chạy.

Với một chút cẩn thận và một con mắt quan sát, bạn có thể dụ từng sinh vật về đúng ngôi nhà của nó. Để làm được điều này, tất cả những gì bạn phải làm là dọn dẹp, trồng trọt thức ăn và xây nhà cho chúng.

Bunny Park - Người quản lý trại thỏ dễ thương và thư giãn 1

Bắt đầu trò chơi sẽ có một chút khó khăn. Tiền bạc khó kiếm và thỏ của bạn cần rất nhiều thức ăn. Như vậy, điều này không thư giãn chút nào và cảm thấy hơi khó chịu. Tuy nhiên, một khi bạn vượt qua được rào cản ban đầu, phần còn lại của trò chơi sẽ nhẹ nhàng.

Bunny Park - Người quản lý trang trại thỏ 2 dễ thương và thư giãn

Bạn thấy đấy, tiền kiếm được bằng cách dọn rác, hoặc thu thập những chiếc nhẫn vàng mà mỗi người dân tìm thấy. Nếu dọn đủ rác hoặc thu thập đủ vòng, bạn có thể mở rộng công viên, mua một số đồ trang trí hoặc đầu tư vào những người trợ giúp tự động.

Bunny Park - Người quản lý trại thỏ 3 dễ thương và thư giãn

Chúng được gọi là bot-terflys (bướm), có thể tự động hóa một số quy trình dọn rác và vuốt ve thỏ. Khi đã thu thập đủ số xu, bạn có thể mở rộng Công viên bằng cách mua một mảnh đất khác và thu hút thêm những chú thỏ xinh xắn.

Bunny Park - Người quản lý trại thỏ dễ thương và thư giãn 4

Gameplay của Bunny Park hấp dẫn, thư giãn và khá thư giãn, với âm nhạc vui tai theo vòng lặp. Người chơi không có bất kỳ thời gian hay áp lực nào phải hoàn thành bất cứ điều gì trong một thời gian nhất định.

Tuy nhiên, việc tạo không gian cho những chú thỏ của bạn cho ăn và chơi sẽ mất vài giờ vì rất khó kiếm vàng lúc đầu và nhịp độ trò chơi khá chậm khi bắt đầu.

Bunny Park - Người quản lý trang trại thỏ 5 dễ thương và thư giãn

Thỏ đều có tên và tính cách riêng. Ngoài ra, chúng có sở thích và không thích đồ ăn và đồ trang trí, vì vậy bạn sẽ phải làm quen với chúng để cung cấp sự chăm sóc cần thiết và lôi kéo những chú thỏ mới vào công viên.

Bunny Park - Người quản lý trại thỏ dễ thương và thư giãn 6

Bunny Park nắm bắt khía cạnh sáng tạo của bạn bằng cách tiếp cận thư giãn. Theo đó, việc thiếu đồ trang trí làm giảm hết tiềm năng của nó. Nếu các nhà phát triển có thể cải thiện lỗi này, trò chơi sẽ được cải thiện rất nhiều. Ở trạng thái hiện tại, nó chơi tốt nhưng thiếu chiều sâu.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *