Tin Game

Cuối cùng thì Tekken 8 cũng nhá hàng một đoạn trailer mới toanh khiến fan sướng rơn – Kênh Game VN

Siêu phẩm game đối kháng Tekken 8 đã chính thức được công bố trailer mở đầu không thể hấp dẫn hơn.

Đoạn giới thiệu Tekken 8 mới nhất, được chiếu trong sự kiện trực tiếp trên PlayStation State of Play vào thứ Ba, cho thấy Jin và Kazuya đang chiến đấu bên một ngọn núi lửa. “Trong đoạn giới thiệu, bạn có thể thấy mức độ chất lượng này trong các mô hình nhân vật có thể chơi được, điều tạo nên sự khác biệt lớn cho Tekken 7 ở thời điểm hiện tại, và có thể thấy chi tiết như giọt nước. “chảy xuống da của nhân vật”, giám đốc Tekken Katsuhiro Harada cho biết. “Đây không phải là một cảnh được tạo ra chỉ nhằm mục đích giới thiệu trò chơi, mà nó còn thể hiện mức độ thực tế về những gì sẽ xảy ra trong quá trình chơi game.”

Cuối cùng, Tekken 8 cũng nhá hàng một đoạn trailer hoàn toàn mới khiến người hâm mộ hài lòng tekken 8 1 1663125968 50

Katsuhiro Harada, giám đốc sản xuất tại Bandai Namco Studios cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu phiên bản thế hệ tiếp theo của Tekken. “Đội ngũ tại Bandai Namco Studios đã làm việc chăm chỉ để mang đến những tính năng mới đột phá cho Tekken 8, thúc đẩy cảm giác sức mạnh trong các trận chiến liên tục hơn nữa bằng cách khai thác sức mạnh của thế hệ máy chơi game tiếp theo. Muộn nhất. Chúng tôi rất nóng lòng muốn cho bạn thấy nhiều hơn trong những tháng tới. “

Cuối cùng, Tekken 8 cũng nhá hàng một đoạn trailer hoàn toàn mới khiến người hâm mộ hài lòng. Tekken 8 4 1663125973 40 1

“Trong hơn 25 năm nay, loạt phim Tekken có ý nghĩa rất lớn về mặt đổi mới và độc đáo đối với thể loại chiến đấu. Tekken 8 đánh dấu sự tiếp nối thực sự của xu hướng đổi mới này và chúng tôi rất vui mừng cuối cùng cũng có thể công bố nó, ”Arnaud Muller, Giám đốc điều hành của Bandai Namco Europe SAS cho biết. “Chúng tôi mong muốn thể hiện những tính năng, nhân vật và cốt truyện thú vị mà phiên bản mới này sẽ mang lại để tiếp tục đẩy thể loại game đối kháng lên một tầm cao mới.”

Cuối cùng, Tekken 8 cũng nhá hàng một đoạn trailer hoàn toàn mới khiến người hâm mộ hài lòng tekken 8 2 1663125970 71

Trò chơi được giới thiệu lần đầu tiên tại Evo 2022 khi một đoạn clip ngắn về Kazuya được trình chiếu tại sự kiện này. Mặc dù đoạn giới thiệu không nói rõ ràng là Tekken 8, nhưng hầu hết chúng ta đều biết rằng Tekken 7 đã ra mắt gần 8 năm sau khi phát hành vào năm 2015 và đã nhận được các bản cập nhật. DLC thường xuyên kể từ đó.

#Bandai Namco # trò chơi đấu súng #Tekken 8

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *