Tin Game

Không gì có thể ‘thao túng tâm trí’ game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải mê đắm chìm trong phiên bản mới Cuồng Đao Đỉnh Thế | SharingFunVN

Cả thế giới võ lâm Thiên Long chấn động trước sự xuất hiện của đệ tử Tuyết Tinh Cốc, bên cạnh đó, cộng đồng game thủ còn được dịp hò reo trước những sự kiện và tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

Ngày 12 tháng 8 năm ngoái, Tân Thiên Long 3D đã tái xuất giang hồ với phiên bản mới Cuồng Đao Đỉnh Thế. Đây là cuộc “lội ngược dòng” ngoạn mục khiến cộng đồng game thủ “mê mệt không lối thoát” với sự đổ bộ của môn phái mới Tuyết Tinh cùng hàng loạt sự kiện hoành tráng. Ngoài ra, những cập nhật mới về tính năng trong thế giới võ hiệp Tân Thiên Long 3D cũng liên tục làm mưa làm gió, thu hút lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm.

Tân Thiên Long Mobile

Môn phái mới Tuyết Tinh – thanh kiếm công lý của thiên hạ

Danh thắng Tuyết Tình Cốc đã trở thành tượng đài trong lòng độc giả hâm mộ thế giới thần tiên tuyệt đẹp trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Đúng như tên gọi, Tuyết Tình Cốc ghi dấu ấn một câu chuyện tình đẹp và bi thương lay động trái tim của những đôi tình nhân đoàn tụ sau mười năm xa cách. Nó cũng đại diện cho tinh thần vượt lên tầm thường, ác ý để hướng tới chân – thiện – mỹ giữa cuộc đời và lan tỏa hy vọng về một thế giới hòa bình, nhân ái.

Mang âm hưởng nhân đạo như vậy, quyền môn phái Tuyết Tinh trong Tân Thiên Long 3D đã thổi một hơi thở mới vào mười môn phái nơi thế giới võ hiệp Kim Dung siêu thực và lộng lẫy. Võ công của Tuyết Tinh không giống như ngôn luận võ công của các môn phái lớn khác. Đệ tử của Tuyết Tinh Cốc không coi trọng đạo, không có tham vọng độc bá trong núi với mong muốn xưng bá bá đạo. Vì vậy, họ không tuân theo thiết quân luật được lưu truyền từ ngàn đời nay, không màng đến vinh quang trong các cuộc tranh tài.

Tân Thiên Long Mobile

Môn phái luôn lấy việc nhân nghĩa làm trọng, lấy võ công bình định xã tắc, trấn áp quần hùng. Họ đi khắp thế giới với lối sống ly khai. Thành viên của Tuyết Tinh Cốc ở khắp nơi, từ hào kiệt đến trung lưu, từ thành lớn đến thôn nhỏ. Họ luôn âm thầm cống hiến sức mình để thực hiện lý tưởng “cắt đứt ân oán với thiên hạ, chu du thiên hạ”. Có thể nói, thiên hạ chân chính trên núi đều là nhờ có môn phái Tuyết Tinh.

Tân Thiên Long Mobile

Sự xuất hiện của môn phái Tuyết Tinh sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện và xoay chuyển cục diện, khiến 13 môn phái còn lại phải dè chừng đối đầu. Tuyết Tinh nằm ở hàng “trên” trong những môn phái có khả năng khống chế và gây sát thương, dễ khiến đối thủ lơ là bị “đơ”, hồn bay phách lạc.

Tân Thiên Long Mobile

Võ giả Tuyết Tinh Cốc gần như đã đạt tới trạng thái tuyệt kỹ, tuyệt kỹ vô cùng uy lực. Đó chính là điểm sáng của môn phái này khi có thể cân bằng lượng sát thương và kỹ năng khống chế sánh ngang với Võ Đang. Tuyết Tinh cũng cơ động với sức bật mạnh mẽ không kém Nga My. Người chơi thuộc hệ phái này có thể thoải mái “bùng nổ” giữa chiến trường với nhiều chiêu thức từ tăng tốc, dịch chuyển, cô lập và tiêu diệt mục tiêu cho đến sát thương diện rộng.

Nếu bạn yêu thích sự linh hoạt thì Tuyết Tình cũng là một lựa chọn thông minh. Môn phái sở hữu bộ ba thanh kiếm với những biến hóa khôn lường. Kiếm thuật đã đạt đến mức độ thành thục, phiêu lưu uyển chuyển và biểu diễn ngoạn mục. Tuy thanh kiếm nhẹ như dải lụa đỏ nhưng người ngoại tộc lại có một sức mạnh vô song và lòng dũng cảm khiến ai cũng phải nể sợ.

Tân Thiên Long Mobile

Môn phái Tuyết Tinh khi giao chiến sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng cho đối thủ bằng ngoại công chính kết hợp nhuần nhuyễn với chiêu thức khống chế cận chiến. Người ngoài cũng khó có thể ám sát đệ tử của Tuyết Tinh Cốc bởi tuyệt kỹ kháng sát thương, kháng khống chế danh tiếng môn phái. Đây là môn phái yêu cầu kỹ năng của người chơi cao để khéo léo thay đổi chiến thuật và điểm trong giao tranh và chiếm thế thượng phong.

Gây chấn động giang hồ với hàng loạt sự kiện và tính năng mới

Sau hơn một tháng ra mắt phiên bản mới, Tân Thiên Long 3D đã để lại ấn tượng với những cải tiến mới về hệ thống ngoại hình, phụ bản và mở kho tích lũy miễn phí cho người chơi.

Vũ trụ Tân Thiên Long 3D đã trở nên lung linh hơn khi các soái ca, tỷ muội có thể tích trữ tới 200 trang phục, vũ khí huyễn hoặc, lên tới 170 tọa kỵ và gần 100 kiểu tóc, 20 màu sắc. thuốc nhuộm độc đáo. Hiệp sĩ dễ dàng “diện đồ ra phố”, trình diễn thời trang bất cứ lúc nào.

Phiên bản Cuồng Đao Đỉnh Thế cũng “mở cửa” nhiều cửa hàng miễn phí cho game thủ. Cụ thể, anh hùng có thể tích lũy các vật phẩm Hoa Ngọc Tập, Tố Vân Cẩm để đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn tại cửa hàng Hàn Vân Ngọc và Vạn Cẩm Hành. Để thu thập các vật phẩm này, đài huynh đệ có thể tham gia các hoạt động với các tần số quy định khác nhau.

Không điều gì có thể 'thần trí hóa' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải mê đắm chìm trong phiên bản mới Cuồng Đao Đỉnh ThếKhông điều gì có thể 'thần trí hóa' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải mê đắm chìm trong phiên bản mới Cuồng Đao Đỉnh Thế

Đặc biệt là sự kiện Kim Lăng Chiến chính thức khởi động mùa giải mới từ ngày 03/09/2022, thu hút các bang hội hùng mạnh nhất trong toàn bộ Kim Lăng Thập Tam Muội của Tân Thiên Long 3D.. Anh hùng khắp nơi đã xây dựng lực lượng, rèn giũa võ nghệ để tham gia vào cuộc viễn chinh vĩ đại này. Những cuộc tranh đoạt địa bàn, những pha chiến đấu, phòng thủ khốc liệt, những trận đại chiến quy tụ hàng vạn binh sĩ dưới ngọn cờ bang hội trong thời gian sắp tới sẽ ghi dấu những chiến công lừng lẫy của game thủ.

Không điều gì có thể 'thần trí hóa' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải mê đắm chìm trong phiên bản mới Cuồng Đao Đỉnh Thế

Giới võ thuật “dậy sóng”, được hưởng ứng nhiệt liệt

Các đại hiệp rủ nhau “xúng xính” trong những bộ trang phục đẹp mắt sau khi game cập nhật phiên bản mới. Hiệp sĩ Cảm ơn Không ngớt lời khen ngợi về hệ thống giao diện nhân vật, rủ ngay các “cao thủ” lập hội áo hồng tung hoành trong thế giới võ hiệp Tân Thiên Long 3D.

Không điều gì có thể 'thần trí hóa' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải mê đắm chìm trong phiên bản mới Cuồng Đao Đỉnh Thế

Đáng chú ý, game thủ cũng đánh giá cao môn phái Tuyết Tinh và vô cùng mong chờ các hoạt động mừng phiên bản mới ra mắt. Mới đây, nhà phát hành VNGGames vừa hé lộ giải đấu Sinh Viên Tình Nhất Nhân khiến môn đồ Tuyết Tinh phải “dậy sóng”. Ai sẽ là cao thủ của Tuyết Tinh Cốc với trăm trận trăm thắng khi đối đầu với các cao thủ khác trong trận thư hùng tại Lôi Đài Biên Kinh?

Không điều gì có thể 'thần trí hóa' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải mê đắm chìm trong phiên bản mới Cuồng Đao Đỉnh Thế

Hãy tham gia và theo dõi Tân Thiên Long 3D ngay để chờ đợi kết quả cuối cùng của giải đấu gay cấn này và hóa thân thành anh hùng tứ phái, sáng tạo võ lâm, xứng danh thiên hạ! Ngay bây giờ, các đại anh hùng sống lại trong vũ trụ kiếm hiệp kinh điển của Thiên Long Bát Bộ, chỉ có trong Tân Thiên Long 3D.

Trang web: https://ttl3d.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3d

Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/328588147693691

Tân Thiên Long Mobile Tân Thiên Long Mobile VNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *