Tin Game

Đánh giá chi tiết Bless Eternal Mobile – Phiên bản MMORPG đồ họa mở Hàn Quốc – Kênh Game VN

Bless Eternal Mobile vừa chính thức ra mắt tại Hàn Quốc từ ngày 12/8/2022.

Hàn Quốc từ lâu đã nổi lên như một thị trường MMORPG hàng đầu trên thế giới, với một trò chơi thuộc thể loại này ra mắt hầu như mỗi tháng. Đặc biệt là tất cả các trò chơi này, cả mới và cũ đều có chất lượng và độ hoàn thiện rất cao.

Bless Eternal Mobile vừa phát hành tại Hàn Quốc.

Bless Eternal Mobile vừa phát hành tại Hàn Quốc.

Và Bless Eternal Mobile là trò chơi tiếp theo gia nhập thị trường khốc liệt này. Trò chơi được phát hành bởi Longtu Korea Inc, một studio chuyên về game MMORPG.

Kịch bản

Bless Eternal Mobile có cốt truyện quen thuộc, người chơi sẽ vào vai một thành viên của liên minh kháng chiến chống lại quân đoàn xấu xa. Nhưng trong thời khắc quan trọng này, bạn vô tình phát hiện ra một thành viên quan trọng của liên minh đang tiếp tay cho kẻ thù. Bây giờ sự an toàn của cả thế giới sẽ nằm trong tay bạn.

Giao diện của Bless Eternal Mobile.

Giao diện của Bless Eternal Mobile.

Đồ họa

Bless Eternal Mobile tiếp nối truyền thống của các game MMORPG Hàn Quốc có nền đồ họa chất lượng cao, đẹp mắt và rất sống động.

Hệ thống tạo nhân vật.

Hệ thống tạo nhân vật.

Với hệ thống tạo hình chi tiết, người chơi có thể tự do thiết kế, tạo hình nhân vật theo ý thích của riêng mình. Sự đa dạng trong tạo hình của các nhân vật và npc cũng được đảm bảo với ít nhất ba chủng tộc gồm Elf, người và thú.

Thế giới trong Bless Eternal Mobile.

Thế giới trong Bless Eternal Mobile.

Thế giới của Bless Eternal Mobile có cấu trúc khá giống với thời kỳ trung cổ nhưng được thiết kế lại với nhiều điểm đổi mới như bổ sung thêm các công trình kiến ​​trúc cho các loài khác. Ngoài ra, hệ thống động thực vật cũng rất sinh động và đa dạng với các loài khủng long, hổ, báo hay các sinh vật huyền thoại như rồng, kỳ lân, v.v.

Hiệu ứng hình ảnh.

Hiệu ứng hình ảnh.

Hiệu ứng hình ảnh của game có chất lượng khá tốt, đổ bóng, tương phản hay xoay ngày đêm,… Tuy nhiên, hiệu ứng hình ảnh từ bộ kỹ năng của nhân vật lại khá màu mè, đôi khi mang tính chất chiến đấu. sẽ có bảy màu khiến bạn khó nhìn.

Âm nhạc

Bless Eternal Mobile có phần nhạc nền bắt tai với những âm thanh nhanh, mạnh, phần nào thể hiện được không khí của trò chơi. Vì là game Hàn Quốc nên tất cả các đoạn lồng tiếng của npc đều bằng tiếng Hàn và các đoạn hội thoại cũng khác nhau, không có sự lặp lại.

Trò chơi nhỏ bê tráp trong Bless Eternal Mobile.

Trò chơi nhỏ bê tráp trong Bless Eternal Mobile.

Điểm trừ của game đến từ âm thanh chiến đấu, nếu chọn hệ thống cận chiến thì tiếng kiếm không chân thực, còn nếu là hệ thống phép thuật thì tầm xa thậm chí sẽ không có tiếng.

Phong cách chơi

Bless Eternal Mobile cũng giống như những game MMORPG khác khi mục tiêu cao nhất là gia tăng sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Ngoài ra, việc hoàn thành nhiệm vụ, thu thập tài nguyên, nguyên liệu,… cũng không có quá nhiều thay đổi.

Chiến đấu trong Bless Eternal Mobile.

Chiến đấu trong Bless Eternal Mobile.

Về cơ chế chiến đấu, người chơi sẽ có tất cả 5 nghề nghiệp lần lượt là pháp sư, cung thủ, triệu hồi sư, hiệp sĩ và berserker với vũ khí là trượng, cung, trượng, rìu. và khiên, búa chiến. Mỗi nghề sẽ có tối đa 5 kỹ năng và đòn đánh thường khác nhau.

Đánh trùm trong Bless Eternal Mobile.

Đánh trùm trong Bless Eternal Mobile.

Trong trận chiến, người chơi có thể điều khiển nhân vật chiến đấu hoặc để AI điều khiển. Cách đánh không khó, chủ yếu tập trung vào kỹ năng spam.

Người chơi cũng có thể hóa thân thành rồng trong Bless Eternal Mobile.

Người chơi cũng có thể hóa thân thành rồng trong Bless Eternal Mobile.

Các tính năng và chế độ chơi

Hệ thống kỹ năng của Bless Eternal Mobile cũng không có nhiều khác biệt khi chủ yếu tập trung phát triển nhân vật của người chơi như hệ thống nâng cấp kỹ năng, trang bị, thú cưỡi,… cũng như các tính năng như cửa. hàng, bang hội, thành tích, v.v.

Hệ thống kỹ năng.

Hệ thống kỹ năng.

Bless Eternal Mobile cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau từ nhiệm vụ săn boss, vệ sĩ,… có thể chơi đơn đến chế độ đấu theo đội. Tuy nhiên nhìn chung các chế độ này vẫn tương tự như các game cùng thể loại, không quá khác biệt.

Chế độ chiến tranh.

Chế độ chiến tranh.

bản tóm tắt

Bless Eternal Mobile được Longtu Korea Inc cho ra mắt với tham vọng cạnh tranh tại thị trường MMORPG cực kỳ khốc liệt tại Hàn Quốc, nhưng có thể nói về tổng thể trò chơi đã không đáp ứng được kỳ vọng khi chưa tạo ra đủ sự khác biệt hay đủ sức hút.

Một số chế độ chơi trong Bless Eternal Mobile.

Một số chế độ chơi trong Bless Eternal Mobile.

Về ưu điểm, game có nền đồ họa chất lượng tốt với sự đầu tư về thiết kế cảnh quan, nhân vật. Đi kèm với đó là hệ thống âm nhạc hay và lối chơi dễ làm quen. Ngoài ra, sự đa dạng của các chế độ chơi cũng phần nào cứu vãn được tổng thể của Bless Eternal Mobile.

Đánh giá chi tiết Bless Eternal Mobile - Phiên bản Hàn Quốc phiên bản Hàn Quốc ảnh chụp màn hình phiên bản Hàn Quốc 2022 08 16 211718 1660660999 36 1024x495 1

Nhưng ngay cả ở những điểm mạnh, Bless Eternal Mobile vẫn có những điểm trừ. Về mặt đồ họa, việc sử dụng quá nhiều màu sắc trong các hiệu ứng từ kỹ năng gây khó quan sát, góc máy khá xấu, không tự động bắt được chuyển động của nhân vật. Ở phần âm nhạc, âm thanh chiến đấu không chân thực hoặc vắng bóng.

Tải xuống và cài đặt

Bạn đọc có thể cài trực tiếp file apk hoặc fake ip qua Hàn Quốc để tải cho hệ điều hành android. Đối với ios, người chơi sẽ cần chuyển vùng và tải xuống từ cửa hàng ứng dụng. Đăng nhập bằng các tùy chọn như Email, Facebook, Icloud hoặc đăng nhập nhanh.

Đánh giá chi tiết Bless Eternal Mobile - Phiên bản Hàn Quốc phiên bản Hàn Quốc ảnh chụp màn hình phiên bản Hàn Quốc 2022 08 13 195923 1660622495 26 1024x495 1

Bạn đọc quan tâm đến Bless Eternal Mobile có thể tìm hiểu thêm thông qua đường dẫn sau.

Liên kết ios: https://apps.apple.com/kr/app/id1605909734

Liên kết android: https://bless-eternal.en.uptodown.com/android

#Bless Eternal Mobile #Longtu Korea Inc # xem lại trò chơi

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *