Giải trí

Khiến Ngọc Sơn ngưỡng mộ, giọng ca nhí đoạt giải quán quân “Ngôi sao sáng đôi”

Khiến Ngọc Sơn thán phục, giọng ca nhí giành ngôi quán quân

Duyên Quỳnh – Minh Sang chọn ca khúc ca ngợi quê hương đất nước để dự thi đêm chung kết

Cuối cùng Ngôi sao đôi tỏa sáng được phát sóng vào tối 14/9 với sự tranh tài của ba cặp thí sinh Phượng Vũ – Hồng Gấm, Duyên Quỳnh – Minh Sang, Bảo Đăng – Phương Trang. Đảm nhận vai trò giám khảo là ca sĩ Họa Mi, ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Ngọc Anh.

Trong đêm thi, Duyên Quỳnh – Minh Sang trình diễn mashup Ra khơi – Giọng ngư phủ. Lấy bối cảnh vùng biển, cặp đôi vẽ nên không gian thơ mộng về cuộc sống lao động của người dân. Ngoài phần dàn dựng, hai thí sinh còn gây ấn tượng bởi giọng hát đầy nội lực. Theo tiết lộ của cặp đôi, việc dung hòa hai cá tính âm nhạc trong một tiết mục là một bài toán khó. Tuy nhiên, sự thấu hiểu đã giúp họ kết hợp tốt hơn trong đêm thi quan trọng này.

Khiến Ngọc Sơn thán phục, giọng ca nhí giành ngôi quán quân

Cặp thí sinh thể hiện quá xuất sắc khiến ca sĩ Ngọc Sơn không thể ngồi yên trên ghế nóng

Chia sẻ thêm về tiết mục, Duyên Quỳnh cho biết trong suốt hành trình cuộc thi Ngôi sao đôi tỏa sáng, cô và Minh Sang đã thể hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Với đêm thi quan trọng này, hai thí sinh quyết định tìm những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước. “Sau khi bàn bạc, chúng tôi đã khép lại hai ca khúc này để mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả”, Duyên Quỳnh cho biết.

Ngồi ghế giám khảo theo dõi phần thi, ca sĩ Ngọc Sơn không khỏi thán phục trước tài năng của đàn em. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi là người vỗ tay nhiều nhất khi xem. Duyên Quỳnh có giọng nữ cao nhưng hát những nốt cao rất hay, kết hợp với Minh Sang tạo nên sự duyên dáng như trời cho. Tôi đã nghe phần trình diễn này. Tôi yêu thích điều này”. nhiều, tôi phải dành 1.000 lời khen cho hai bạn ”.

Khiến Ngọc Sơn thán phục, giọng ca nhí giành ngôi quán quân

Ca sĩ Ngọc Sơn ngưỡng mộ cách làm việc của cặp đôi để tạo nên một bài thi đúng nghĩa

\N

Ca sĩ Họa Mi cũng đồng cảm với Ngọc Sơn khi xem phần trình diễn của Duyên Quỳnh – Minh Sang. Cô khẳng định: “Các ngư dân nếu nghe được bài hát này sẽ rất thích thú. Các bạn hát rất nhiệt tình và truyền năng lượng tích cực cho người xem”.

Trong khi đó, Ngọc Anh nhận xét Duyên Quỳnh – Minh Sang thông minh trong cách chọn bài. “Tôi đã theo dõi hai bạn từ đầu chương trình nên có thể thấy tiết mục ngày càng tốt hơn, phần chọn bài và phối khí ngày càng tốt hơn”, nữ giám khảo cho biết. Ngoài ra, Ngọc Anh đánh giá Duyên Quỳnh – Minh Sang là “trời sinh một cặp”.

Khiến Ngọc Sơn thán phục, giọng ca nhí giành ngôi quán quân

Duyên Quỳnh – Minh Sang hạnh phúc khi giành giải quán quân Ngôi sao đôi tỏa sáng mùa 2

Sau 13 đêm thi, Duyên Quỳnh và Minh Sang được xướng tên quán quân Ngôi sao đôi tỏa sáng với tổng điểm 448,25. Họ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng từ ban tổ chức. Trong khi đó, Phượng Vũ và Hồng Gấm về nhì với tổng điểm 446,5 điểm, Bảo Đăng – Phương Trang đứng thứ ba với 445,5 điểm.

Được biết, đây là danh hiệu quán quân thứ hai trong sự nghiệp ca hát của Duyên Quỳnh sau Người Kể Chuyện Tình 2019. Nữ ca sĩ tự nhận mình may mắn vì liên tục có được những thành tích đáng tự hào. Duyên Quỳnh tâm sự: “Từ những ngày đầu đóng cặp với Minh Sang, bản thân tôi không khỏi lo lắng vì cả hai khá thân thiết, sợ khó làm việc chung. Tuy nhiên, càng kết hợp thì càng ăn ý. chúng ta trở nên thấu hiểu và dựa vào nhau nhiều hơn để mang đến màn trình diễn tốt nhất Tất nhiên nghệ sĩ nào cũng có cái tôi, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải vì lợi ích chung, vì một tiết mục song ca mới gọi tên chiến thắng. “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *