Tin Game

Dekaron G – Trò chơi Hàn Quốc lấy bối cảnh Thế giới khác đầy hấp dẫn

Dekaron G – Là một game nhập vai lấy bối cảnh ở Thế giới khác và cuộc chiến chống lại Karon. Được phát triển bởi công ty con của ThumbAge là Unsigned Games.

Giới thiệu sơ lược về ThumbAge – Đây là một công ty có trụ sở tại Seongnam, Hàn Quốc đã tham gia vào nhiều dự án phát triển game hành động và nhập vai cho di động và PC. Các sản phẩm của công ty có thể kể đến như: Hero for Kakao, Ultimate Hero & INTERPLANET, Defense War: Destiny Child PvP Game …

Dekaron G - Trò chơi Hàn Quốc lấy bối cảnh Thế giới khác 0 hấp dẫn

Dekaron G – Phiên bản toàn cầu hóa của người anh em Dekaron M, kế thừa những tính năng tuyệt vời của game MMORPG “Dekaron” thế hệ đầu tiên tại Hàn Quốc. ThumbAge đặt mục tiêu phát triển trò chơi này với hơn 11 ngôn ngữ khác nhau và phát hành tại Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong thời gian tới.

Dekaron G - Trò chơi Hàn Quốc lấy bối cảnh Thế giới khác 1 hấp dẫn

Dekaron G – Sẽ đưa người chơi đến một vùng Otherworldly, nơi tồn tại những tin đồn về truyền thuyết của hai mặt trăng. Thật vậy, nơi đây thực sự tồn tại hai mặt trăng với một mặt trăng tượng trưng cho sự thịnh vượng là Ricketts và một mặt trăng tượng trưng cho sự bất hạnh là Miseria. Cái ngày mà ánh trăng Ricketts bị Miseria nuốt chửng, thế lực hắc ám của ác ma Karon xuất hiện và thao túng mọi thứ. Bạn là một anh hùng Dekaron sẽ nhận trách nhiệm chiến đấu với Karon và cứu vương quốc của anh ta.

Dekaron G - Trò chơi Hàn Quốc lấy bối cảnh Thế giới khác 2 đầy hấp dẫn

Bắt đầu trận chiến trong Dekaron G – Sẽ có 4 lớp nhân vật chính cho bạn lựa chọn ngay từ đầu game để chuẩn bị cho những trận chiến sắp tới. 4 class này sẽ được chia thành 2 trường phái tầm gần và tầm xa với 4 loại vũ khí đặc trưng của mỗi class bao gồm: Kiếm, Cung, Mũi tên, Roi và Chùy. Hãy lựa chọn cho mình lớp nhân vật phù hợp nhất để chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt trong Thế giới khác.

Dekaron G - Game Hàn Quốc lấy bối cảnh Otherworld 3 hấp dẫn

Sau khi đã chọn được lớp nhân vật phù hợp với mình, bạn sẽ bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ trong truyện để thăng cấp cho nhân vật của mình. Dekaron G đã thêm một hệ thống chuyển đổi, cho phép người chơi đạt đến một cấp độ nhất định để chuyển sang nhân vật của mình. Mỗi lớp nhân vật sẽ có 3 hệ thống chuyển cấp cho bạn và tôi lựa chọn, từ đó tạo nên sự đa dạng cho các nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng riêng biệt và để có thể học được kỹ năng bạn phải có sách kỹ năng chứ không đơn thuần lên cấp để học như những game khác. Người chơi sẽ nhận được sách kỹ năng thông qua các nhiệm vụ và một số hoạt động khác trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Monster Splitter: Trò chơi hành động nhàn rỗi với bối cảnh người ngoài hành tinh

Dekaron G – Là một trò chơi đang được phát triển theo hướng P2E. Do đó, người chơi có thể thoải mái thực hiện các giao dịch đối với các vật phẩm trong game như áo giáp, vũ khí, sách kỹ năng, v.v.

Trò chơi cũng cung cấp một Thế giới rộng lớn mà bạn có thể tự do khám phá. Từ những vùng của lục địa kỳ lạ Trieste, Ardeca hay Heiharp Snowfield…

Dekaron G - Game Hàn Quốc lấy bối cảnh Otherworld 4 hấp dẫn

Dekaron G – Với nhiều hoạt động PvP và PvE hấp dẫn cùng những trận đấu gay cấn, quyết liệt sẽ rất phù hợp với những game thủ “không ngại va chạm”. Ngoài ra, game còn xây dựng tính năng cộng đồng nhộn nhịp và sôi động với hệ thống Bang hội, nơi bạn có thể giao lưu với những người chơi khác trên Thế giới và đưa đồng đội của mình đến với chiến thắng. vẻ vang.

Dekaron G - Game Hàn Quốc lấy bối cảnh Otherworld 5 hấp dẫn

Dekaron G – Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với góc nhìn từ trên xuống kết hợp với hình ảnh nhân vật chi tiết, rõ nét cùng hiệu ứng thời tiết chân thực sẽ mang đến cho bạn cái nhìn gần gũi nhất về một thế giới “Otherworld” ma mị, huyền ảo và vô cùng sống động.

Dekaron G - Game Hàn Quốc lấy bối cảnh Otherworld 6 hấp dẫn

Theo thông tin từ NPH ThumbAge, Dekaron G sẽ mở kênh đăng ký trước trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi để trải nghiệm chi tiết trò chơi thú vị này.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *