Tin Game

Hideo Kojima hé lộ dự án VR tại Tokyo Game Show – VN Game Channel

Hideo Kojima đã gợi ý về các trò chơi và ý tưởng mới, và anh ấy hiện đang nói rằng một dự án thực tế ảo sẽ được công bố tại TGS 2022.

Hideo Kojima

Tokyo Game Show 2022 bắt đầu vào ngày 15 tháng 9.

Hideo Kojima đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy sẽ tiết lộ một số thứ liên quan đến VR sẽ được giới thiệu tại Tokyo Game Show năm nay. Tokyo Game Show là một trong những sự kiện game lớn nhất trên thế giới và đây sẽ là sự kiện trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2019. Có thể mong đợi, sự kiện này sẽ là cơ hội cho các nhà phát hành. và nhà phát triển đã giới thiệu một số dự án sắp tới, bao gồm một phân khúc của Konami.

Về phần bản thân, Hideo Kojima gần đây khá bận rộn. Cũng như gợi ý về một số dự án mới mà anh ấy đang thực hiện, Hideo Kojima gần đây đã phát hành tập đầu tiên của podcast của anh ấy, Brain Structure. Tên tuổi của ông có rất nhiều trọng lượng trong ngành, với sự nghiệp kéo dài hơn ba thập kỷ rưỡi. Anh ấy được cho là người đã giúp khởi động thể loại tàng hình thông qua loạt phim Metal Gear, và những câu chuyện của anh ấy thường là chủ đề thảo luận. Vì vậy, nhiều người luôn muốn xem anh ấy có những ý tưởng gì trong kho và một dòng tweet gần đây khẳng định rằng thời gian chờ đợi là không lâu.

Đăng một số hình ảnh trên tài khoản Twitter của mình, có thể thấy người sáng lập Kojima Productions đang đeo tai nghe Oculus VR. Bản thân tweet nói rằng anh ấy đã “kiểm tra lần cuối” cái mà anh ấy gọi là “KJP” VR, rõ ràng là viết tắt của Kojima Productions, nhưng nó không được làm rõ ràng. Trong mọi trường hợp, tất cả sẽ được tiết lộ vào một thời điểm nào đó trong Tokyo Game Show, kéo dài đến ngày 18 tháng 9. Trong thời gian chờ đợi, chắc chắn nhiều người sẽ suy đoán xem người phục vụ sẽ ra sao. chơi trò chơi đã sẵn sàng.

Hideo Kojima

Tiết lộ sản phẩm VR từ Hideo Kojima.

Đã có tin đồn rằng Hideo Kojima đang làm việc cho một trò chơi kinh dị có tên là Project Overdose. Rất ít thông tin được biết về tựa game khó nắm bắt này, nhưng có một số quan tâm đến việc Kojima tạo ra một trò chơi đáng sợ, đặc biệt là kể từ khi PT / Silent Hills bị hủy bỏ vào năm 2015. Đây là những gì được công bố hoặc điều gì khác hoàn toàn không thể được nói ở giai đoạn này.

Cũng có những suy đoán về Death Stranding 2, xuất hiện sau khi Norman Reedus vô tình tiết lộ rằng phần tiếp theo đang được phát triển. Một lần nữa, vẫn chưa có gì được xác nhận, nhưng cơ hội được biết về dự án VR mà Hideo Kojima sẽ giới thiệu sẽ rất thú vị đối với bất kỳ người hâm mộ nào của tác phẩm của anh ấy. Anh ấy là một trong những nhà phát triển trò chơi có ảnh hưởng nhất hiện tại, vì vậy đủ để nói rằng, rất nhiều người sẽ theo dõi sự xuất hiện của anh ấy tại TGS.

Xem thêm: Lies of P – Trò chơi đen tối từ cốt truyện Pinnochio cung cấp 40 phút gameplay

# game VR #Hideo Kojima #Tokyo Game Show #Tokyo Game Show 2022

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *