Tin Game

VoxPop Games thành lập quỹ đầu tư game với sự cố vấn từ Rockstar | SharingFunVN

VoxPop Games là công ty điều hành một cửa hàng trò chơi dành cho game thủ indie, gần đây đã có những thay đổi lớn.

Cụ thể, VoxPop Games đã công bố quỹ hỗ trợ phát triển game indie, đồng thời bổ nhiệm cựu nhà phát triển Rockstar Games Jeronimo Barrera làm chủ tịch hội đồng cố vấn.

VoxPop hy vọng sẽ mở rộng thị trường trò chơi bằng cách tạo ra các hệ thống để những người sáng tạo nội dung hỗ trợ nhau bằng cách tiếp thị và kiếm tiền từ quảng cáo.

Barrera có hai thập kỷ kinh nghiệm với tư cách là phó chủ tịch phát triển trò chơi tại Rockstar Games, nơi ông đã giúp xây dựng công ty từ những ngày đầu thành lập trở thành một công ty trong ngành. Barrera có một cơ quan tư vấn thành công với khách hàng trong không gian chơi game độc ​​lập và 3A.

Charles Yu - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của VoxPop Games.

Charles Yu – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của VoxPop Games.

Charles Yu, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của VoxPop Games, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng rất vui khi nhận được lời khuyên từ một người có thâm niên trong ngành game như Barrera, người đã làm việc từ Red Dead Redemption đến Grand Theft Auto. Barrera cho biết anh đánh giá cao tiềm năng của VoxPop, khởi đầu là một cửa hàng nhưng sẽ tiếp tục phát triển hơn thế nữa.

“Những gì tôi thấy VoxPop đang làm là một ý tưởng độc đáo,” Barrera nói trong một cuộc phỏng vấn. “Nó không chỉ là một nền tảng trò chơi, mà nó còn giúp những người sáng tạo nội dung kết nối với các nhà phát triển và sau đó chia sẻ lợi nhuận. Họ giúp bán trò chơi, làm giàu nhanh chóng bằng cách phổ biến và diễn giải những ý tưởng thú vị. ”

Nền tảng Trò chơi VoxPop cũng đã thông báo về việc tạo ra một quỹ trò chơi được thiết kế để giúp quảng cáo
phát triển game indie sau nhiều năm ấp ủ. Với việc thành lập quỹ, VoxPop Games hy vọng sẽ tiến một bước xa hơn, mang đến những trò chơi độc lập thú vị do người chơi phát triển.

VoxPop Games đang từng bước khẳng định mình.

VoxPop Games đang từng bước khẳng định mình.

VoxPop là một nhóm những người yêu thích trò chơi và biết cách tạo ra chúng. Nền tảng Vox Pop hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm với các công cụ được thiết kế để dễ dàng quy trình cho nhà phát triển độc lập. Các trò chơi hợp tác với quỹ VoxPop sẽ được bán độc quyền trên nền tảng VoxPop trong một thời gian phát hành với các trò chơi được phát triển nội bộ trong tương lai. VoxPop chủ yếu phục vụ cho các nhà phát triển độc lập, những người có thể không có ngân sách tiếp thị để theo đuổi quảng cáo truyền thống.

Các nhà phát triển hứa sẽ chia sẻ lợi nhuận của họ cho những người giới thiệu dự án để họ thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị.

công ty trò chơi rockstar VoxPop Games

Leave a Reply

Your email address will not be published.