Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Xuất hiện một công cụ hack hoàn toàn mới dành cho các streamer ở ​​Trung Quốc | SharingFunVN

Trong suốt quá trình phát triển của Liên Minh Huyền ThoạiCộng đồng game thủ đã không ít lần chứng kiến ​​những kẻ gian lận sử dụng nhiều loại công cụ hack khác với hack bản đồné đòn hay sử dụng kỹ năng định hướng thì chắc chắn trúng…. Tuy nhiên, các phần mềm này ít nhiều cũng để lộ các đặc điểm ngay trên màn hình của người dùng nên việc sử dụng dụng cụ ở trên trực tiếp dường như không thể.

Liên minh huyền thoại: Xuất hiện một công cụ hack hoàn toàn mới cho những người phát trực tiếp ở Trung Quốc

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng LoL đã phát hiện ra một phần mềm hack mới đã xuất hiện trên máy chủ LoL Hàn Quốc có tên là LS. Đặc biệt hơn, phần mềm này tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau, từ kỹ năng né tránh, sử dụng kỹ năng điều hướng cho đến hack bản đồ… .Và điều đáng nói hơn là phần mềm này không thể bị phát hiện. hiển thị trên truyền hình trực tiếp.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Sự xuất hiện của trang phục Yasuo Địa Hổ và Yone Thanh Long khiến người xem ngỡ ngàng vì quá đẹp

Lý do là phần mềm hack LS sẽ tự động ẩn dấu hiệu Tool hack trên màn hình của người dùng khi nhìn từ màn hình khác.

Theo phân tích của một game thủ, phần mềm LS sẽ có tới 2 con trỏ chuột, một trong số đó sẽ được ẩn đi để thực hiện những pha né đòn ảo diệu và tung ra những pha di chuyển với tốc độ cực cao. Khi đó, con trỏ chuột còn lại sẽ xuất hiện trên màn hình của người livestream để “đánh lừa” người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *