Tin Game

Assassin’s Creed nhiều người chơi mới sẽ trở thành Assassin’s Creed Unity 2 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Ubisoft đang xây dựng một trải nghiệm nhiều người chơi mới cho Assassin’s Creed và họ nên lưu ý những đặc điểm của Assassin’s Creed Unity.

Assassin's Creed Multiplayer

Assassin’s Creed Unity đã chọn cách tiếp cận co-op nhiều hơn cho phần chơi mạng của mình so với các chế độ nhiều người chơi của các tựa game cũ hơn.

Assassin’s Creed Infinity sẽ mang đến hệ thống nhiều người chơi cho loạt game Assassin’s Creed và Ubisoft sẽ cố gắng hết sức để mô phỏng Assassin’s Creed Unity thay vì các chế độ nhiều người chơi PvP cổ điển. Chế độ nhiều người chơi của Assassin’s Creed cũ tập trung hơn vào các trận đấu nhiều người chơi khép kín, nơi người chơi cạnh tranh để ám sát mục tiêu, nhưng Unity đã có một cách tiếp cận khác xa. Mặc dù Unity có thể không có màn ra mắt tốt nhất, nhưng nó vẫn có một trong những chế độ nhiều người chơi tốt nhất của bất kỳ tựa Assassin’s Creed nào.

Assassin’s Creed Unity đã chọn cách tiếp cận co-op nhiều hơn cho phần chơi mạng của mình so với các chế độ nhiều người chơi của các tựa game cũ hơn. Trò chơi đã bị lãng quên khá nhiều do tình trạng ra mắt của nó, nhưng khi phần chơi mạng được khởi chạy thì rất thú vị. Ubisoft vẫn chưa làm sáng tỏ chế độ nhiều người chơi mới của Infinity sẽ như thế nào, và nó rất có thể là một phiên bản mới của chế độ cạnh tranh của các phần trước. Tuy nhiên, Ubisoft thực sự nên cân nhắc việc tìm đến AC Unity để phát triển một sự trở lại nhiều người chơi tuyệt vời cho nhượng quyền trò chơi 15 năm tuổi.

Cách chơi nhiều người chơi của các tựa game Assassin’s Creed cũ như thế nào?

Assassin's Creed Multiplayer

Chế độ nhiều người chơi đã được mở rộng trong Assassin’s Creed Revelations với việc giới thiệu lối chơi, bản đồ và nhân vật hoàn toàn mới.

Chế độ nhiều người chơi lần đầu tiên được giới thiệu trong loạt game Assassin’s Creed với Assassin’s Creed Brotherhood. Nó được thiết lập để trông giống như chương trình đào tạo Animus mới của Abstergo và cho phép người chơi điều khiển một số nhân vật đáng chú ý từ thời Phục hưng Ý. Các game thủ sẽ so tài với nhau trong nhiều chế độ chơi khác nhau bằng cách ám sát mục tiêu và trốn tránh kẻ truy đuổi. Các chế độ chơi này được chia thành chơi theo đội hoặc chơi tự do, cho phép người chơi rượt đuổi và giết lẫn nhau và đó là một trải nghiệm khá thú vị.

Chế độ nhiều người chơi đã được mở rộng trong Assassin’s Creed Revelations với việc giới thiệu lối chơi, bản đồ và nhân vật hoàn toàn mới. Ubisoft đã chọn đưa một câu chuyện lớn hơn vào chế độ nhiều người chơi để người chơi khám phá thêm thông tin về Abstergo khi họ lên cấp. Phần lớn các chế độ chơi vẫn xoay quanh việc ám sát người chơi khác, nhưng những chế độ mới này giúp thay đổi công thức một chút.

Assassin’s Creed 3 và Assassin’s Creed 4: Black Flag cũng bao gồm các chế độ nhiều người chơi và mỗi chế độ mang đến một số bổ sung mới. Assassin’s Creed 3 đã chứng kiến ​​sự ra đời của một chế độ co-op mới giao nhiệm vụ cho người chơi giết NPC thay vì những người chơi khác và Black Flag cho phép game thủ tạo các chế độ chơi tùy chỉnh. Các phiên bản nhiều người chơi này không được chuyển sang Assassin’s Creed Unity vì nó cung cấp một cách hoạt động hoàn toàn mới.

Assassin’s Creed Unity cung cấp một loại nhiều người chơi hoàn toàn mới

Assassin's Creed nhiều người chơi mới sẽ trở thành Assassin's Creed Unity 2

Sự thống nhất của AC đã mở rộng hơn nữa dựa trên các yếu tố co-op mà Assassin’s Creed 3 đã giới thiệu.

Thay vì cạnh tranh trong các trận đấu PvP trên nhiều bản đồ, Unity đã mở rộng hơn nữa về các yếu tố co-op mà Assassin’s Creed 3 đã giới thiệu. Nó đã đưa nó lên một cấp độ tiếp theo bằng cách cho phép tối đa bốn người chơi chơi thông qua phần lớn trò chơi và nó có thể rất thú vị.

Người chơi có thể đến các quán rượu khác nhau rải rác khắp Paris và lập nhóm với những người chơi khác để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi game thủ vẫn sẽ đóng vai nhân vật chính Arno của AC Unity, nhưng người chơi được trao nhiều quyền kiểm soát đối với phiên bản Arno của họ sẽ trông như thế nào. Sau đó, người chơi sẽ có thể chơi cùng nhau thông qua hầu hết cốt truyện, nhưng có một số nhiệm vụ chỉ có thể chơi ở chế độ chơi đơn.

Chế độ nhiều người chơi này là điểm hấp dẫn chính của Assassin’s Creed Unity, và Ubisoft đã thực sự cố gắng thể hiện điều này. Tuy nhiên, trò chơi đã bị chỉ trích vì tình trạng ra mắt của nó, và chế độ nhiều người chơi của Assassin’s Creed đã vắng bóng kể từ đó. Nó chứa đầy các lỗi phá vỡ trò chơi khi phát hành và các máy chủ gặp sự cố kết nối. Thật tệ khi Ubisoft đã phải ngừng bán vé mùa và cung cấp bản tải xuống kỹ thuật số miễn phí của một trong những tựa game khác của mình. Điều này cũng đánh dấu sự khởi đầu của sự kết thúc của tựa game phiêu lưu hành động Assassin’s Creed cổ điển khi Ubisoft cam kết đưa loạt phim theo một hướng khác, và điều đó chứng kiến ​​sự ra đời của Assassin’s Creed Origins ba năm sau đó.

Assassin’s Creed Infinity nên theo sau Unity

Assassin's Creed nhiều người chơi mới sẽ trở thành Assassin's Creed Unity 2

Gần đây, Ubisoft đã tạo ra rất nhiều trải nghiệm co-op, và có vẻ như hầu hết trong số họ có lẽ đã nắm vững được lối chơi.

Mặc dù Assassin’s Creed Unity không có được tác động mà Ubisoft mong muốn, nhưng hãng phim vẫn nên cân nhắc khi tạo ra những trải nghiệm nhiều người chơi mới. Các trận chiến PvP của các trò chơi cũ rất vui, nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi được chạy cùng các game thủ khác qua các đường phố của một thành phố thế giới mở rộng lớn. Unity đã quản lý để cung cấp trải nghiệm đó, ngay cả khi nó không tuyệt vời, nó không phải là cái chết của trải nghiệm co-op Assassin’s Creed.

Gần đây, Ubisoft đã tạo ra rất nhiều trải nghiệm co-op, và có vẻ như hầu hết trong số họ có lẽ đã nắm vững được lối chơi. Tom Clancy’s The Division đã mang đến một số lối chơi PvP và PvE hỗn hợp hậu tận thế để người chơi thưởng thức, và Tom Clancy’s Ghost Recon đã đưa người chơi vào những khu rừng rộng lớn để lật đổ các chế độ. . Cả hai trò chơi đều khá thú vị khi chơi với những người khác và cả hai đều cảm thấy như những gì Assassin’s Creed Unity có thể trở thành nếu nó hoạt động tốt.

Ubisoft vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng về những gì cộng đồng game thủ có thể mong đợi từ Infinity, nhưng nó sẽ đóng vai trò là vị trí của chế độ nhiều người chơi trong tương lai. Nó được cho là sẽ kết nối tất cả các trò chơi Assassin’s Creed mới và điều đó sẽ cho phép chế độ co-op có nhiều hình thức khác nhau. Người chơi có thể dành hàng giờ để khám phá Feudal Japan nhờ Assassin’s Creed Codename Red, và sau đó khám phá một đất nước hoàn toàn mới khi Assassin’s Creed Codename Hexe đến. Những game thủ muốn chơi một mình cũng có thể làm điều đó và Ubisoft thậm chí có thể tung ra một số chế độ PvP nếu họ muốn.

Nếu Ubisoft xem xét các bài học kinh nghiệm với Unity và những điều thú vị mà mọi người đang gặp phải với một số trò chơi Tom Clancy mới hơn, thì điều đó có thể tạo ra trải nghiệm co-op Assassin’s Creed tốt. Để người chơi cùng nhau trải qua lịch sử ám sát các mục tiêu sẽ rất thú vị và phù hợp với khái niệm của Assassin Brotherhood. Assassin’s Creed Unity đã cho thấy tiềm năng của trải nghiệm co-op, và tất cả những gì Ubisoft phải làm là đạt được nó ngay bây giờ.

Xem thêm: Assassin’s Creed Mirage sẽ phải làm rất nhiều để giành lại tình cảm của các fan AC cổ điển

Chế độ nhiều người chơi của Assassin’s Creed Ubisoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *