Tin Game

Trưởng nhóm phát triển Valorant đưa ra lựa chọn giữa Phantom và Vandal | SharingFunVN

Cuộc tranh luận trong Valorant về việc liệu Vandal hay Phantom tốt hơn sẽ luôn là một chủ đề không bao giờ cũ. Nhưng đối với những nhân viên ở cấp cao nhất của đội phát triển và những cầu thủ đẳng cấp thế giới từng thi đấu tại Champions League, lập luận này là một chiều.

Trong một bài đăng Hỏi & Đáp trên blog Riot Games, những người đứng đầu nhóm phát triển Valorant đã bày tỏ suy nghĩ của họ về trạng thái hiện tại, cộng đồng và tương lai của trò chơi. Nhưng trước khi đi sâu vào các vấn đề, họ đã đưa ra câu trả lời về việc lựa chọn Phantom hay Vandal.

Phantom hay Valorant 1

Ba trong số năm nhà phát triển đã chọn Vandal, một người chọn Phantom và người cuối cùng có sự cân bằng cho cả hai loại vũ khí này. Điều đáng nói là một trong những nhà phát triển đã nói rằng “não của tôi nói là phá hoại nhưng tôi phun như Phantom”. Chase Swanson, giám đốc điều hành của trò chơi, đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về cách họ cảm nhận về Vandal. HỌ nói rằng “Tôi không ngừng cố gắng cải thiện kỹ năng ngắm bắn của mình. Vandal giúp tôi tập trung vào việc xây dựng kỹ năng đó. Một viên đạn hạ gục mục tiêu là một sự thỏa mãn tuyệt vời ”.

Phantom and Valorant 2

Sự nghiêng về Vandal không chỉ thể hiện qua sở thích của các Valorant hàng đầu, mà nó còn được thể hiện trong lĩnh vực chuyên môn với sự phân chia rõ ràng. Tại giải đấu VCT Champions 2022, Vandal được người chơi sử dụng hơn 8 nghìn lần trong khi Phantom chỉ được sử dụng khoảng 3200 lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *