Anime - Manga

Kazuhisa Kondō ra mắt Mobile Suit Gundam 0079 Episode Luna II Manga vào tháng 11 – Tin tức

Số tháng 12 của Kadokawa‘S Gundam Ace tạp chí đã tiết lộ vào thứ Tư rằng Kazuhisa Kondō sẽ khởi chạy Mobile Suit Gundam 0079 Tập phim Luna II manga trong số tháng 1 của tạp chí, sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 11. Manga sẽ kể một câu chuyện chưa kể trước đây của Kondō Mobile Suit Gundam 0079 truyện.

Kondō được biết đến với bộ manga của mình trong dòng thời gian Thế kỷ Universal của nguyên tác Mobile Suit Gundamvà cho thẩm mỹ quân sự và chủ nghĩa hiện thực của mình trong việc khắc họa vũ khí và chiến tranh trong Gundam vũ trụ. Anh ấy đã vẽ 12 tập Mobile Suit Gundam 0079 chuyển thể manga của anime gốc (hình bên phải), cũng như Bộ đồ di động Zeta Gundam chuyển thể từ manga. Anh ấy cũng vẽ Sidestory of Gundam Zeta manga, miêu tả một khởi đầu khác Bộ đồ di động Zeta Gundam. Ngoài ra, anh ấy đã vẽ và viết Bộ đồ di động Vor !!Hoạt động Buran UC0079 truyện.

Kondō tung ra Khởi động lại MS Senki manga vào tháng 7 năm 2017. Bộ truyện khởi động lại phần trước MS Senki: Kidō Senshi Gundam 0079 Gaiden manga với nghệ thuật của Kondō và Chúc mừng Takahashicâu chuyện của, đã chạy trong Kodansha‘S Comic BomBom tạp chí từ năm 1984 đến năm 1985.

Kondō ra mắt bản gốc Mobile Suit Gundam: Sự hồi sinh của Zeon truyện tranh trong Kadokawa‘S Newtype 100% Truyện tranh vào năm 1988, và tung ra Mobile Suit Gundam: Sự hồi sinh mới của Zeon truyện tranh trong Gundam Ace trong năm 2010.

Tác phẩm gần đây nhất của Kondō, Mobile Suit Gundam: Zeon no Saikō Shinshō Remnant One (The Revival of Zeon: Remnant One) manga, ra mắt vào Gundam Ace vào tháng 1 năm 2020 và đang tiếp tục.

Nguồn: Gundam Ace Số tháng 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *