Tin Game

Out of Hands – Phim kinh dị tâm lý sắp phát hành năm 2022 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Ra khỏi tay là tựa game kinh dị rất được cộng đồng game thủ mong chờ đã chính thức hé lộ những thông tin mới liên quan đến lối chơi của game. Được biết, game hiện đang xuất hiện trên 2 nền tảng là Ấn ấnHơi nước.

Out of Hands - Phim kinh dị tâm lý sắp phát hành vào năm 2022

Được biêt đên Ra khỏi tay là sản phẩm của nhà phát hành độc lập XD Inc, công ty từng đứng sau hàng loạt sản phẩm game nổi tiếng như Sands of Salzaar, Torchlight: Vô hạn … .Vì vậy sự ra mắt của Out of Hands đã thu hút sự chú ý của game thủ, ngoài ra nguyên mẫu của trò chơi này cũng đã nhận được hai giải thưởng: Trò chơi hay nhấtHướng sáng tạo tốt nhất vào năm 2021.

Xem thêm: The Mortuary Assistant: Trò chơi kinh dị đưa người chơi làm việc trong Nhà xác

Out of Hands - Phim kinh dị tâm lý sắp phát hành vào năm 2022

Theo mô tả từ Cái mà – người tạo ra nội dung của Out of Hands, trò chơi này không khác gì một bộ phim kinh dị tâm lý kết hợp với lối chơi thẻ bài. Kèm theo đó là sở hữu hình ảnh, video và cách kể chuyện siêu thực có thể lột tả chân thực nhất tâm lý bất ổn của nhân vật.

Out of Hands - Phim kinh dị tâm lý sắp phát hành vào năm 2022

Có một thông tin khá thú vị đó là toàn bộ hình ảnh của bàn tay trong Ra khỏi tay hầu hết đều do chính tay Yang tạo ra những chuyển động chân thực nhất. Từ đó, người chơi sẽ phải vượt qua sự kìm nén cảm xúc tiêu cực ngày càng nghiêm trọng hơn, khi đôi tay của chính bạn liên tục ngọ nguậy như thể chúng là một cá thể sống riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *