Tin Game

League of Legends: Riot có kế hoạch hợp tác với Lil Nas X cho bài hát chủ đề của CKTG 2022 | SharingFunVN

Sau Imagine Dragon, Lil Nas X có thể là cái tên tiếp theo sẽ hợp tác với Riot Games để tạo nên những MV hoành tráng cho sự kiện của mình.

Riot Games luôn cố gắng tìm kiếm những nghệ sĩ nổi tiếng để cùng nhau tạo ra những MV ca nhạc đình đám nhằm thu hút sự kiện của họ.

Tất cả các sản phẩm âm nhạc của Riot Games khi kết hợp với nghệ sĩ đều nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ. Thậm chí có người còn nhiệt tình khẳng định rằng Riot Games thực sự phù hợp với việc sản xuất âm nhạc hơn là thiết kế game.

Liên minh huyền thoại: Riot có kế hoạch hợp tác với Lil Nas X cho bài hát chủ đề của CKTG 2022

CEO của Riot Games thậm chí còn thừa nhận rằng họ thực sự là một công ty âm nhạc

Mới đây, Big Bad Bear – người chuyên rò rỉ thông tin về Liên Minh Huyền Thoại cho biết Riot Games đang làm việc với một nam ca sĩ – nhạc sĩ, rapper nổi tiếng. Nhân vật đình đám này không ai khác chính là Lil Nas X – chủ nhân của bản hit đình đám “Con đường phố cổ”, và chính anh cũng đã đăng tải một số hình ảnh trong trụ sở của Riot.

Dù không trực tiếp xác nhận nhưng những chi tiết xoay quanh bức ảnh nhưng hành động này của Lil Nas X đã ngầm đánh dấu sự hợp tác của anh với Riot Games.

Ngoài ra, có một tin đồn khác cho rằng chính Lil Nas X sẽ là người lồng tiếng cho vị tướng Tank sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại – K’Sante. Tuy nhiên, thông tin trên không thực sự chính xác bởi ngày thông báo của K’Sante và ngày Lil Nas X đến đại bản doanh của Riot không hoàn toàn trùng khớp với nhau.

Do đó, người hâm mộ dự đoán rằng Lil Nas X sẽ xuất hiện tại CKTG 2022 sắp tới. Kể từ năm 2018, Riot đã tổ chức lễ khai mạc CKTG với màn trình diễn của chính ban nhạc của họ. Đầu tiên là sự xuất hiện của nhóm nhạc Pop K / DA to True Damage mang đậm màu sắc R&B hay màn trở lại ngoạn mục của KD / A: All Out và mới đây nhất là từ Pentakill với dòng nhạc rock sở trường. Mỗi ban nhạc đều để lại những kiệt tác xuất sắc và thu về lượng người xem khổng lồ trên toàn thế giới.

Vì vậy, Lil Nas X rất có thể sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý và biểu diễn trong lễ khai mạc CKTG năm nay, hoặc Riot Games sẽ hợp tác với anh để phát hành bài hát chủ đề cho CKTG 2022.

Kết luận:

Dù với vai trò nào, sự hợp tác giữa Lil Nas X và Riot Games chắc chắn sẽ tạo nên một bom tấn âm nhạc cho tất cả người hâm mộ LoL trên toàn thế giới. Hiện tại, Riot Games vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về thông tin trên, nhưng CKTG 2022 đã dần đến và chúng ta sẽ sớm được thưởng thức những ca khúc chủ đề của giải đấu năm nay. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật những thông báo và thay đổi mới của Riot tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Rò rỉ thông tin skin phiên bản 12.18, Azir Worlds 2022 xuất hiện?

CKTG 2022 Thể thao điện tử Lil Nas X LMHT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *