Đời sống

Selena Gomez gặp vợ của Justin Bieber

Châu mỹSelena Gomez, Hailey Baldwin – vợ Justin Bieber – gây bất ngờ khi lần đầu tiên chụp ảnh chung tại sự kiện sau nhiều năm bất đồng.

16/10, theo Những ngườiBức ảnh chụp chung của cả hai khiến khán giả chú ý. “Nhiều người cho rằng Selena Gomez và Hailey Bieber chụp ảnh chung là điều không thể. Nhưng giống như chồng cô ấy Hailey từng nói: Đừng bao giờ nói không bao giờ”, trang tin này viết.

Cặp đôi tham dự một bữa tiệc trong viện bảo tàng ở Los Angeles vào cuối tuần qua. Gomez và Baldwin vui vẻ khi gặp nhau, trái ngược với tin đồn hai người thù địch vì cả hai đều yêu Justin Bieber.

Hailey Baldwin (trái) và Selena Gomez tại sự kiện ở Los Angeles cuối tuần qua.  Ảnh: Tyrell Hampton Instagram

Hailey Baldwin (trái) và Selena Gomez tại sự kiện ở Los Angeles cuối tuần qua. Hình ảnh: Tyrell Hampton Instagram

Cuộc gặp tiếp nối cuộc phỏng vấn đáng chú ý vào tháng 9 của Hailey Baldwin trên podcast của Alex Cooper. Vợ của Justin Bieber khẳng định tin đồn cô cướp Justin từ Selema Gomez là bịa đặt. “Xâm nhập vào các mối quan hệ của người khác không phải là tính cách của tôi,” cô nói. Người mẫu cũng cho biết cô có mối quan hệ tốt với những người tình cũ của chồng.

Justin Bieber và Selena Gomez bắt đầu hẹn hò vào năm 2010, khi cả hai đều là những gương mặt triển vọng của làng giải trí. Chuyện tình cảm được dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, mối tình liên tục trục trặc, tan vỡ rồi lại tái hợp. Đầu năm 2018, Bieber và Gomez chấm dứt mối quan hệ tình cảm và không tiết lộ lý do. Nam ca sĩ sau đó hẹn hò với Hailey Baldwin và kết hôn vào cuối tháng 9 năm 2019. Sau khi chia tay, Selena Gomez hẹn hò với một vài sao nam như The Weeknd nhưng giữ bí mật về mối quan hệ tình cảm.

Hailey Baldwin và Selena Gomez thường xuyên vướng vào tin đồn ghét nhau. Khi Gomez phát hành Mất em để yêu anh (2019) có ca từ gợi nhớ đến Justin Bieber, Baldwin chia sẻ ngay bài hát Tôi sẽ giết bạn (tôi sẽ giết bạn) trên trang cá nhân, khiến nhiều người cho rằng cô đáp trả tình địch. Người mẫu phủ nhận tin đồn trên tạp chí Biển quảng cáo Tháng 12 năm 2019: “Tôi thấy mạng xã hội là mảnh đất màu mỡ cho thông tin giả mạo. Họ cố gắng tạo ra ‘cuộc chiến’ giữa phụ nữ. Tôi nghĩ điều đó cần phải dừng lại”.

Justin Bieber liên tục chỉ trích người hâm mộ của Gomez vì thường xuyên tấn công vợ anh. Kể từ khi yêu nhau, anh và vợ liên tục bị một bộ phận fan của tình cũ quấy rối. Selena Gomez đã nhiều lần nhắc nhở người hâm mộ không nên có những hành động xúc phạm hay bắt nạt người khác trên mạng.

Selena Gomez - Mất anh để yêu em

MV “Lose You to Love Me”. Video: Selena Gomez Youtube

Phương Mai (theo Những người)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *