Giải trí

Ngọc Lan bất ngờ trước tài sản “khủng” của TikToker với hơn 3 triệu lượt theo dõi

Ngọc Lan bất ngờ trước tài sản 'khủng' của TikToker với hơn 3 triệu lượt theo dõi - Ảnh 1

Ngọc Lan bất ngờ khi đến thăm nhà TikToker Huỳnh Phụng

Hot TikToker Huỳnh Phụng (Phụng Lai) tên đầy đủ là Huỳnh Ngọc Phụng, nổi tiếng với những video hài hước, sở hữu kênh TikTok với hơn 3 triệu lượt theo dõi. Ở tập 133 của chương trình Gõ cửa thăm nhànữ TikToker Huỳnh Phụng đã có dịp bày tỏ cảm xúc của mình khiến MC Ngọc Lan xúc động rơi nước mắt.

Năm Huỳnh Phụng 3 tuổi, bố mẹ ly hôn, cô theo cha về nhà ông ngoại. Năm lớp 9, sau khi bố tái hôn với người phụ nữ khác, Huỳnh Phụng về ở với mẹ. Vì gia đình không hạnh phúc nên nữ sinh TikToker rất quậy phá, thậm chí trốn học, trốn học. Gạt nước mắt khi nhớ lại hành trình vất vả nuôi con gái, mẹ Huỳnh Phụng cho biết: “Tôi vừa làm cha vừa làm mẹ nên phải cố gắng, lúc đó vất vả lắm nhưng không việc gì phải sợ. Bé Phụng từ nhỏ đến lớn không hề thiệt thòi với bạn bè, tôi cố gắng làm việc để nuôi nó, nó muốn gì được nấy ”.

Ngọc Lan bất ngờ trước TikToker

Huỳnh Phụng từng trốn nhà đi học, bỏ mặc mẹ tủi thân, phải điều trị tâm lý và uống thuốc trong thời gian dài.

Về phần Huỳnh Phụng, sau thời gian rong ruổi ngoài đường làm nhiều công việc khác nhau từ bưng bê nước, cơm tấm, hủ tiếu … để sống qua ngày, cô cũng có nhiều suy ngẫm: “Mình cũng khuyên mọi người đừng làm vậy. vì anh ấy bỏ nhà đi nên rất buồn và ân hận, ở nhà với bố mẹ nuôi rất vui, thực ra bỏ đi chỉ làm tăng thêm tình tiết chứ không làm gì được, nếu không thì mình sẽ hư. và đánh mất tương lai của mình ”.

Sau những thăng trầm trong cuộc sống, nữ TikToker giờ đã dũng cảm, lên tinh thần cùng chồng lao động để trả nợ. Chia sẻ thêm về cơ duyên trở thành người sáng tạo nội dung, cô gái sinh năm 1997 cho biết mình thích xem và làm những clip hài hước, được mọi người yêu thích và ủng hộ, thậm chí còn sáng tạo hơn nữa. cho mình.

Ngọc Lan bất ngờ trước TikToker

Ngọc Lan ngưỡng mộ khi biết nữ TikToker cùng chồng tự tay xây dựng cơ ngơi khang trang này

\N

6 năm qua, Huỳnh Phụng rất chăm chỉ chia sẻ những nội dung về cuộc sống, ẩm thực, mỹ phẩm, trang điểm, cách trang điểm… đăng tải trên nhiều nền tảng khác nhau. Sau nhiều nỗ lực, chị đã có thể xây được một ngôi nhà khang trang cho cả gia đình. Tại triển lãm Gõ cửa thăm nhà, TikToker Huỳnh Phụng khiến Ngọc Lan bất ngờ khi khoe cơ ngơi “khủng” 5 tầng mới xây được thiết kế sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Được biết, cô đã tự tay lựa chọn thiết kế và mua sắm các vật dụng cho ngôi nhà này.

Ngọc Lan bất ngờ trước tài sản 'khủng' của TikToker với hơn 3 triệu lượt theo dõi - Ảnh 4

Nữ TikToker từng khoe cơ ngơi mới xây trên trang cá nhân

Ngọc Lan bất ngờ trước TikToker

Huỳnh Phụng tiết lộ, ngôi nhà 5 tầng với thiết kế sang trọng, hiện đại này là thành quả sau nhiều năm nỗ lực của vợ chồng cô.

Vốn là người hoạt bát, năng nổ trên mạng xã hội nhưng đằng sau đó là một Huỳnh Phụng nhút nhát, không biết chia sẻ và thể hiện tình cảm với mẹ. Nghe câu chuyện của mẹ con Huỳnh Phụng, MC Ngọc Lan từ trách móc đến xót thương, rơi nước mắt bày tỏ: “Chị có biết đó là điều khủng khiếp đối với người phụ nữ. Đó là nỗi cô đơn của người phụ nữ, một mình trong chính ngôi nhà của mình”. Hiểu được những khúc mắc chưa giải quyết được của hai mẹ con Huỳnh Phụng, trong bữa cơm gia đình, Ngọc Lan – Quốc Thuận đã làm cầu nối để hai mẹ con mở lòng, bày tỏ tình cảm với nhau.

Ngọc Lan bất ngờ trước TikToker

TikToker Huỳnh Phụng xin lỗi về những lỗi lầm trong quá khứ, bày tỏ tình cảm với mẹ khiến Ngọc Lan và Quốc Thuận rơi nước mắt.

Cuối chương trình, nhờ sự động viên của MC Ngọc Lan, Huỳnh Phụng đã gom hết can đảm, bày tỏ nỗi lòng gửi lời xin lỗi đến mẹ. Hiểu được tâm tư, tình cảm của con gái, mẹ Huỳnh Phụng cũng buồn hơn, vui hơn. Đứng trước tình huống này, MC Ngọc Lan – Quốc Thuận đã vỡ òa trong cảm xúc, hạnh phúc và mãn nguyện vì đã giúp hai mẹ con rút ngắn khoảng cách, cả hai có thể hiểu nhau và chia sẻ nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *