Anime - Manga

Anime Monster # 8 được công bố với trailer chính thức

Truyện Quái vật # 8 của Naoya Matsumoto đang được chuyển thể thành anime. Thông báo này đã được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện, vào ngày 1 tháng 8. Monster # 8 đã đứng thứ 10 trong AnimeJapan AniRank năm nay và hiện có thể tham gia Oshi no Ko và Solo Leveling – 2 tựa game khác để chuyển thể. Một đoạn video giới thiệu đã được tiết lộ:

Ngoài PV thông báo, một hình ảnh đã được tiết lộ:

PV Kaiju số 8

Thông tin Manga

Manga Monster Art # 8
Manga bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 7 năm 2020 trên tạp chí Shonen Jump + của Shueisha và kể từ đó đã được biên soạn thành bảy tập. Viz Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ và 3 tập đã được xuất bản cho đến nay, với tập thứ 4 cho ngày phát hành 11 tháng 10 năm 2022. Ban đầu bộ truyện được cấp phép với tên gọi Monster # 8 bằng tiếng Anh, nhưng tên này sau đó đã được đổi lại thành Kaiju No.8, mặc dù Manga Plus, nơi bộ truyện có sẵn để đọc miễn phí, vẫn giữ nguyên tiêu đề này.

Tóm tắt nội dung

Kafka hy vọng một ngày nào đó sẽ giữ được hiệp ước với người bạn thời thơ ấu của mình là Mina để gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và chiến đấu bên cạnh cô ấy. Nhưng trong khi vô hiệu hóa kaiju với tư cách là đội trưởng Đội thứ ba, Kafka vẫn mắc kẹt trong việc dọn dẹp hậu quả của các trận chiến của mình. Khi một sự thay đổi quy tắc đột ngột khiến Kafka đủ điều kiện tham gia Lực lượng Phòng vệ, anh quyết định thử sức mình với đội một lần nữa. Chỉ có một vấn đề – anh ta nằm trong danh sách vô hiệu hóa của Lực lượng Phòng vệ với mật danh Kaiju # 8.

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Monster # 8 được công bố với trailer chính thứcMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *