Anime - Manga

Attack on Titan tiếp tục thống trị, những cái tên mới nổi vươn lên top 2

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị tổ chức cuộc bình chọn xếp hạng top 10 anime đáng xem nhất hàng tuần. Danh sách tổng hợp các tập yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần sử dụng dữ liệu từ hơn 10.000 người hâm mộ phim hoạt hình ngẫu nhiên trên khắp thế giới. Điều này đảm bảo tính khách quan và phản ánh khá chính xác sức hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong series anime mùa đông 2022.

Tuần thứ 9 của anime mùa đông 2022 có kết quả như sau:

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên dẫn đầu - Ảnh 1.

Vị trí số 1 trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 vẫn là cái tên Attack on Titan: The Final Season Part 2. Tập tuần trước tiếp tục đưa khán giả đến với những diễn biến hấp dẫn của trận chiến cuối cùng với những cung bậc cảm xúc vô cùng hấp dẫn. Attack on Titan: The Final Season Part 2 cũng đang phải đối mặt với tin đồn rằng sẽ có một Part 3 khác hoặc một bộ phim anime để nói về cái kết cuối cùng của siêu phẩm này.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên dẫn đầu - Ảnh 2.

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 là tân binh mang tên The Case Study of Vanitas Part 2. Khác với những tuần trước, tuần 9 anime này nhận được 11,78% so với 12,28% của Attack on Titan: The Final Season Part 2. Phần 2 của The Case Study of Vanitas tiếp tục đưa khán giả đến với một tập phim chất lượng và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên dẫn đầu - Ảnh 3.

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 là một cái tên mới nổi trong 3 tuần trở lại đây, Life With an Ordinary Guy Who Reincarnated Into a Total Fantasy Knockout. Trong khi đó với những tình tiết vô cùng ấn tượng trong thời gian vừa qua, một tác phẩm với nghệ thuật khác biệt là Xếp hạng các vị vua đã vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH tuần 9.

Ngoài 4 cái tên mà chúng ta vừa kể ra, trong danh sách tuần thứ 9 của tuần 9 anime mùa đông 2022 còn có những cái tên như Sabikui Bisco, My Dress-Up Darling hay Akebi’s Sailor Uniform. Tất cả những bộ anime này tiếp tục mang đến những tập phim hấp dẫn và duy trì chất lượng của chúng đến hết mùa đông năm 2022.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên dẫn đầu - Ảnh 4.

Trên đây là bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 9 tiếp tục chứng kiến ​​sự thống trị của Attack on Titan: The Final Season Part 2. Bạn thấy bảng xếp hạng này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

https://gamek.vn/bxh-anime-mua-dong-2022-tuan-9-attack-on-titan-tiep-tuc-thong-tri-cai-ten-moi-noi-vuon-len-top- 2-20220312155222603.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *