Giải trí

LACIE trở lại làng nhạc sau 2 năm đứng đầu Billboard

LACIE trở lại làng nhạc sau 2 năm đứng đầu Billboard - ảnh 1

LACIE từng gây chú ý khi xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard năm 2020

Bốn điều để yêu Với màu sắc trẻ trung, tươi sáng, được LACIE sáng tác và hoàn thiện vào năm 2020. Ca khúc tái hiện thế giới nội tâm của một cô gái Gen Z, khi nữ chính cố gắng đưa ra những quy tắc và chuẩn mực cho tương lai. Đời sống tình cảm của tôi rối ren và khó hiểu hơn. Trong lần ra mắt này, LACIE được khen ngợi bởi chất giọng ngọt ngào, cách xử lý các nốt cao mượt mà, mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

LACIE trở lại làng nhạc sau 2 năm đứng đầu Billboard - ảnh 2

LACIE lan tỏa thông điệp yêu thương bản thân trong ca khúc mới

\N

MV kết thúc bằng câu nói đầy ý nghĩa: “Tìm ở đâu cũng không thấy. Sau này nghĩ lại, hãy cứ yêu lấy chính mình ngày hôm nay”, qua đó, giọng ca 9X nhắn gửi đến người nghe: “Khi nào chưa tìm đúng thì thôi.” bạn đời, hãy yêu hết mình. Rồi một ngày “tình yêu đích thực” sẽ sớm gõ cửa ”.

LACIE tên thật là Đặng Mai Phương, sinh năm 1996. Cô sinh ra và lớn lên tại Thái Bình. Sau gần 6 năm gắn bó với âm nhạc, nữ ca sĩ dành tình yêu mãnh liệt cho dòng nhạc Pop, R & B… Năm 2000, cô hát Còn gì để mất, nhạc phim về các nữ tướng thời Trưng Vương do Trương Ngọc Ánh sản xuất lọt vào bảng xếp hạng một nhánh phụ của Billboard. Cụ thể, bài hát đứng thứ 21 trong “Billboard Adult Contemporary Indicator Chart” – xếp hạng theo độ phổ biến trên các đài phát thanh ở Mỹ. Đứng đầu bảng xếp hạng này hiện là Ký ức bởi Maroon 5. Hiện tại, bài hát Bốn điều để yêu của LACIE có sẵn trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *