Tin Game

Starship Troopers: Terran Command

Starship Troopers: Terran Command là một trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh trong vũ trụ từ bộ phim ăn khách năm 1997 Starship Troopers: Terran Command.

Bạn sẽ chỉ huy quân đội và tham gia vào cuộc chiến chống lại mối đe dọa từ Arachnid. Đồng thời xây dựng, phát triển và kiểm soát một đội quân hiệu quả nhằm cân bằng giữa lợi thế chiến lược và số lượng. Từ đó bảo đảm nền văn minh nhân loại, thống trị thiên hà, bây giờ và mãi mãi!

Trong Starship Troopers: Terran Command, người chơi sẽ điều khiển nhiều đơn vị lính chiến đấu chống lại binh đoàn nhện ngoài hành tinh. Mỗi bản đồ sẽ có một nhiệm vụ và mục tiêu để bạn lên kế hoạch tiêu diệt, người chơi sẽ khám phá và lên chiến lược để tiêu diệt các mục tiêu trên toàn bản đồ. Nếu bạn đã từng chơi game RTS chắc hẳn sẽ không lạ lẫm khi trải nghiệm trò chơi này.

Bạn sẽ được trải nghiệm một game chiến thuật thời gian thực với hệ thống gameplay ấn tượng. Có nhiều loại đội hình, nhiều biến thể của kẻ thù, một số tiền đồn và các loại căn cứ khác nhau tùy thuộc vào nhiệm vụ.

Trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh trong vũ trụ Starship Troopers: Terran Command 0

Tất cả những điều này kết hợp với nhau, để mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị nhưng cũng đầy thử thách. Bạn sẽ chiến đấu ngoài trời, trong nhà và nhiều yếu tố địa lý khác, giúp trò chơi không bị nhàm chán.

Càng về sau, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên, mục tiêu của mỗi màn chơi không phải lúc nào cũng rõ ràng, bạn sẽ phải tự mình tìm và tiêu diệt các mục tiêu của đối phương. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì trò chơi sẽ chỉ đường cho bạn.

Trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh trong vũ trụ Starship Troopers: Terran Command 1

Trong Starship Troopers: Terran Command, mỗi binh chủng sẽ có sức mạnh và đặc điểm riêng, chẳng hạn như lính đặc công với súng phun lửa và súng máy sẽ có lợi thế khi tấn công tầm ngắn. Có những quân có thuộc tính hỗ trợ, tấn công hoặc phòng thủ, sẽ giúp người chơi cân bằng các đơn vị quân và vượt qua nhiều thử thách khác nhau.

Người chơi sẽ có thể mở khóa và bổ sung quân đội khác bằng cách chiếm các căn cứ và tòa nhà được đánh dấu trên bản đồ. Càng mở rộng quân đội, số lượng quân đội và sức mạnh của bạn cũng tăng lên. Tất nhiên kẻ thù của bạn cũng có thể chiếm lại các tiền đồn đó, vì vậy bạn nên cân bằng tốt giữa việc mở rộng bản đồ và bảo vệ các tiền đồn của mình.

Trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh trong vũ trụ Starship Troopers: Terran Command 2

Tuy nhiên, Starship Troopers: Terran Command cũng không tránh khỏi vấn đề phải điều khiển nhiều đơn vị quân cùng lúc, khiến người chơi rất khó điều khiển, dẫn đến việc bạn đưa quân đến nhầm nơi hoặc tệ hơn là vào hang động. sào huyệt của kẻ thù.

Starship Troopers: Terran Command cũng có một số lỗi với các đội quân được hỗ trợ bởi AI, chẳng hạn như họ sẽ đứng yên trong khi chiến đấu với một đội quân nhện. Hoặc lỗi nếu quân AI tiêu diệt hết quân nhện thì quân AI cũng chết theo. Điều này gây khó chịu trong quá trình trải nghiệm và tất nhiên đó không phải lỗi của bạn.

Nhưng may mắn thay, sau khi một đơn vị quân bị tiêu diệt, sẽ có một đơn vị quân đến hỗ trợ người chơi ngay lập tức. Cùng với đó, các kỹ năng và cấp độ của quân đội sẽ bị giảm xuống, nhưng đừng lo lắng vì điểm kỹ năng có thể được kiếm lại khá nhanh chóng. Sự xuất hiện của một đội quân mới để hỗ trợ cũng khá nhanh chóng và hợp lý.

Trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh trong vũ trụ Starship Troopers: Terran Command 3

Nhìn chung Starship Troopers: Terran Command là một trò chơi thú vị, hoàn hảo về thiết kế, nắm bắt được tinh thần của bộ phim và lối chơi chiến thuật thời gian thực. Bên cạnh đó, cũng có những lỗi điều khiển nhỏ, AI mất kiểm soát khiến trải nghiệm game hơi khó chịu. Starship Troopers: Terran Command có xứng đáng với thời gian của bạn không?

Link game: https://store.steampowered.com/app/1202130/Starship_Troopers_Terran_Command/

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *