Tin Game

Thông tin chi tiết đáng chú ý trong gameplay của GTA 6 bị rò rỉ | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Rockstar Games vừa phải hứng chịu một trong những vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử game khi một loạt video gameplay của GTA6 được tiết lộ. Nhìn chung, nó hơi giống GTA 5 và GTA Online với một số cải tiến có phần giống với Red Dead 2 – hầu hết mọi người cho rằng nó tinh tế hơn một chút.

Dưới đây là 5 chi tiết đáng chú ý nhất được tiết lộ thông qua đợt rò rỉ gameplay này.

1. Sẽ có 2 nhân vật chính

Chi tiết đáng chú ý trong vụ rò rỉ GTA6 1

Điều này đã được rò rỉ trong các lần rò rỉ trước – các nhân vật chính của GTA 6 sẽ là một cặp nam nữ dựa trên Bonnie và Clyde. Rõ ràng, nhân vật nữ chính là một phụ nữ Latina tên là Lucia trong khi nhân vật nam là một người đàn ông da trắng tên là Jason. Người chơi sẽ có thể sử dụng cả hai nhân vật trong nhiệm vụ của mình và điều này rất giống với cặp đôi ngoài đời thực. Không rõ liệu nó có áp dụng cho các tác vụ ngoài hộp hay không.

2. Hệ thống vũ khí như RDR2

Các chi tiết đáng chú ý trong GTA6 2.  hở

Có vẻ như GTA 6 sẽ có một hệ thống vũ khí tương tự như những gì RDR 2 có. Các vũ khí hiện đã xuất hiện trên nhân vật và người chơi chỉ có thể sử dụng 2 vũ khí lớn bất kỳ lúc nào cùng với một số vũ khí phụ. Khó khăn dự kiến ​​sẽ tăng đột biến trong GTA 6 khi người chơi không còn có thể mang nhiều vũ khí hạng nặng cùng một lúc.

3. Bối cảnh ở Vice City

Các chi tiết đáng chú ý trong GTA6 3.  hở

Đây là một yếu tố khác được tiết lộ trong các rò rỉ trước đó. GTA 6 sẽ lấy bối cảnh tại Vice City với nhiều địa điểm trong thành phố có hình ảnh giống với Miami ngoài đời. Các NPC cũng có giọng nói quen thuộc trong khi chiếc xe cảnh sát dán decal VCPD (Phó Công an TP).

Người chơi cũng có thể nhìn thấy một đoàn tàu với dòng chữ Vice City – đây có thể là hệ thống tàu điện ngầm dựa trên Miami Metrorail ngoài đời thực. Ngoài ra, có vẻ như người chơi cũng có thể đến thăm một số vùng đất của Florida. Với đặc điểm của khí cầu, một số địa điểm trên bản đồ có thể có môi trường sình lầy.
Xem thêm: Video gameplay của GTA 6 bất ngờ bị hacker rò rỉ khắp mạng xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *