Tin Game

Làm những điều khác biệt tại Hispster Cafe

Hispster Cafe được phát triển và xuất bản bởi Useful Slug vào tháng 2 năm nay. Trò chơi cho phép bạn tự tay chế biến những món ăn ngu ngốc, thỏa sức sáng tạo.

https://www.youtube.com/watch?v=Zu_Rlqhtq-s

Hispster Cafe là mô hình xây dựng và quản lý quán cafe mang nét độc đáo riêng, đây là nơi dành cho những người sành sỏi bởi những người sành sỏi! Người chơi có thể tạo ra những món ăn độc đáo, phục vụ chúng theo những cách kỳ cục và gây ấn tượng với khách hàng bằng nghệ thuật pha cà phê công phu.

Hispster Cafe bắt đầu với một hướng dẫn khá toàn diện cho phép người chơi tìm hiểu những điều cơ bản mà không ảnh hưởng đến lối chơi. Bao gồm tất cả các khía cạnh chính của trò chơi: thực phẩm, cà phê, phương tiện truyền thông xã hội, giải trí, chuyển động của máy ảnh, nghiên cứu và kinh doanh. Trò chơi có nhịp độ thoải mái, bạn có thể tạm dừng hoặc tua đi bất cứ lúc nào.

Làm những điều khác biệt tại Hispster Cafe 0

Khám phá rất quan trọng trong Hispster Cafe vì nó cho phép người chơi khám phá các nguyên liệu mới và cho phép mua đồ nội thất, chiêu đãi khách hàng hoặc các vật dụng cho nhà bếp. Bạn có thể tạo ra các món ăn và đồ uống mới từ các nguyên liệu hiện có, đây là một quá trình thực sự thú vị với một số hạn chế như phục vụ các bữa ăn khó hiểu trên các vật thể lạ như ván trượt hoặc ván trượt. thậm chí là bồn tiểu, hoặc bát đựng thức ăn cho chó.

Làm những điều khác biệt tại Hispster Cafe 1

Pha cà phê cũng là một thú vui, người chơi phải quyết định cách pha cà phê trước khi tô điểm thức uống bằng nghệ thuật pha cà phê. Bên cạnh đồ ăn thức uống, khách hàng còn có nhiều nhu cầu khác nhau trong đó có thể chất. Bạn sẽ phải mua thêm nhiều loại hình giải trí cho khách hàng như máy đấm bốc, sân golf mini, bàn uống bia, v.v.

Làm những điều khác biệt trong Hispster Cafe 2

Một khía cạnh khác của Hispster Cafe là quản lý mạng xã hội của doanh nghiệp. Nền tảng lựa chọn trong trò chơi được gọi là Tooter và người chơi có thể kết hợp hai thẻ bắt đầu bằng # bắt đầu bằng # để tạo một tweet và cố gắng thu hút người theo dõi. Đôi khi sẽ có một “chủ đề nóng” và nếu người chơi có thể suy ra hai thẻ bắt đầu bằng # bắt đầu bằng # đang thịnh hành và tạo một tweet, bạn chắc chắn sẽ cải thiện được số người theo dõi của mình.

Ngoài ra còn có các Toots từ các tài khoản khác, tất cả đều được tạo tự động, hầu hết đều khá vô nghĩa nhưng thật không may, mặc dù đã sử dụng bộ lọc, một số Toots khó chịu vẫn cho nó. vào trò chơi.

Làm những điều khác biệt trong Hispster Cafe 3

Về mặt kinh doanh của Hispster Cafe, người chơi quản lý nhiều chi phí và nhân viên. Tùy thuộc vào tình hình tài chính hiện tại, các thay đổi có thể được thực hiện như cắt giảm nhân viên hoặc đầu tư thêm không gian hoặc thiết bị. Khi bạn hết tiền, bạn có thể gọi cho ngân hàng “mẹ và cha” của mình, tuy nhiên, họ có thể cầu xin bạn kiếm một ‘công việc thực sự’ nếu người chơi đòi tiền quá thường xuyên!

Có một danh sách các nhân viên tiềm năng để hỏi về, mỗi hồ sơ cung cấp tên nhân vật, kỹ năng của họ, nhu cầu lương của họ và mô tả ngắn gọn. Người chơi có thể chọn người để thuê dựa trên công việc phải làm và khả năng chi trả của họ.

Làm những điều khác biệt tại Hispster Cafe 4

Trò chơi không có nhiều khía cạnh tường thuật nhưng bạn biết rằng quán cà phê được thành lập bằng tiền đầu tư từ cha mẹ của nhân vật chính. Bên cạnh đó, có một vài mẩu tin của Tooter rất ý nghĩa và được những người đam mê du lịch ghé thăm. Hầu hết các văn bản đều rất tích cực, mang lại cho trò chơi một liên lạc thêm.

Hipster Cafe mang phong cách nghệ thuật 3D sống động mang hơi hướng hoạt hình với màu sắc tươi sáng và mô hình nhân vật đơn giản nhưng vui nhộn. Âm nhạc chủ yếu là những giai điệu lo-fi vui nhộn phù hợp với hình ảnh và phong cách chơi cùng với hiệu ứng âm thanh xung quanh như sự nhộn nhịp của quán cà phê và tiếng chim hót bên ngoài.

Làm những điều khác biệt tại Hispster Cafe 5

Hipster Café có một sự êm dịu tuyệt vời mà khó loại trò chơi nào có thể sánh được. Nó mô phỏng việc xây dựng và quản lý và làm cho trò chơi trở nên hơi lố bịch. Mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khó tả.

Liên kết trò chơi:

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *