Tin Game

Có bao nhiêu nhà phát hành game Trung Quốc lọt vào top 100 nhà sản xuất game hàng đầu thế giới? – Kênh Game VN

SensorTower vừa công bố bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành game di động Trung Quốc trên App Store và Google Play.

Trong số này, có tổng cộng 40 nhà sản xuất Trung Quốc lọt vào danh sách Top 100 nhà phát hành game di động toàn cầu, với tổng doanh thu hơn 2 tỷ USD, chiếm 38,1% tổng doanh thu của nhà phát hành. Nhà xuất bản trò chơi di động Top 100 toàn cầu.

Đặc biệt lưu ý rằng báo cáo này chỉ tính doanh thu của nhà xuất bản và không bao gồm các kênh Android của bên thứ ba ở Trung Quốc. Bạn có thể thấy 30 nhà phát hành game di động hàng đầu của Trung Quốc theo doanh thu thông qua bảng xếp hạng.

Các nhà xuất bản trò chơi hàng đầu có doanh thu lớn nhất trong tháng trước.

Các nhà xuất bản trò chơi hàng đầu có doanh thu lớn nhất trong tháng trước.

Vào ngày 11 tháng 8, Tencent và Perfect World đã cùng nhau ra mắt tựa game thế giới mở khoa học viễn tưởng nhẹ nhàng Tower of Fantasy tại thị trường nước ngoài. Trò chơi ngay lập tức đứng đầu danh sách tải xuống di động tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao, đồng thời trở thành địa điểm tăng trưởng doanh thu toàn cầu trong tháng 8.

Điều này đã giúp doanh thu mảng di động của Tencent Games trong tháng 8 năm 2022 tăng 2% so với tháng trước; Doanh thu di động của Perfect World tăng 34%, tăng 8 bậc lên vị trí thứ 18.

NetEase’s Diablo Immortal, ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25 tháng 7, đã đạt doanh thu cao và trò chơi đã tăng 234% so với tháng trước trong tháng 8, đứng thứ ba trong danh sách. Kể từ tháng 4 năm nay, doanh số của trò chơi di động mô phỏng sinh tồn trong ngày tận thế của IM30 Last Fortress: Underground đã tăng nhanh chóng, với mức tăng 19% so với tháng trước, giúp nhà phát hành lập kỷ lục doanh thu mới. .

Nhờ nội dung phong phú về các hoạt động kỷ niệm 2.5 năm máy chủ Arknights tại Nhật Bản vào tháng 8, doanh thu của Yoxing Network đã tăng 18% so với tháng trước và xếp hạng tăng lên 3 trở lại vị trí hàng đầu. đứng đầu danh sách doanh thu của 10 nhà phát hành game.

Trò chơi di động có doanh số cao nhất trong tháng 8.

Trò chơi di động có doanh số cao nhất trong tháng 8.

Haibi Network đã ra mắt trò chơi mới Survivor! .Io tại thị trường nước ngoài vào đầu tháng 8. Với lối chơi “Roguelike Survival and Mowing” độc đáo, trò chơi có lợi thế lớn về mặt quảng cáo và nhanh chóng nổi tiếng. ở thị trường nước ngoài. Trò chơi đứng thứ 8 trong danh sách tăng trưởng doanh thu game di động toàn cầu và đứng đầu trong danh sách doanh thu game di động tầm trung. Doanh thu của Haibi Network tăng 159% so với tháng trước, đạt mức cao kỷ lục, đứng thứ 19 trong danh sách doanh thu của các nhà phát hành game di động Trung Quốc.

Nhà phát hành Komoe Game đã tung ra phiên bản mới của trò chơi Uma Musume: Pretty Derby tại các thị trường Trung Quốc là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao, cũng đạt được kết quả tốt. Doanh thu trong giai đoạn này tăng 28,2% so với tháng trước, đứng thứ 35 trong danh sách doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc.

# doanh thu trò chơi #NPH trò chơi # Thị trường trò chơi

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *