Anime - Manga

Manga Chainsaw man ss2 manga chính thức ra mắt

Viết bởi: Admin

Sau một thời gian vô cùng chờ đợi, tin vui đã đến với các fan của dòng game người đàn ông cầm cưa. Cách đây không lâu, ngày phát hành cụ thể cho manga Chainsaw Man ss2 đã được công bố chính thức.

Manga người đàn ông cưa máy ss2 phát hành

Manga Chainsaw Man ss2 đã chính thức công bố ngày phát hành, các fan cùng đón chờ nhé. Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tatsuki Fujimoto. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, với các chương của nó được thu thập thành 11 tập.

Chainsaw Man đã ra mắt chương cuối (chương 97) vào năm 2020, điều này khiến không ít người hâm mộ thất vọng và tiếc nuối khi cốt truyện của Chainsaw Man vẫn còn rất nhiều tiềm năng để khai thác. Cũng như người hâm mộ không muốn bộ truyện yêu thích của mình có một cái kết “không mấy hay ho” như vậy.

Nhưng không lâu sau, tác giả tiết lộ Chainsaw Man mới chỉ là kết thúc của phần 1 và phần 2 đang trong giai đoạn sáng tạo và phát triển. Cuối cùng sau 2 năm “im hơi lặng tiếng như người yêu cũ” Chainsaw Man ss2 đã được phát hành.

Theo đó, Chainsaw Man ss2 sẽ được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump + của Shueisha bắt đầu từ tháng 7 năm 2022, cụ thể là ngày 13 tháng 7.

Tại Bắc Mỹ, bộ truyện được Viz Media mua bản quyền bằng tiếng Anh cho cả bản in và bản kỹ thuật số, và nó cũng được xuất bản bởi Shueisha trên nền tảng trực tuyến Manga Plus. Một loạt phim truyền hình chuyển thể từ anime người đàn ông cầm cưa do MAPPA sản xuất sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Chainsaw Man ss2 sẽ chính thức phát hành vào tháng 7

Tính đến tháng 12 năm 2021, bộ truyện đã có hơn 12 triệu bản được xuất bản. Vào năm 2021, nó đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 ở hạng mục manga. Cũng như Giải thưởng Harvey cho Truyện tranh hay nhất.

Nhìn chung Chainsaw Man được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt, người hâm mộ khen ngợi cách khai thác câu chuyện cũng như xây dựng nhân vật của tác giả. Sự hiện diện của những cảnh bạo lực không làm giảm sức hấp dẫn của Chainsaw Man.

Chainsaw Man ss2 được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của phần một cũng như khám phá sâu hơn về thế giới nơi con người chung sống với Quỷ dữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *