Anime - Manga

Hirogaru Sky!Precure Ep 2

Tập tuần này là một trong những tập mà tôi không thể ngừng cười đến mức đau má. Sora và Mashiro đẹp kinh khủng! Tôi đã yêu hai người này rất nhiều! Họ có hóa học tuyệt vời như vậy. Thật là buồn cười khi Sora cứ nghĩ Mashiro là một công chúa vì ngôi nhà của cô ấy lộng lẫy như thế nào và cô ấy thề sẽ trở thành hiệp sĩ của cô ấy như thế nào (Mashiro đề nghị cô ấy kết bạn và cô ấy đã chấp nhận).

Và Mashiro cũng đáng yêu không kém với cách cô ấy hoảng sợ và cố gắng giải thích mọi thứ, nhưng đồng thời cô ấy cũng rất thực tế và biết rõ hơn khi nào nên đưa Sora ra khỏi những tình huống có thể thu hút thêm sự chú ý không mong muốn. Chết tiệt, và điều này hoàn toàn vui nhộn và cho đến nay là câu trả lời thực tế nhất đối với trí nhớ của tôi: Sau khi biến thành precure và thứ tư, Sora tự nhiên đã thu hút được một đám đông người xem, và điều tiếp theo bạn biết – bạn nghe thấy tiếng còi báo động kỳ quái đang đến gần khoảng cách! Ôi chúa ơi! Làm thế nào bạn sẽ giải thích điều đó với những người trả lời đầu tiên?! Khoảnh khắc đó đã làm tôi cười rất nhiều!

Mashiro cũng thật ngọt ngào khi mua cho Sora một cuốn sổ mới làm quà sau khi cuốn sổ gốc yêu quý của cô bị con lợn xé nát. Món quà chắc chắn sẽ trở thành một kỷ vật quý giá trong thời gian cô ấy ở thế giới này, cũng như một lời nhắc nhở về hành trình của cô ấy. Một cái gì đó chứa đầy những kỷ niệm mà Sora sẽ có thể trìu mến nhìn lại khi cô ấy chắc chắn phải trở về quê hương của mình.

Và sau đó chúng tôi được giới thiệu với bà của Mashiro, người chắc chắn là một người bí ẩn, người chắc chắn biết nhiều hơn những gì cô ấy tiết lộ ngay từ đầu. Ý tôi là cái quái gì mang sữa bột và tã trẻ em trong nhà khi không có em bé ở bên? Ngoài ra tại sao cô ấy cần ếch khô? Cô ấy là một phù thủy?! Nhưng trước sự ngạc nhiên của tôi, họ thẳng thắn tiết lộ rằng cô ấy biết Ellee là Công chúa của Sky Kingdom, cô ấy sở hữu một chiếc gương thần cho phép cô ấy nhìn thấy các cô gái đang ở đâu, và cuối cùng, cô ấy suy nghĩ về việc nó là như thế nào. “Khởi đầu của một câu chuyện”. Và tôi sẽ không nói dối, điều đó thực sự mang lại cho tôi Công chúa Tutu rung cảm, và tôi ở đây 100% vì nó vì đó là chương trình cô gái phép thuật yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Nó vượt thời gian đến mức tôi có thể xem đi xem lại nhiều lần— và vẫn xúc động về nó như lần đầu tiên xem, nhưng tôi lạc đề. Dù sao đi nữa, điều tôi thích khi chơi với chủ đề câu chuyện là chỉ có rất nhiều cách để thực hiện nó, và tôi rất tò mò muốn xem họ dự định thực hiện nó như thế nào và liệu có nhà văn nào sẽ ảnh hưởng đến cuộc phiêu lưu của họ sẽ diễn ra như thế nào không!

Chúng tôi cũng đã tìm hiểu thêm một chút về Sora, bắt đầu với việc cô ấy quen với việc chăm sóc trẻ sơ sinh vì cô ấy thực sự có một em trai trạc tuổi Ellee ở nhà. Họ cũng chia sẻ câu chuyện cơ bản về việc Sora đã được truyền cảm hứng để trở thành Anh hùng như thế nào, đó là khi cô còn nhỏ, cô đã bị lạc trong Khu rừng cấm. (mặc dù lý do tại sao cô ấy ở đó ngay từ đầu vẫn chưa được giải thích, nếu có), bất cứ thứ gì trong đó gần như đã lấy được cô ấy, và cô ấy đã được cứu bởi một anh hùng thực sự đúng lúc. Nhờ có cô ấy, cô ấy vẫn sống khỏe mạnh cho đến ngày hôm nay.

Ngoài ra, không có quá nhiều điều xảy ra trong tuần này, vì vậy không có nhiều điều để nói, điều đã được mong đợi. Nhưng tôi thực sự thích rằng họ đã cố gắng giữ cho mọi thứ thú vị bằng cách tiết lộ một số tiết lộ bất ngờ, chẳng hạn như những điều bà biết mà không thực sự giải thích bằng cách nào và tại sao bà biết tất cả những điều này ngay từ đầu. Không cần phải nói, có vẻ như cô ấy đã biết về sự xuất hiện của Sora và Công chúa Ellee nhờ vào tấm gương của cô ấy, trừ khi điều đó xảy ra là cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu xuất hiện trong sách. Và nếu đó là… ôi trời, haha, đó là lúc mọi thứ sẽ trở nên thú vị phải không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *