Anime - Manga

Katheryn tham gia nhóm ‘bánh rán’

Donut là món bánh ngon nhưng cũng là cụm từ khiến nhiều người cảm thấy chua xót khi nghĩ đến bởi nó tượng trưng cho sự chia ly.

Cụm từ ‘bánh rán’ có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ cũng như các fan của các bộ anime, manga nổi tiếng như One Piece, Naruto, Kimetsu no Yaiba, … Mỗi khi nhắc đến cụm từ này, rất nhiều người có những cảm xúc kỳ lạ mà họ nói là tiếc nuối và buồn bã vì nó tượng trưng cho giây phút chia xa giữa các nhân vật.

Katheryn bị truy đuổi bởi Erentic

Mới đây, hội ‘bánh rán’ vừa kết nạp thêm một thành viên mới, tuy nhiên thành viên này không đến từ anime hay manga nào, mà lại đến từ một tựa game nổi tiếng có tên Genshin Impact. Trong video demo phiên bản 3.1 mới nhất, có một hình ảnh cho thấy NPC Katheryn, người sẽ trao cho người chơi sự tin tưởng hàng ngày và thưởng cho họ 60 Primal Stone mỗi ngày, có vẻ như đã bị một thứ gì đó đâm vào. xuyên qua và biến thành ‘bánh rán’.

Phân đoạn này có lẽ là một trong những phân đoạn để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho người xem bởi phiên bản Genshin Impact 3.1 có rất nhiều nội dung mới cũng như các nhân vật mới xuất hiện, nhưng tất cả những gì người chơi nói đến nhiều nhất vẫn là khoảnh khắc họ nhận ra rằng Katheryn vừa được biến thành ‘bánh rán’ ngay trước mặt Du khách.

>> XEM THÊM: Tác động Genshin 3.1: Rừng nhiệt đới chưa tàn, sa mạc đã đến

Nguyên nhân của vụ việc có lẽ là do The Doctor, Executor Dottore, đã kiểm soát thành công tâm trí của người dân Sumeru thông qua một thiết bị được gọi là Akasha Terminal. Và theo nội dung của đoạn video, có vẻ như Katheryn đã bị một nhóm lính Eremite truy đuổi và tấn công. Traveller đã tìm mọi cách để cứu Katheryn nhưng không thành công và phải chứng kiến ​​cảnh cô bị biến thành một chiếc bánh rán ngay trước mặt anh.

Dottore dường như đã kiểm soát tâm trí của người dân Sumeru thông qua Akasha Terminal

Sau khi đoạn video được tung ra, nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người chơi và họ vẫn bàn tán xôn xao về nó. Hầu hết các tuyển thủ đều tỏ ra tiếc nuối khi họ sẽ không nhận được 60 Primer mỗi ngày nữa, trong khi một số khác bày tỏ rằng đừng quá lo lắng, mất Katheryn ở Sumeru, chúng ta vẫn còn Katheryn ở 6 nước. phần còn lại nên không có gì để xoắn.

Katheryn là 'bánh rán'

Hơn hết, dù mọi người có bàn tán thế nào đi chăng nữa thì vật thể đâm xuyên qua cơ thể Katheryn trông không giống một vũ khí mà giống một bàn tay hơn. Và theo cốt truyện, Katheryn là một con rối sinh học do Snezhnaya sản xuất, vì vậy sẽ không hợp lý khi Dottore muốn loại bỏ Katheryn vì một lý do nào đó. Khả năng cao nhất là Dottore muốn lấy thứ gì đó bên trong cơ thể Katheryn để phục vụ cho mục đích nghiên cứu của mình, có thể đó là phần lõi của động cơ dùng để vận hành Katheryn chẳng hạn.

Tuy nhiên, dù lý do là gì thì ở thời điểm hiện tại mọi thứ chỉ là đồn đoán và vì vậy chúng ta sẽ phải chờ ngày cập nhật để trải nghiệm tác vụ này. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay bây giờ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *