Anime - Manga

Cocytus và Aura bắt đầu cuộc tấn công vào thủ đô hoàng gia

Tập 12 của Overlord mùa 4 khá hấp dẫn vì nó cho thấy từng nhân vật của Vương quốc đang chờ đợi sự diệt vong của riêng họ.

Overlord season 4 tập 12, có tựa đề Invasion of the Royal Capital, bắt đầu với việc Pandora’s Actor báo cáo với Ainz về cuộc gặp gỡ của anh ấy với Riku Aganeia. Trong khi Albedo tin rằng Pandora’s Actor không nên quỳ gối trước bất kỳ ai khi cải trang thành Sorcerer King, Ainz coi đó là một động thái tuyệt vời vì nó khiến Aganeia mất cảnh giác.

Diễn viên của Pandora

Cho rằng vẫn còn rất nhiều điều để khám phá về kẻ thù mới, Ainz có ý định cố tình thua một lần nữa để có thể hiểu rõ hơn về sức mạnh của kẻ thù của mình. Sau khi công bố quyết định này, Ainz đã đến thủ đô hoàng gia để kết thúc chiến tranh.

Trong khi đó, tại Vương quốc Re-Esfying, Công chúa Renner trở về lâu đài cùng Climb và Brain Unglaus để chạm trán lần cuối với Blue Rose. Tại đây, tất cả các thành viên của Blue Rose, ngoại trừ Lakyus, đều có những hành động đáng ngờ, vì cuối cùng họ bắt đầu tấn công thủ lĩnh của mình nhằm cố gắng kiểm soát tâm trí của cô ấy.

Lakyus

Các thành viên Blue Rose biết rằng Lakyus muốn bảo vệ vương quốc, nhưng họ muốn sống sót và bỏ chạy. Vì vậy, họ phải tấn công thủ lĩnh của họ, buộc cô ấy phải đưa cô ấy theo họ.

Công chúa Renner không hề bối rối trước sự kiện này vì cô tin rằng phải có lý do để họ tấn công Lakyus. Cô đã chọn không tham gia cùng Blue Rose trong cuộc chạy trốn của họ, và thay vào đó cô quyết định ở lại vương quốc và thực hiện nhiệm vụ của mình.

Renner

Brain Unglaus không có ý định rời khỏi thủ đô hoàng gia, và anh quyết tâm đánh bại Vương quốc Pháp sư. Vì vậy, sau khi trao thanh kiếm của Gazef Stronoff cho Climb, anh ta đã dẫn đầu về thủ đô.

Trong khi đó, Aura và Cocytus xuyên thủng bức tường cung điện khi cả hai đang tiến sâu vào thành phố. Tại đây, Aura đang hướng đến Hiệp hội Phép thuật cùng với những con thú của cô ấy, trong khi Cocytus đang hướng đến cung điện.

Cocytus

Trên đường đến cung điện, Cocytus chạm trán với Brain Unglaus. Cuộc chiến của họ chỉ thực sự kéo dài vài giây, vì một vài lần tăng sức mạnh không đủ để Brain có thể gây bất kỳ sát thương nào lên Cocytus.

Tuy nhiên, Cocytus tôn trọng quyết tâm của Brain với tư cách là một chiến binh vì anh đã chọn giữ thanh kiếm của mình như một chiến tích. Anh ta cũng đảm bảo rằng cơ thể của đối thủ được bảo quản bằng cách sử dụng băng. Hơn nữa, anh ta cũng đi bộ xung quanh một khu nhà để cố gắng tránh đóng băng khu vực xung quanh cơ thể đông cứng của Brain Unglaus.

>> XEM THÊM: Top 5 bộ anime quốc tế được xem nhiều nhất tuần qua (12-19 / 9), nỗ lực của Overlord IV đã được đền đáp

Overlord mùa 4 tập 12 khá hay vì nó cho chúng ta thấy những cách khác nhau mà mọi người có xu hướng phản ứng khi họ buộc phải đối mặt với nghịch cảnh. Brain Unglaus đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách cố gắng bảo vệ Vương quốc Re-Esizing. Thật không may, anh ta đã không thể làm như vậy và chết dưới tay của Cocytus.

Não

Mặc dù thực sự không còn ai để bảo vệ Vương quốc Re-Esfying, nhưng có vẻ như đã đến lúc Black Scripture xuất hiện khi chúng ta tiến thẳng vào phần cuối cùng của mùa thứ 4 của Overlord.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Overlord nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *