Anime - Manga

một cuộc chiến mới sắp bắt đầu

In That Time I Got Reincarnated As A Slime chap 100 sẽ là một cột mốc vô cùng quan trọng đối với toàn bộ manga.

In That Time I Got Reincarnated As A Slime chap 100 sẽ là một cột mốc vô cùng quan trọng đối với toàn bộ manga. Có thể nói, một cuộc chiến mới sắp xảy ra ở nơi này, mọi người sẽ không còn thời gian để vui chơi trong những dịp sắp tới. Để hiểu rõ hơn về nội dung xoay quanh chương 100, hãy cùng Mốt Game tìm hiểu nội dung bên dưới nhé!

Tóm tắt chương 99

Như chúng ta đã biết, ngay cả tiêu đề ở chương 99 cũng cho chúng ta biết những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện “Tôi được tái sinh làm slime”. Ngay ở đầu chương 99, Rimuru và những người bạn của mình đã nhận được tình yêu thương và sự nồng nhiệt trong sự đón tiếp của người dân thành phố Rimuru. Nhưng có lẽ mọi người hơi lo lắng kể từ khi anh ấy xuất hiện. Tuy nhiên, mọi người vẫn phải làm tốt công việc của mình, một nhóm nhỏ được cử đến sảnh lễ để trang trí và đón nhận Rimuru.

That Time I Got Reincarnated As A Slime chap 100: Một cuộc chiến mới sắp bắt đầu
That Time I Got Reincarnated As A Slime chap 100: Một cuộc chiến mới sắp bắt đầu

Rimuru chân thành xin lỗi Luminous vì đã gây ra nhiều phiền toái cho họ và toàn thể người dân. Tuy nhiên, Lumious coi đó là điều hiển nhiên và nói rằng cô không cần quá lo sợ về điều đó, sau khi chào đón cô, cô đã giới thiệu cho anh một loại bia Tenbura đặc biệt. Nó sẽ xuất hiện trong bữa tiệc tiếp theo như một biểu tượng cho sự kết thúc của cuộc chiến giữa con người và quái vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *