Anime - Manga

Mua sách giáo khoa đã qua sử dụng để kiếm lợi nhuận

Sinh viên đại học cần sách giáo khoa để giúp họ học và lấy bằng cấp học thuật. Tuy nhiên, ngoài học phí, tiền ăn ở, tại sao sách giáo khoa lại đắt như vậy? Sách giáo khoa bao gồm nhiều lĩnh vực kiến ​​thức. Chúng được chuẩn bị cụ thể với nhiều thông tin bao gồm nhiều hình ảnh gốc, biểu đồ đặc biệt và dữ liệu cụ thể. Sách giáo khoa cực kỳ hữu ích cho sinh viên để học tập và mang lại lợi nhuận cho các công ty xuất bản chúng. Mặc dù sách giáo khoa có thể là gánh nặng tài chính đối với học sinh, nhưng chúng có thể mang lại lợi nhuận cho một máy đọc sách.

Một kẻ buôn sách là một kẻ cơ hội mua sách cũ giá rẻ tại các cửa hàng bán đồ tiết kiệm hoặc bán sách và bán chúng để kiếm nhiều tiền hơn, đặc biệt là trên Amazon. Sách giáo khoa hoàn toàn mới là loại sách được người hướng đạo thèm muốn nhất vì chúng thường có giá trên 100 đô la. Tất nhiên, sách giáo khoa đã qua sử dụng không có giá cao như vậy. Nhưng khi máy tính xách tay đi đến một cửa hàng tiết kiệm, chẳng hạn như Salvation Army, Goodwill, và bán sách tại các thư viện, sách giáo khoa có thể có giá chỉ vài đô la. Trong số tất cả các loại sách, người bán có thể “lật” – mua một cuốn sách và bán nó với nhiều tiền hơn, sách giáo khoa thường dẫn đến các giao dịch lớn trên Amazon. Vì vậy, mua sách giáo khoa đã qua sử dụng còn mới là một trong những loại sách có lợi nhất mà người bán có thể mua. Để bán sách giáo khoa trên Amazon, cần phải áp dụng một số quy tắc để tối đa hóa lợi nhuận. Nếu bạn mua những cái tương đối mới, Amazon có thể bán cùng một phiên bản và điều kiện với giá khoảng $ 10 đến $ 150.

Thu thập những cái mới vẫn còn trong tình trạng tương đối tốt, đặc biệt là những cái đã giữ được vỏ bóng, sạch sẽ. Thêm vào đó, nên có ít dấu gạch chân hoặc đánh dấu hoặc chữ viết ở bên trong. Mua thương hiệu mới hoặc những sản phẩm có tuổi đời từ một đến ba năm.

Tìm sách giáo khoa về hầu hết các môn học không thay đổi theo thời gian, chẳng hạn như: lịch sử, toán học, khoa học, thậm chí cả kinh doanh và điều dưỡng. Sách giáo khoa máy tính cũ trở nên lỗi thời với thời gian, ngoại trừ việc viết mã bằng máy tính.

Người bán càng sống gần trường đại học lớn thì càng có nhiều may mắn khi tìm được nhiều sách giáo khoa hơn tại các cửa hàng tiết kiệm địa phương.

Tìm kiếm các cửa hàng tiết kiệm cho sách giáo khoa trung học trong khu vực của bạn. Các trường trung học phổ thông thay thế sách giáo khoa ít thường xuyên hơn nhiều so với các trường cao đẳng hoặc đại học. Vì vậy, chúng mang giá trị của chúng tốt hơn.

Thật không may, nhiều ấn bản sách giáo khoa đại học thay đổi hàng năm, điều này khiến học sinh không có cơ hội sử dụng ấn bản năm ngoái. Vì vậy, họ sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho những cuốn sách giáo khoa hoàn toàn mới. Thực tế đáng buồn là có rất ít thay đổi thường được thực hiện giữa các phiên bản.

Những người tìm kiếm sách tìm kiếm sách giáo khoa cũng như các danh mục sách khác có sẵn tại các cửa hàng bán đồ tiết kiệm địa phương hoặc cửa hàng bán trong ga ra. Sách giáo khoa mới hoặc tương đối mới được đánh dấu chỉ còn vài đô la. Sau đó, chúng có thể được bán trên Amazon để có lợi nhuận cao. Amazon mua sách giáo khoa mới với giá cao hơn rất nhiều so với hầu hết các loại sách khác. Nếu bạn muốn thử sách giáo khoa trinh sát để kiếm lợi nhuận, hãy mua các ấn bản mới nhất của chúng hoặc các ấn bản trước chúng. Mua nó trong điều kiện tốt nhất có thể. Nếu bạn sống ở một thị trấn hoặc thành phố nơi có trường đại học, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để tìm được những cuốn sách giáo khoa tốt. Đừng chỉ mua sách giáo khoa đại học; thử tìm kiếm sách giáo khoa trung học.

Mặc dù sách giáo khoa có thể đắt đối với học sinh trung bình, nhưng họ có khả năng bán chúng trên Amazon với cùng mức giá mà chúng đã được mua. Chỉ cần nhớ rằng, kiến ​​thức là sức mạnh và cũng có thể mang lại lợi nhuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *