Tin Game

Biên kịch Lycoris Recoil bị quấy rối vì không viết phim một cách cô đọng! | SharingFunVN

Lycoris Recoil là một bộ anime gốc do A-1 Pictures hoạt hình. Anime kể về câu chuyện của một tổ chức bí mật sử dụng các cô gái mồ côi để chiến đấu chống lại bất kỳ mối đe dọa nào muốn phá hủy hòa bình của Tokyo, Nhật Bản.

Biên kịch Lycoris Recoil bị quấy rối vì không viết phim một cách cô đọng!

Từ đầu truyện, hai nhân vật chính Chisato Nishikigi và Takina Inoue đã được các fan gán ghép với nhau. Nhiều người hâm mộ anime đã kỳ vọng câu chuyện sẽ đi theo “hướng lai” về cuối phim, nơi mà mối quan hệ lãng mạn giữa hai người sẽ được thể hiện, nhưng trên thực tế, điều này đã không xảy ra. Một số người hâm mộ thất vọng đã vào tài khoản Twitter của nhà biên kịch Lycoris Recoil để bày tỏ “cảm xúc” của họ.

Biên kịch Lycoris Recoil bị quấy rối vì không viết phim một cách cô đọng!

Người dùng Twitter “Baleygr (@ Baleygr086)” chỉ ra rằng một số người hâm mộ đã quấy rối nhân viên của studio A-1 Pictures, xưởng sản xuất Lycoris Recoil, cụ thể là tác giả kịch bản @kanedanova, Kanbayashi, người đã viết kịch bản cho các tập 4, 8, 9, 11 , 12 và 13.

Nhiều bình luận phản biện đã xuất hiện như:

“Bạn là một kẻ nói dối đáng khinh và một nhà biên kịch thất bại.”

“Tốt nhất hãy nghĩ về những gì khán giả muốn nhiều hơn. Người sáng tạo nên đặt ra những giá trị phù hợp cho khán giả thay vì ép kẻ xấu đóng vai chính ”.

“Tôi phải nói rằng viễn cảnh của bạn thật khủng khiếp. Hầu hết mọi nhân vật trong bốn tập cuối đều khó hiểu. (…) Dù nói ra thì thật là thô lỗ, nhưng tôi phải thừa nhận rằng hành động giữa Majima và Chisato trong tập cuối khiến tôi muốn ói. ”

Biên kịch Lycoris Recoil bị quấy rối vì không viết phim một cách cô đọng!

Điều đáng lo ngại hơn là một số bình luận này đã nhận được hàng trăm lượt thích, đồng nghĩa với việc nhiều người hâm mộ Lycoris Recoil cũng cảm thấy như vậy.

Dù cái kết không như ý muốn của người hâm mộ nhưng ít nhất khán giả cũng không nên dùng quyền tự do ngôn luận để chỉ trích bất kỳ ai.

Anime:

Khan Dora

Gửi lời tỏ tình của bạn tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *