Tin Game

G-Star Hàn Quốc khuyến khích các công ty game có gian hàng chung | SharingFunVN

Thành phố Busan, do thị trưởng Hyung-Jun Park đứng đầu và Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp Thông tin Busan, đã kêu gọi các công ty tham gia G-Star 2022.

Ban tổ chức G-Star 2022 cũng sẽ hỗ trợ đưa nội dung game địa phương ra thị trường toàn cầu và thiết lập mạng lưới trong và ngoài nước, cho đến ngày 19/9 để tạo điều kiện cho các công ty game tham gia. tham gia sự kiện thuận lợi nhất.

Sự kiện G-Star 2022 sẽ được tổ chức tại BEXCO, Busan từ ngày 17 đến 20 tháng 11, và G-Star Busan General Pavilion sẽ hoạt động trong ba ngày từ 17 đến 19 tháng 11 trong khuôn viên của Nhà triển lãm BEXCO 2.

Ban tổ chức mong muốn gian hàng chung được trưng bày thật hoành tráng.

Ban tổ chức mong muốn gian hàng chung được trưng bày thật hoành tráng.

Triển lãm trò chơi lớn nhất tại Hàn Quốc, G-Star, lại được tổ chức ngoại tuyến, ba năm sau năm 2019 do dịch Covid-19 hoành hành. Dự kiến, năm nay sự kiện sẽ thu hút một lượng lớn các công ty game với sự tham gia quy mô lớn từ các nhà đầu tư và khách hàng toàn cầu.

Trên thực tế, trong 5 năm qua, trung bình có 30 công ty đã tham gia Gian hàng chung G-Star Busan và tổng số 1.150 cuộc tư vấn kinh doanh đã được thực hiện. Tổng số tiền tư vấn xuất khẩu là gần 35 triệu đô la.

Các công ty được lựa chọn cho Khu gian hàng liên doanh Busan là các gian hàng riêng lẻ cho từng công ty kinh doanh không gian tư vấn; không gian họp trực tuyến / ngoại tuyến. Tất cả các tài liệu quảng cáo như poster, sách sẽ được nhân viên hỗ trợ, giải thích cặn kẽ, phục vụ các nhà đầu tư tham gia.

Sự kiện được tổ chức với số lượng lớn tại Hàn Quốc.

Sự kiện được tổ chức với số lượng lớn tại Hàn Quốc.

Jung Moon-seop, người đứng đầu Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp Thông tin Busan, cho biết, “Do đại dịch, rất khó để các công ty game ở Hàn Quốc bước ra thị trường toàn cầu có cơ hội trao đổi và quảng bá, với tư cách là game lớn của thế giới Các chương trình chỉ được tổ chức trực tuyến. Thông qua G-Star, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nội dung sẽ được sắp xếp một cách chuyên nghiệp và bài bản. ”

Thời gian đăng ký cho các công ty tham gia Khu gian hàng chung Busan được mở cho đến Thứ Hai, ngày 19 tháng 9. Các công ty muốn tham gia phải tải đơn đăng ký từ thông báo trên trang web của Cơ quan Xúc tiến. tiến trình (www.busanit.or.kr) và gửi qua e-mail.

Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp Thông tin Busan điều hành Trung tâm Trò chơi Toàn cầu Busan với sự hỗ trợ của thành phố Busan, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc để thúc đẩy ngành công nghiệp này. ngành công nghiệp trò chơi ở Busan.

Gian hàng G-Star G-Star 2022 G-Star

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *