Tin Game

Embers Last Duel – Game nhập vai chính thức phát hành tại khu vực Đông Nam Á | SharingFunVN

Embers Last Duel đã đến tay người chơi của cả hai hệ điều hành tại Đông Nam Á.

Embers Last Duel chính thức được phát hành vào cuối tháng 9 năm 2022 tại Đông Nam Á. Đây là sản phẩm mới nhất của Winway Entertainment Limited, một studio đến từ Hong Kong chuyên sản xuất các game bài. Embers Last Duel được kỳ vọng sẽ là bước đột phá của studio này trong việc tạo dựng vị thế trên thị trường game di động – một thị trường có nhiều tiềm năng cả về lượng khách hàng cũng như doanh thu.

Embers Last Duel chính thức phát hành vào cuối tháng 9/2022.

Embers Last Duel chính thức phát hành vào cuối tháng 9/2022.

Thế giới Than hồng một lần nữa lâm vào tình trạng nguy hiểm khi thế lực bóng tối trỗi dậy một lần nữa. Trong vai người hùng, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến với nhiệm vụ không chỉ đánh đuổi thế lực bóng tối mà còn phải tìm cách tiêu diệt chúng một lần và mãi mãi.

Embers Last Duel sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt và hấp dẫn.

Embers Last Duel sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt và hấp dẫn.

Embers Last Duel sở hữu nền đồ họa 3D ấn tượng với tạo hình đa dạng, phong cảnh đặc sắc kèm theo hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Thế giới trong game được thiết kế theo phong cách giả tưởng với nhiều điểm nhấn đặc trưng trong kiến ​​trúc và xây dựng. Bản đồ rộng lớn cho phép đội ngũ sản xuất mang đến nhiều loại địa hình như núi lửa, sông băng, rừng rậm cùng với kiểu thời tiết đa dạng góp phần tạo nên sự chân thực và sống động cho trò chơi. Embers Last Duel cũng mang đến sự đa dạng và chi tiết trong tạo hình của cả nhân vật lẫn npc cũng như dàn quái vật.

Embers Last Duel thuộc thể loại MMORPG.

Embers Last Duel thuộc thể loại MMORPG.

Embers Last Duel thuộc thể loại MMORPG, người chơi sẽ cày cuốc tài nguyên, trang bị để gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính. Game có hơn hai mươi loại nghề nghiệp khác nhau cho người chơi lựa chọn, kết hợp với việc tùy chỉnh các chỉ số theo ý muốn của người chơi, tất cả đều nhằm mục đích đa dạng hóa phong cách chiến đấu cho người chơi. . Người chơi không những được trải nghiệm hoàn toàn tự do với thế giới mở rộng lớn, các dòng nhiệm vụ đa dạng, phong phú.

Embers Last Duel có tới 12 chế độ pvp khác nhau.

Embers Last Duel có tới 12 chế độ pvp khác nhau.

Embers Last Duel đã thay đổi hệ thống gameplay khi thay vì các chế độ chơi thông thường như pve, pvp sẽ là 12 chế độ chơi để người chơi thoải mái trải nghiệm. Đi cùng với đó là sự điều chỉnh của AI để mang đến những con quái vật thông minh và mạnh mẽ hơn, đòi hỏi người chơi phải lên kế hoạch chiến đấu cũng như vận dụng trí óc để chiến đấu.

Bạn đọc quan tâm đến Embers Last Duel có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Liên kết đến trang chủ: https://warxm.winwaygame.com/

Embers Last Duel tin game mới Winway Entertainment Limited

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *