Tin Game

Spider-Man: Miles Morales tung ra đoạn teaser cho thấy những trận bão tuyết tuyệt đẹp trên PC

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sắp có mặt trên PC vào mùa thu này, với một đoạn teaser mới cho thấy đồ họa được nâng cấp và những trận bão tuyết.

Người nhện: Miles Morales

Spider-Man: Miles Morales dự kiến ​​sẽ phát hành trên PC vào năm 2022.

Một đoạn giới thiệu mới cho phiên bản PC của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales tiết lộ một cuộc phiêu lưu trên lụa được cải tiến rộng rãi với những trận bão tuyết chân thực rõ nét. Phần tiếp theo của Marvel’s Spider-Man năm 2018 đã mang đến cho người hâm mộ một nhân vật mới có thể chơi được và một phiên bản mùa đông mới của New York để trải nghiệm. Bản phát hành PC sắp tới của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales đã được công bố trở lại vào tháng 6, và bây giờ người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về phiên bản nâng cao này của tựa game.

Mặc dù tựa game này ban đầu ra mắt dưới dạng độc quyền trên PlayStation 4, Marvel’s Spider-Man đã xuất hiện trên PC vào tháng 8. Phiên bản mới của trò chơi tận dụng tối đa phần cứng PC để cung cấp các tính năng. giống như tia chất lượng cao được theo dõi trên thế giới mở của Thành phố New York. NVIDIA DLSS cho phép cải thiện tốc độ khung hình và NVIDIA DLAA cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách nâng cấp các khía cạnh khác nhau. Trên PC, trò chơi cũng có nhiều tùy chọn về quy mô, chất lượng đồ họa và bộ điều khiển, và các tính năng PC của Marvel Spider-Man mới này dự kiến ​​cũng sẽ đến với Miles Morales.

Đoạn giới thiệu teaser mới cho phiên bản PC của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, được Marvel Entertainment đăng lên YouTube, cho thấy đồ họa và hiệu suất nâng cao của trò chơi. Đoạn video ngắn giới thiệu nhiều đoạn cắt cảnh từ trò chơi, với bộ đồ của Miles có nhiều họa tiết và chi tiết ngoạn mục. Phiên bản New York của trò chơi liên tục được bao phủ bởi một lớp tuyết, trông tự nhiên và nhạy hơn trên PC. Marvel’s Spider-Man: Miles Morales kết thúc bằng cuộc đấu tay đôi khốc liệt trong một trận bão tuyết cực độ, và đoạn teaser gợi ý rằng tựa phim sẽ đặc biệt hoành tráng trong phiên bản PC khi ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Mặc dù trò chơi trông tuyệt vời trên bất kỳ nền tảng nào, nhưng có sự khác biệt rõ ràng về hiệu suất của Spider-Man: Miles Morales trên PlayStation 5 dựa trên chế độ người chơi chọn. Trên PS5, trò chơi cung cấp các chế độ Fidelity, Performance và Performance RT và các chế độ này có thể thay đổi đáng kể giao diện của trò chơi. Chế độ Fidelity mang lại độ phân giải 4K nguyên bản và dò tia ở tốc độ 30 khung hình / giây, trong khi Chế độ Hiệu suất đạt được 60 khung hình / giây nhưng hy sinh khả năng dò tia. Hiệu suất RT, trong khi đó, ở mức trung bình với 60 khung hình / giây và dò tia trong khi giới hạn độ phân giải ở 1440p. Mặc dù một số chi tiết chính thức đã được công bố, nhưng có vẻ như Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ mang đến trải nghiệm thậm chí còn được tối ưu hóa hơn cho PC cao cấp.

Sơ lược về Marvel’s Spider-Man: Miles Morales trên PC hướng tới một bản nâng cấp thực sự ngoạn mục cho trải nghiệm siêu anh hùng. Bộ đồ và hình ảnh của Miles trông cực kỳ chân thực và New York phủ đầy tuyết phản ứng thực tế với màn nhào lộn của người anh hùng trong khu phố thân thiện. Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sắp có mặt trên PC vào mùa thu này, mang đến cho người chơi cơ hội hoàn hảo để trải nghiệm một cuộc phiêu lưu lạnh giá khi nhiệt độ giảm xuống.

Xem thêm: Hồ sơ Valkyrie: Lenneth thông báo ngày phát hành vào phút cuối

# Insomniac Games #marvel #Marvel Entertainment #Nixxes Software # Sony #Sony Interactive #Sony Interactive Entertainment #Spider Man Miles Morales # Spider-man

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *