Anime - Manga

Đánh giá sức mạnh của các kỹ thuật của Gojo Satoru

Gojo Satoru là một trong những phù thủy quyền năng nhất trong series Jujutsu Kaisen. Tuy nhiên, kỹ thuật nào của anh ấy là mạnh nhất?

10) Dịch chuyển

Sở hữu khả năng thao túng không gian ở một mức độ nào đó, Gojo có thể sử dụng sức mạnh của mình để tạo điều kiện cho dịch chuyển tức thời. Mặc dù không được giải thích chính xác cách thức thực hiện của anh ta, nhưng có thể cho rằng bằng cách thay đổi cấu trúc không gian ở một số địa điểm nhất định, Gojo có thể dễ dàng dịch chuyển khoảng cách xa. Ngược lại, anh ta có thể thực hiện những quãng đường ngắn hơn mà không cần chuẩn bị trước.

dịch chuyển gojo

Anh ta đã được nhìn thấy sử dụng khả năng này nhiều lần, một mình và với những người khác. Anh ta dịch chuyển Yuji cùng với mình đến vị trí nơi anh ta đang chiến đấu với tinh linh bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt Jogo, và cả Toge và Panda đến trường Jujutsu để họ có thể ngăn chặn cái chết của Yuta và Maki.

9) Sức mạnh thể chất

Ngoài khả năng võ thuật của mình, Gojo còn thể hiện sức mạnh thể chất ấn tượng. Anh ta đã có thể chế ngự những tinh linh hạng đặc biệt như Jogo và Hanami khi cận chiến, thậm chí khiến Yuji sở hữu Sukuna ở đầu truyện. Đặt nó trong bối cảnh, anh ta được cho là áp đảo ba trong số những linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ nhất trong bộ truyện.

sức mạnh thể chất gojo

Mặc dù không rõ liệu anh ta có sử dụng năng lượng bị nguyền rủa để khuếch đại sức mạnh của các cuộc tấn công của mình hay không, nhưng rõ ràng là khó có ai có thể đối đầu trực tiếp với anh ta khi nói về sức mạnh.

8) Ngọn lửa đen

Black Flame là một kỹ năng mà các pháp sư khác cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, nó đòi hỏi sự tập trung cao độ và cho đến nay mới chỉ được Yuji Itadori và Kento Nanami thực hiện bốn lần liên tiếp trong bộ truyện.

đèn flash màu đen

Nó liên quan đến sự tập trung năng lượng bị nguyền rủa phải được áp dụng trong một khoảng thời gian cực ngắn 0,0001 giây sau một đòn tấn công vật lý. Điều này làm cho năng lượng bị nguyền rủa của người dùng chuyển sang màu đen, khuếch đại đáng kể sức mạnh của đòn tấn công của họ. Mặc dù bộ não của Gojo có khả năng xử lý thông tin ở mức siêu phàm, nhưng anh ta cũng không thể kéo nó ra như bản chất thứ hai.

7) Kỹ thuật đảo ngược lời nguyền

Khả năng hiếm có này cho phép một pháp sư kết hợp hai năng lượng bị nguyền rủa tiêu cực, dẫn đến việc tạo ra năng lượng tích cực. Đây là một kỹ thuật cực kỳ phức tạp, và mục đích chính của nó nằm trong lĩnh vực chữa bệnh và phục hồi.

gojo Kỹ thuật bị nguyền rủa đảo ngược

Gojo, tuy nhiên, sử dụng nó theo nhiều cách. Mặc dù anh ta đã được nhìn thấy sử dụng nó để duy trì trạng thái nguyên sơ của não và phục hồi sau những chấn thương đe dọa tính mạng, anh ta cũng làm sáng tỏ khả năng tấn công của nó. Ví dụ, khi anh ta sử dụng nó kết hợp với vô cực, anh ta tạo ra Kỹ thuật Lời nguyền hủy diệt Đảo ngược: Màu đỏ.

6) Vô hạn

Infinite là một khả năng được truyền lại từ các thế hệ trước của Gojo Clan. Nó cung cấp cho người dùng khả năng thao túng không gian và là nền tảng cho các kỹ thuật mạnh mẽ nhất của Gojo.

gojo vô hạn

Ở trạng thái trung tính, nó được gọi là vô cực. Nói cách khác, nó thiết lập một rào cản không thể phá vỡ giữa Gojo và một thực thể đối nghịch. Kết giới là sự biến dạng của không gian dường như đóng băng bất cứ thứ gì muốn đi qua nó. Tuy nhiên, trong thực tế, vật thể đang di chuyển trong không gian với tốc độ chậm vô hạn.

5) Sáu mắt

Green Eye cho phép não bộ của người dùng xử lý thông tin với tốc độ chóng mặt. Nó khuếch đại sức mạnh của Infinite và cho phép nâng cao khả năng mà không thể có nếu không có nó. Đây cũng là một tính năng được truyền lại từ thế hệ cũ, với Gojo là pháp sư đầu tiên trong một trăm năm sở hữu cả Lục mắt và Vô hạn.

gojo mắt xanh

Thông qua việc sử dụng Six Eyes, Gojo đã học được cách giữ cho khả năng vô cực của mình hoạt động ngay cả khi anh ấy không ý thức về nó. Có nghĩa là anh ta không thể chống lại nhiều loại thế lực muốn làm hại mình bất cứ lúc nào trong ngày. Bằng cách sử dụng Six Eyes, anh ta cũng đã học được cách giảm tiêu thụ năng lượng bị nguyền rủa mỗi khi anh ta thực hiện một kỹ thuật bị nguyền rủa, để anh ta không bao giờ có thể hết năng lượng bị nguyền rủa.

>> XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Itadori và Geto có một số điểm tương đồng nhất định là anh hùng

4) Xóa: Xanh lam

Sử dụng Infinite và khuếch đại nó cùng với năng lượng bị nguyền rủa tập trung trong một không gian cụ thể, Gojo sử dụng Erase: Blue để tạo ra một hiện tượng rất giống với một lỗ đen. Nếu sử dụng trực tiếp trên một cá nhân, nó sẽ làm cho cơ thể của họ phát triển từ trong ra ngoài.

gojo Cursed Technique Lapse- Màu xanh lam

Mặc dù nó chưa được chứng minh là sở hữu sức mạnh tuyệt đối của một lỗ đen, nhưng nó vẫn có sức hủy diệt khủng khiếp. Nó có khả năng phá hủy các cấu trúc khổng lồ và môi trường rộng lớn bằng cách hút mọi thứ xung quanh nó. Tuy nhiên, đây là phiên bản sức mạnh đầy đủ của khả năng này, vì nó cũng có thể được sử dụng ở quy mô nhỏ hơn để thu hút các vật thể trong một vùng lân cận nhất định.

3) Đảo ngược: Đỏ

Kỹ thuật này dựa trên Kỹ thuật bị nguyền rủa ngược đã nói ở trên và cách nó được áp dụng cùng với Vô hạn. Bằng cách đảo ngược năng lượng âm trong một khu vực và chuyển nó thành tích cực, lực hút được mô tả bằng màu xanh lam chuyển thành lực đẩy.

gojo Kỹ thuật bị nguyền rủa Đảo ngược- Đỏ

Điều này có nghĩa là thay vì kéo các đối tượng vào, Reverse: Red sẽ đẩy chúng ra xa và với một lực lớn. Hơn nữa, Gojo có thể sử dụng khả năng này để ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực hoặc tập trung nó vào một cá nhân duy nhất, quảng cáo khả năng kiểm soát chính xác của mình là vô hạn.

2) Không gian vô hạn

Infinite Space là một trường được kích hoạt trong Gojo’s Field Expansion. Miền là một không gian tồn tại trong tâm trí người dùng và quá trình áp đặt môi trường đó thành hiện thực được gọi là Mở rộng miền. Sau sự xuất hiện của không gian nói trên, sức mạnh của các kỹ thuật bị nguyền rủa của người sử dụng nó được khuếch đại và không thể tránh khỏi.

Không gian vô tận của Gojo

Là một trong những phần mở rộng tên miền mạnh mẽ nhất trong series, Infinite Space của Gojo thực sự đáng sợ. Sau khi được kích hoạt, nó sẽ bẫy mục tiêu của người dùng trong Infinite, cho phép anh ta làm quá tải bộ não của họ với vô số thông tin, cố định họ cho đến khi họ chắc chắn phải chết.

1) Trống: Màu tím

Hollow: Màu tím về cơ bản là sự kết hợp của cả hai kỹ thuật bị nguyền rủa là Xanh lam và Đỏ. Kết hợp hiệu ứng của cả hai kỹ thuật, Violet tạo ra một quả cầu năng lượng hoàn toàn hủy diệt mọi thứ trên đường đi của nó. Hơn nữa, nó không chỉ phá hoại; Các lực lượng trong trò chơi hoạt động theo cách mà nó xóa bỏ hoàn toàn bất cứ thứ gì nó tiếp xúc.

Kỹ thuật Gojo Hollow- Màu tím

Khả năng này lần đầu tiên được giới thiệu trong anime khi Gojo đối đầu với Hanami; một linh hồn bị nguyền rủa đặc biệt. Trong trường hợp này, anh ta đã tạo ra một quả cầu khổng lồ và bắn nó vào Hanami, dẫn đến việc phá hủy hoàn toàn khu vực xung quanh. Sau đó trong bộ truyện, trong lần chạm trán thứ hai với Toji Fushiguro, anh đã sử dụng nó ở quy mô nhỏ hơn nhiều, nhưng vẫn đủ để đánh bại Sorcerer Killer.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *