Giải trí

Vũ Mạnh Cường, Nguyễn Phi Hùng đón Tết Trung thu cùng các em nhỏ

Vũ Mạnh Cường, Nguyễn Phi Hùng đón Tết Trung thu cùng các em nhỏ - ảnh 1
Vũ Mạnh Cường thoải mái chơi đùa cùng các em nhỏ

NVCC

Trong trang phục giản dị và quấn khăn rằn, Vũ Mạnh Cường hóa thân thành chú Cuội vừa hát vừa chơi đùa cùng các em nhỏ. Điều khiến nam MC xúc động là các em nhỏ dù mang trong mình nhiều căn bệnh quái ác nhưng vẫn rất hồn nhiên, vui vẻ đón Tết Trung thu bên gia đình và các nghệ sĩ.

Vũ Mạnh Cường cho biết mấy ngày trước sức khỏe không tốt nên sợ không tham gia được chương trình. Nhưng cuối cùng, nam MC đã cố gắng gặp gỡ các em nhỏ. Sự hài hước của Vũ Mạnh Cường trong vai chú Cuội khiến các em nhỏ thích mê.

Vũ Mạnh Cường, Nguyễn Phi Hùng đón Tết Trung thu cùng các em nhỏ - ảnh 2
Hình ảnh hồn nhiên của những đứa trẻ khiến tôi nhớ lại tuổi thơ gian khó của mình

Vũ Mạnh Cường tâm sự khi còn nhỏ, nhà nghèo, Tết Trung thu anh không có bánh để ăn, chỉ có những chiếc lồng đèn tự làm bằng lon sữa bò rồi cùng bạn bè đi khắp xóm. Anh nhớ hồi học lớp 5, trong trường tổ chức cuộc thi làm lồng đèn, anh đã tham gia và đạt giải nhất.

Khi mang chiếc lồng đèn xinh xắn đó về nhà, em trai của Vũ Mạnh Cường đã giành chiến thắng. Vì hai anh em chỉ có một chiếc đèn lồng nên cuộc chiến đã khiến nó bị rách. Khi đó, nam MC đã ôm chầm lấy em trai mình và khóc rất to, một phần vì tiếc nuối, một phần vì cái nghèo đã cướp đi niềm vui Trung thu của tuổi thơ. “Ngay từ lúc đó, tôi đã nghĩ rằng trong tương lai, mình sẽ cố gắng có thật nhiều lồng đèn Trung thu để tặng các trẻ em nghèo”, anh chia sẻ.

\N

Vũ Mạnh Cường, Nguyễn Phi Hùng đón Tết Trung thu cùng các em nhỏ - ảnh 3
Ngoài Vũ Mạnh Cường, nhiều sao Việt khác như Nguyễn Phi Hùng, MC Ngọc Tiên … cũng đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này

Ngoài Bệnh viện Nhi, Vũ Mạnh Cường còn cùng đoàn nghệ sĩ thiện nguyện với các thành viên như MC Quỳnh Hoa, Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh, Nam Cường … đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Thị trường khuyết tật. Nghe. Ngoài ra, anh còn tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho con em cán bộ chiến sĩ Bộ Công an.

Với vai trò Trưởng ban truyền thông của Quỹ hoa khôi Hòa Bình, năm nay, Vũ Mạnh Cường còn tham gia giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân bom mìn chiến tranh, đồng bào nghèo vùng biên giới xa xôi. Ở xa, những học sinh giỏi vượt khó… động viên các em vươn lên, góp phần lan tỏa tình yêu thương, niềm tin vào cuộc sống. Vũ Mạnh Cường cho biết đây là năm anh tham gia nhiều chương trình từ thiện nhất nhưng vẫn cảm thấy mình quá nhỏ bé nên không thể giúp được hết.

Được biết, Vũ Mạnh Cường đã vận động các nhà hảo tâm tặng hơn 2.000 chiếc bánh trung thu và hơn 1.000 lồng đèn cho trẻ em TP.HCM, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con em cán bộ công nhân viên chức. bảo vệ, nhóm trẻ Kim Đồng quận 1, bệnh viện Nhi Đồng 1 và con em cán bộ công nhân viên tập đoàn viễn thông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *