Tin Game

Call of Duty Warzone Mobile liệu có tạo ra tương lai mới cho dòng game ăn khách này? | SharingFunVN

Activision đã công bố một bản giới thiệu tiết lộ tương lai của Call of Duty. Việc triển khai sẽ diễn ra vào lúc 1 giờ chiều theo giờ ET vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Sự kiện Call of Duty Next được phát sóng trên Twitch, YouTube, Twitter và Facebook. Vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, Activision cuối cùng đã công bố Call of Duty Warzone Mobile với một đoạn video giới thiệu. Trong một thông báo kế hoạch trò chơi nhiều thông tin hơn tại sự kiện Call of Duty tuần này, có lẽ là Call of Duty Next. Thông tin tại sự kiện bao gồm những chi tiết mới thú vị về Modern Warfare 2 và Warzone 2.

Call of Duty Warzone Mobile hiện là tên chính thức của trò chơi trước đây có tên mã là Project Aurora. Đây là một trò chơi hoàn toàn mới với 4 studio cùng làm việc trong một dự án hợp tác. Các hãng phim bao gồm Solid State Studios, Beenox, Activision Shanghai và Digital Legends.

Trailer giới thiệu trò chơi.

Call of Duty Mobile đến Call of Duty Warzone Mobile sẽ là bước phát triển mới của dòng game bắn súng đình đám này. Nhiều người vẫn đang đồn đoán rằng phiên bản mới này cũng sẽ có chế độ Battle Royale, nhưng với thiết kế theo phong cách “rất cá tính”, bên cạnh chế độ chơi mạng tiêu chuẩn. Call of Duty Warzone Mobile cũng chú trọng nâng cấp đồ họa để mang đến trải nghiệm mãn nhãn.

Rõ ràng là một phiên bản di động của Warzone rất được cộng đồng người chơi khao khát vào thời điểm này khi đã chán Call of Duty Mobile. Người chơi sẽ được trải nghiệm những thứ được tối ưu hóa trên nhiều loại điện thoại di động, cho dù đó là iOS hay Android.

Theo thông cáo báo chí, buổi giới thiệu cũng tập trung vào phần tiếp theo sắp tới của Modern Warfare 2019 có tên Warzone 2.0.

Call of Duty Warzone Mobile làm nên lịch sử?

Call of Duty Warzone Mobile làm nên lịch sử?

Mặc dù mang lại nguồn doanh thu ổn định cho Activision, nhưng Call of Duty gần đây hoạt động kém hiệu quả. Đề xuất của Activision Blizzard để Microsoft mua lại 68,7 tỷ USD phần nào phản ánh Call of Duty: Vanguard hoạt động kém hiệu quả và không đạt được kỳ vọng. Kết quả là, theo báo cáo của Bloomberg, trò chơi đã bị trì hoãn, lần đầu tiên làm gián đoạn lịch phát hành hàng năm.

Call of Duty cũng là trung tâm của cuộc tranh cãi công khai giữa Xbox và PlayStation. Khi Microsoft đang trong quá trình mua Activision Blizzard King, Sony đã lo lắng rằng Call of Duty, một trò chơi đa nền tảng, có thể trở thành độc quyền của Xbox sau khi thỏa thuận được thông qua. Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Microsoft Gaming Phil Spencer nói rằng Microsoft muốn giữ Call of Duty trên PlayStation trong “vài năm nữa” ngoài hợp đồng hiện có. Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment Jim Ryan tiết lộ rằng “một số” trong thực tế có nghĩa là “ba”, cũng gọi thỏa thuận là “không đủ ở mọi cấp độ”.

nhiệm vụ Call of Duty Warzone Call of Duty: Warzone Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *