Tin Game

Shinobi Sasuke sẽ có manga riêng ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2022: Đội 7 xuất hiện trở lại! | SharingFunVN

Sasuke ở đâu?

Sasuke

Sasuke, hay còn được gọi thân mật là “Chóc”, là một trong những nhân vật chính quan trọng nhất của manga và anime Naruto – Boruto. Anh đóng vai trò là “đối thủ” vừa là đối thủ vừa là bạn thân của Naruto.

Tuyệt vời, mạnh mẽ và xây dựng nhân vật sâu sắc, Sasuke nhận được sự theo dõi mạnh mẽ từ một lượng lớn người hâm mộ Naruto. Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 20 năm Naruto ra mắt, một tin vui dành cho các fan của Sasuke đã được công bố!

Xem thêm: TOP 10 cặp đôi tưởng là thù nhưng lại là bạn trong anime và manga Nhật Bản (Phần 2)

Ra mắt manga về Sasuke!

Sasuke manga

Vào ngày kỷ niệm 20 năm Naruto phát hành tại Nhật Bản, một đại diện từ phía Shueisha đã xác nhận rằng một manga riêng cho Sasuke đang được thực hiện. Cụ thể, đây sẽ là manga chuyển thể từ light novel Sasuke Retsuden do Esaka Jun viết kịch bản, mốc thời gian của truyện sẽ là sau khi Naruto Shippuden kết thúc và trước khi Boruto bắt đầu.

Sau Đại chiến Shinobi lần thứ 4, một thời kỳ hòa bình kéo dài bắt đầu. Tuy nhiên, Naruto vì một số lý do đã không thể sử dụng Chakra. Để cứu người bạn của mình, các thành viên còn lại của Đội 7, bao gồm Sasuke, Kakashi và Sakura, cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Dựa trên phiên bản light novel, manga Sasuke sẽ có rất nhiều cảnh tình tứ giữa Sakura và Sasuke. Ngoài ra, bối cảnh của câu chuyện cũng sẽ cho chúng ta biết thêm nhiều điều thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *