Tin Game

CS: GO: NiP đang nói chuyện với Astralis để bán Dev1ce | SharingFunVN

Tổ chức thể thao điện tử Ninjas in Pyjamas đang có kế hoạch bán tuyển thủ CS: GO Nicolai “dev1ce” Reedtz, người hiện không hoạt động trong danh sách. Và theo nhiều thông tin, NiP đang đàm phán với tổ chức cũ của anh chàng này, Astralis.

NiP đang tìm cách bán Dev1ce 1

Bên cạnh đó, Dev1ce cũng bày tỏ mong muốn được trở lại Astralis. Siêu sao AWPer đã thi đấu cho tổ chức sao đỏ từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 4 năm 2021. Trong thời gian gắn bó với tổ chức này, anh và các đồng đội đã trở thành đội bóng xuất sắc nhất thế giới từ năm 2018 đến năm 2019 và là một phần không thể thiếu trong 4 chiếc cúp lớn danh giá mà nhóm đã đạt được.

Các báo cáo cũng nói rằng Astralis “rõ ràng” đã đặt một giá thầu cho Dev1ce, nhưng NiP vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị. Dev1ce vẫn còn hợp đồng với tổ chức hiện tại trong hơn 2,5 năm. NiP chắc chắn sẽ không giải quyết hợp đồng của anh chàng này với số tiền thấp hơn những gì họ đã trả để đưa anh về đội, mà theo nhiều nguồn tin là lên tới 1 triệu USD.
Xem thêm: Tin đồn: Dev1ce muốn trở lại Astralis

NiP đang tìm cách bán Dev1ce 2

Dev1ce đã ngừng hoạt động kể từ tháng 12 năm 2021 vì vấn đề sức khỏe và anh ấy đã không chơi một trò chơi nào kể từ đó. Vào tháng 8, đội bóng đã cho phép anh ấy tìm kiếm cơ hội bên ngoài và đạt được bàn đàm phán với một số đội quan tâm. Việc quay trở lại danh sách hoạt động của NiP dường như khó xảy ra vào thời điểm này mặc dù thiếu AWPer trong danh sách. Nicolas “Plopski” Zamora – Main IGL đã bị loại bỏ và được thay thế bởi cựu G2 IGL Aleksi “Aleksib” Virolainen trước thềm IEM Rio Major RMR vào tháng 10. Với tình hình này, việc trở lại đội hình chính của Dev1ce có thể chỉ khả thi khi vòng loại này kết thúc vào tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *