Giải trí

Đam mỹ trọng sinh, thể loại ngôn tình hấp dẫn dành riêng cho các hủ nữ

Ngôn tình đam mỹ với những mối tình giữa 2 người nam luôn được lòng các hủ nữ bởi yếu tố lãng mạn, hình ảnh nhân vật nam thu hút và vô cùng quyến rũ. Đam mỹ trọng sinh thì lại càng thêm phần ly kỳ hấp dẫn khi nhân vật chính xuyên không để đi qua nhiều kiếp khác nhau. Dưới đây là những truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. 

Đam mỹ trọng sinh là gì và tại sao lại được yêu mến tới vậy 

Đam mỹ là thể loại ngôn tình nam nam, ở đó thay vì là chuyện tình của một đôi nam nữ, ta sẽ được tận mắt chứng kiến mối tình giữa 2 người nam. Tưởng chừng đi ngược lại với suy nghĩ thông thường của nhiều người, đam mỹ lại trở thành một trong những thể loại ngôn tình được yêu thích nhất. Từng câu chuyện tình yêu lãng mạn như khẳng định tình cảm không hề có biên giới, vượt qua mọi định kiến xã hội thông thường. Đam mỹ trọng sinh lại càng hấp dẫn và cuốn hút bởi được thêm nhiều diễn biến ly kỳ khi mà nhân vật chính trải qua các kiếp khác nhau, đầu thai vào những thân phận khác nhau. Thể loại đam mỹ trọng sinh ngày càng được phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều độc giả. Một vài các tác phẩm đam mỹ trọng sinh thậm chí còn được chuyển thể thành phim với nội dung vô cùng hấp dẫn.

=> Những bản nhạc ngôn tình nghe là nghiền tại đây

Những tác phẩm đam mỹ trọng sinh hay nhất bạn không thể bỏ lỡ. 

Nói đến những tác phẩm đam mỹ trọng sinh hay nhất ta không thể bỏ qua những cái tên như tiên giới tẩu tư phạm, Ai dám công lược trẫm hay chi sủng nhí bất cú. Những câu chuyện này từ khi ra mắt đã nhanh chóng làm mưa làm gió khiến nhiều độc giả ngôn tình đứng ngồi không yên.

Trọng sinh Chi sủng nhí bất cú

Trọng sinh Chi sủng nhí bất cú là câu chuyện tình yêu đam mỹ vượt qua nhiều sóng gió để có thể đến được với nhau. Chuyện tình ấy chẳng thể toại nguyện trong một kiếp đành phải chờ đến kiếp sau mới có thể tìm lại. Nhân vật chính của câu chuyện là Hiên Viên Hãn Thừa và Lâm Gia Bảo. Dù có tình cảm đặc biệt cho đối phương Hiên Viên Hãn Thừa lại chẳng thể giữ lấy bên mình tình yêu ấy để rồi để tuột mất đối phương lúc nào không hay. Quá đau buồn vì mối tình không thành, chàng sinh trọng bệnh mà chết. Kiếp sau Hiên Viên Hãn Thừa trở thành Đế Vương, dành cả đời để yêu thương Song Nhi cũng chính là thân phận truyền kiếp của Lâm Gia Bảo. Họ cùng nhau vượt qua hành trình gian khó để cuối cùng đến được với kết thúc viên mãn. 

Ai dám công lược trẫm 

Mối tình nhiều trắc trở giữa Thừa Diễn và Dung Cố được khắc họa rõ nét trong Ai dám công lược trẫm. Ở đó Thừa Diễn là 1 vị vua vì háo sắc mà đánh mất giang sơn, rơi vào bẫy của mỹ nhân mà phụ người luôn yêu thương và quan tâm mình. Sự ích kỷ của Thừa Diễn đã khiến cho Dung Cố bị hủy hoại bản thân. Khi được trọng sinh trở lại thân phận hoàng đế một lần nữ, Thừa Diễn lần này đã nhất định phân biệt rõ đâu là người mình thương yêu, đâu là kẻ thù, một lòng chăm lo cho Dung Cố, mang lại cho người quan tâm mình những gì tốt đẹp nhất. Thừa diễn mang nhiều nét tính cách khi là một kẻ xấu xa, phụ bạc, khi đã tỉnh ngộ lại khiến người đọc phải xuýt xoa trước sự quan tâm một mực hết lòng dành cho Dung Cố. Từng tình tiết truyện vô cùng cuốn hút chắc chắn sẽ khiến người đọc không thể bỏ qua chi tiết nào. 

Tiên giới tẩu tư phạm 

Mối quan hệ giữa 2 kẻ mang 2 vị trí hoàn toàn khác nhau, thậm chí là đối nghịch nhau khiến cho từng tình tiết trở nên vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Tiêu Dật kiếp trước gặp phải nhiều bi đát, bị gia đình ruồng bỏ, đau buồn đến cùng cực rồi chết. Được trọng sinh trong thân phận đó một lần nữa, hắn quyết tâm làm giàu bằng buôn lậu. Trong khi đó Sở Mặc kiếp này lại chính là Kim Ngô Vệ giữ vững trật tự thiên đình, tuyệt đối không cho những kẻ buôn lậu được tư do. hai người ở hai hoàn cảnh đối nghịch nhưng thứ họ không ngờ nhất đó chính là bản thân phải lòng đối phương lúc nào không hay. 

Những câu chuyện trên đây đều là thể loại truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang khá được các hủ nữ yêu mến. Ngoài ra nếu yêu mến truyện ngôn tình đam mỹ trọng sinh, bạn cũng không nên bỏ qua nhiều thể loại khác như đam mỹ trọng sinh hiện đại, đam mỹ trọng sinh hoàn. Mong rằng với list đam mỹ trọng sinh hay nhất trên đây bạn sẽ tìm được cho mình một tác phẩm phù hợp với sở thích để trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *