Tin Game

Beacon Pines – Trò chơi ma quái, rùng rợn thú vị

Beacon Pines là một trò chơi phiêu lưu dễ thương và rùng rợn. Khám phá những sự thật ẩn giấu và những lời nói có thể thay đổi vận mệnh!

Beacon Pines là một cuộc phiêu lưu rùng rợn, bí ẩn với các nhân vật động vật dễ thương. Bạn vào vai Luka, một con nai có cha mất khi còn nhỏ và mẹ mất tích gần đây.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và vui nhộn 0

Người bà nghiêm khắc của Luka chuyển đến sống cùng cô, và thiết lập vô số quy tắc và lệnh giới nghiêm. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Luka và người bạn Rolo. Một ngày nọ, một chuyện xảy ra ở nhà kho cũ phía sau nhà, Luka và người bạn thân nhất của mình quyết định lẻn ra ngoài vào ban đêm và điều tra.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và vui nhộn 1

Thay vì thu thập các vật phẩm theo kiểu trò chơi phiêu lưu truyền thống, bạn sẽ thu thập các Bùa Vàng độc đáo bằng cách khám phá thị trấn và trò chuyện. Charms thường là một động từ có hình ảnh được liên kết. Ví dụ, những từ như lạnh lùng, ẩn ý, ​​trầm ngâm và hơn thế nữa. Những lá bùa bạn đã thu thập được được lưu trữ trong biên niên sử, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và vui nhộn 2

Tuy nhiên, việc đưa bùa vào truyện cũng có một số nhược điểm. Ví dụ: nếu bạn không thể tìm thấy các bùa cụ thể trong quá trình khám phá của mình, bạn sẽ phải quay lại cấp độ để tìm lại chúng cho đến khi bạn tìm thấy chúng.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và vui nhộn 3

Bản thân câu chuyện rất thú vị và khiến bạn bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng; đó là một cuộc phiêu lưu thú vị. Những tương tác giữa Luka và phần còn lại của dàn diễn viên đôi khi rất vui nhộn. Tuy nhiên, lời thoại trong game sẽ có những câu chửi thề kỳ quặc và cốt truyện có phần u tối, tạo cảm giác căng thẳng và kinh dị, game có thể không phù hợp với trẻ em.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và vui nhộn 4

Còn hình ảnh Beacon Pines thì được thiết kế dưới dạng mô hình thu nhỏ gọi là Dioramas ba chiều rất đẹp. Trò chơi có một số cảnh đẹp, đặc biệt là khi nói đến cốt truyện. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh hoàn toàn phù hợp với chủ đề của trò chơi.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và vui nhộn 5

Beacon Pines là một trò chơi thú vị, ma quái sẽ khiến bạn phải ngồi trên ghế hàng giờ liền.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *