Tin Game

Summoners War: Chronicles mở đăng ký sớm tại Bắc Mỹ, chuẩn bị mở rộng máy chủ quốc tế | SharingFunVN

Summoners War: Chronicles mở đăng ký sớm tại Bắc Mỹ, chuẩn bị mở rộng máy chủ quốc tế

Theo thông báo mới nhất, tựa game nhập vai tiếp theo trong series Summoners War mang tên Summoners War: Chronicles sẽ sớm ra mắt trên máy chủ Uncle My trên nền tảng PC và các hệ máy di động khác. Nếu bạn chưa biết thì tựa game Summoners War: Chronicles được phát hành vào tháng 8 năm 2022 tại Hàn Quốc và đạt được thành công vang dội cùng lượng người chơi đông đảo, cho thấy rất nhiều tiềm năng của dự án mới này.

Quay trở lại thời điểm trước khi trò chơi Summoners War bắt đầu, Summoners War: Chronicles sẽ mở ra một câu chuyện mới ở Vương quốc Rahil, một vương quốc ma thuật xuất hiện trong hòa bình sau hai cuộc đại chiến, nhưng không ngừng nổ ra. bất ngờ chạm trán với một nhóm quái vật bí ẩn đang đe dọa sự bình yên nơi đây. Người chơi sẽ vào vai 3 học sinh vừa tốt nghiệp trường đào tạo phép thuật ở Rahil, với hành trình mới để bảo vệ vương quốc và vén màn bí mật của kẻ thù.

Summoners War: Chronicles mở đăng ký sớm tại Bắc Mỹ, chuẩn bị mở rộng máy chủ quốc tế 2

Summoners War: Chronicles sẽ kết hợp lối chơi nhập vai với chiến thuật đội hình với các Quái vật được Triệu hồi và cùng chiến đấu với bạn bè trong nhiều hoạt động chiến đấu, đặc biệt là màn chạm trán với những tên trùm khủng khiếp. quen thuộc trong series Summoners War. Đặc biệt, dự án Summoners War: Chronicles ban đầu chỉ nhắm đến một nền tảng di động riêng biệt, nhưng trước sức ép của mọi dự án game mới khi cho phép đa nền tảng, Com2uS đã đưa tựa game mới này lên iOS, Android và iOS. MÁY TÍNH.

Leave a Reply

Your email address will not be published.