Tin Game

Civilization Reign of Power – Game chiến thuật Đế chế cập bến khu vực Đông Nam Á | SharingFunVN

Civilization Reign of Power là một trò chơi chiến lược được phát triển bởi Nexon Hàn Quốc. Trò chơi sắp ra mắt tại khu vực Đông Nam Á.

Loạt chiến lược Civilization vẫn là một trong những loạt game hay nhất trong thể loại này. Với việc người chơi đóng vai các nhà lãnh đạo thế giới trong suốt lịch sử loài người, đây là một trò chơi trí óc đáng để tham gia.

Nhà phát triển game di động Hàn Quốc Nexon đã thông báo về việc phát hành Civilization Reign of Power đang được phát triển bởi NDREAM và được phân phối bởi Take-Two Interactive Software. NDREAM trước đây đã sản xuất và thành công trong nhiều trò chơi mô phỏng chiến lược, chẳng hạn như Pirates of the Caribbean: Tides of War, CrossFire: Warzone và Uncharted Wars: Oceans and Empires.

Civilization Reign of Power phát hành khu vực SEA.

Civilization Reign of Power phát hành khu vực SEA.

Trò chơi di động mới này dựa trên Civilization V được giới phê bình đánh giá cao và có lối chơi chiến thuật cổ điển mà người chơi yêu thích, từ các bản đồ trải dài trên toàn cầu đến các điều kiện giành chiến thắng độc đáo. độc nhất.

Khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010, Civilization V đã đưa sê-ri theo một hướng mới với sự ra đời của các ô hình lục giác, cho phép người chơi có chiến lược sâu hơn, lối chơi thực tế hơn và cảnh quan tuyệt đẹp để người chơi khám phá. phá vỡ khi họ mở rộng đế chế của mình.

Civilization Reign of Power, được thiết kế với đồ họa Lore hoàn toàn mới, cũng giới thiệu hình ảnh ngoạn mục đưa người chơi đến gần với trải nghiệm Civilization hơn bao giờ hết. Trò chơi có các nhà lãnh đạo tương tác với người chơi và nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Trong khi các phiên bản của trò chơi Civilization đã được thực hiện trên thiết bị di động trước đây, Civilization Reign of Power đã được tạo ra từ đầu như một trò chơi di động. Các nhà phát triển lưu ý rằng trò chơi sẽ giữ nguyên gốc rễ của nhượng quyền thương mại.

Trò chơi được thiết kế với đồ họa độc đáo.

Trò chơi được thiết kế với đồ họa độc đáo.

“Civilization Reign of Power kế thừa bản sắc cốt lõi của nền văn minh ban đầu, chẳng hạn như sự tiến hóa của nền văn minh qua các thời đại và các thuộc tính của điều kiện chiến thắng. Một số yếu tố mới dành riêng cho trò chơi làm tăng thêm sự thú vị và thích thú “, Trợ lý Tổng Giám đốc Phát hành Trò chơi của Nexon, Yong-Seok Seo cho biết.

“Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia mô phỏng chiến lược tại NDREAM, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ chấp nhận sản phẩm Civilization Reign of Power trong tương lai gần, ”ông Seo nói thêm.

Khi phát hành, Civilization Reign of Power sẽ cho phép người chơi thành lập và cạnh tranh với các liên minh khác trong lối chơi PVP quy mô lớn. Hiện tại, đơn vị vận hành trò chơi vẫn chưa công bố thông tin về ngày phát hành chính thức của sản phẩm.

Trang chủ: https://civrop.nexon.com/th/teaser

nền văn minh Civilization Reign of Power game chiến thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *