Tin Game

Đạt 1 triệu lượt tải, Mega Đại Chiến trở thành game đối kháng Pet Pokemon số 1 Việt Nam | SharingFunVN

Không ngoa khi nói rằng Mega Đại Chiến đang có vị thế rất cao trong làng game Việt, ở mảng Pokemon.

Phát hành vào tháng 7, Đại chiến Mega nhanh chóng trở thành game Pokemon có chất lượng cao nhất trên thị trường Việt Nam, với số lượt tải về trong ngày đầu tiên đạt con số kỷ lục. Tính đến thời điểm hiện tại, con số này đã cán mốc 1 triệu lượt tải, trực tiếp đưa Mega Đại Chiến trở thành game đối kháng Pet Pokemon số 1 Việt Nam.

Đại chiến Mega

Lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình đình đám, Đại chiến Mega cho phép người chơi nhập vai vào một trong những nhà huấn luyện tài ba, mô phỏng theo chuẩn gốc với số lượng lớn Pokemon cùng với nhiều cấp độ tiến hóa khác nhau vô cùng thú vị. Đặc biệt game còn có chế độ hệ thống thời tiết theo kỹ năng của Pokemon mà bạn sở hữu như: nắng, mưa, bão, bão lửa, băng tuyết… vô cùng hấp dẫn.

Đạt 1 triệu lượt tải, Mega Đại Chiến trở thành game đối kháng Pokemon thú cưng số 1 Việt Nam

Mega Dai Chien cũng là game đầu tiên trong series này ghi nhận khả năng trao đổi trực tiếp Pokemon giữa những người chơi với nhau. Tức là bạn hoàn toàn có thể giao dịch với người chơi khác, mua bán trao đổi từ Pokemon, Vật phẩm cầm, thời trang, Thủy tinh Z, Phiến … bán đồ cho đại gia hoặc chuyển vật phẩm vào acc chính rất tiện lợi.

Đạt 1 triệu lượt tải, Mega Đại Chiến trở thành game đối kháng Pokemon thú cưng số 1 Việt Nam

Những Pokemon này có thể được thu thập thông qua hệ thống Gacha hoặc săn bắt tự do trong quá trình khám phá – với 6 bản đồ hoang dã khác nhau. Điểm đáng chú ý là game không đi theo phong cách màn hình dọc thông thường mà chọn thiết kế đồ họa 3D màn hình ngang chất lượng cao, rất độc đáo, trải nghiệm bắt Pokemon cũng chân thực hơn rất nhiều.

Đạt 1 triệu lượt tải, Mega Đại Chiến trở thành game đối kháng Pokemon thú cưng số 1 Việt Nam

Cập nhật mỗi tuần một lần – Cam kết mang lại niềm vui bất tận với Pokemon

Với nội tại mạnh mẽ và những yếu tố thỏa mãn các tín đồ Pokemon, Mega Đại Chiến đặc biệt chú trọng đến lộ trình phát triển lâu dài, tự tin công bố cập nhật mỗi tuần một lần. Đặc biệt trong tháng 9 này, hàng loạt tính năng mới sẽ liên tục đổ bộ, mang đến những trải nghiệm thú vị mà không lo nhàm chán.

Đạt 1 triệu lượt tải, Mega Đại Chiến trở thành game đối kháng Pokemon thú cưng số 1 Việt Nam

Đầu tiên là tính năng ấp trứng. Giao diện này mang đến trải nghiệm tạo “Pokemon baby” độc đáo vì Người huấn luyện có thể ấp trứng Pokemon, làm phong phú thêm bộ sưu tập của họ và củng cố các giống vật nuôi mới.

Đại chiến Mega

Tiếp theo, Mega Chien sẽ xuất hiện 2 Pokemon cực mạnh: Primitive Kyogre và Zacian. Đây được ví như những vị thần có sức mạnh toàn diện, thuộc dạng Pokemon có sức mạnh hủy diệt, có khả năng khuynh đảo cả meta, một lựa chọn mà bất cứ Trainer nào cũng muốn sở hữu.

Đại chiến Mega

Cuối cùng thì mùa thứ ba của Mega Battle Arena cũng đã chính thức khai mạc. Đây là đấu trường vinh quang, nơi các Trainer vĩ đại tranh tài, chiến đấu với những Pokemon mạnh nhất đầy phấn khích. Trong suốt chặng đường đó, cộng đồng sẽ luôn đồng hành cùng admin Tú Anh xinh đẹp, với 100% nhiệt huyết và sự cống hiến.

Đại chiến Mega

Trên fanpage cũng như các group cộng đồng cũng liên tục tổ chức các sự kiện, hoạt động sân chơi nhằm thỏa mãn nhu cầu giao lưu cũng như thể hiện đam mê của mình. Có thể kể đến các sự kiện đang diễn ra như Treo Cờ Tổ Quốc – Rước Quà Hay, Tương Tác Đạt Mốc – Nhận Pokemon SSR, hay các sự kiện sắp diễn ra như Rước Đèn Trung Thu, Quạt Cứng Mega …

Đại chiến Mega

Vượt ra khỏi khuôn khổ của một game đối kháng Pokemon thông thường, Mega Dai Chien đã và đang mang đến một thế giới đầy màu sắc và thú vị hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải game và bắt đầu cuộc hành trình của chính mình ngay bây giờ!

Fanpage:https://www.facebook.com/megadaichien
Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/397691858950426

Mega Dai Chien Mega Chien Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *